kanroji-mitsuri-la-ai-kiem-phap-cua-luyen-tru-mitsuri-uy-luc-the-nao

Từ một cô gái bị coi là khác thường, Kanroji Mitsuri đã tìm được hướng đi đúng đắn của cuộc đời mình khi gia nhập Quân đoàn Diệt Quỷ. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cũng như sức mạnh tiềm ẩn của Mitsuri mạnh mẽ như thế nào nhé!

1. Kanroji Mitsuri là ai?

Kanroji Mitsuri là một trong chín Trụ của Quân đoàn Diệt quỷ và giữ chức vụ Luyến Trụi của Sát quỷ đội. Đây cũng là một trong chín người mang danh hiệu "kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất".

Xuất thân từ một gia đình có năm chị em. Nhưng chỉ riêng Mitsuri từ khi sinh ra đã khác thường với các chị em và mọi người xung quanh. Với sức ăn khoẻ tương đương với sức của 3 tuyển thủ đô vật, ngay từ khi mới hơn 1 tuổi cô đã có thể nâng cục đá 15kg. Từ đó Mitsuri bị mọi người coi là một kẻ lập dị và không ai muốn kết thân.

Chỉ khi mối nhân duyên trời ban cho cô gặp được Oyakata-sama. Người đã giúp cô nhận thức được sức mạnh và tự hào về bản thân mình. Mitsuri chính thức tham ra quân đoàn diệt quỷ. Với tài năng và sức mạnh hiếm có của mình, Kanroji Mitsuri chính thức trở thành Trụ Cột.

1.1. Ngoại hình của Mitsuri

Ở độ tuổi 19, Kanroji Mitsuri có chiều cao khoảng 1m67. Thân hình đầy đặn với mái tóc dài màu hồng và xanh lục; màu tóc mà mẹ của Mitsuri cho rằng quái dị. Trang phục thường ngày của Mitsuri là bộ haori màu trắng càng làm nổi bật gương mặt luôn ửng hồng. Có thể nói điểm nhấn trên gương mặt Kanroji Mitsuri chính là đôi mắt to màu xanh lục nhạt với hai nốt ruồi ở dưới mắt.

Khi gia nhập quân đoàn diệt quỷ, Mitsuri được mặc trang phục dành riêng cho mình thiết kế bới Masao Maeda. Với chiếc áo để hở vòng 1, váy ngắn và cặp vớ sọc màu xanh lục được tặng bởi xà trụ Iguro Obanai.

1.2. Tính cách nhân vật

Kanroji Mitsuri là một cô gái rất dễ thương. Đặc biệt khi cô dành những lời khen ngợi cho mọi người xung quanh là má cô sẽ phiếm hồng và không ngừng đổ mồ hôi. Mitsuri luôn vui vẻ, lạc quan nhưng vẫn rất tình cảm và tốt bụng. Bởi vậy mọi người trong quân đoàn diệt quỷ đều đánh giá về cô rất ngầu và dễ thương.

2. Kiếm pháp uy lực đằng sau dáng vẻ yểu điệu của Kanroji Mitsuri

Nhìn qua vẻ bề ngoài đầy nữ tính, cân đối và thon thả; chắc hẳn không ai nghĩ rằng Mitsuri có sức ăn với 3 võ sĩ cộng lại. Đó là do mật độ cơ bắp của cô gấp 8 lần người bình thường. Thế nên năng lượng cần hấp thu dĩ nhiên cũng sẽ khác người.

Với nội lực mạnh mẽ như thế, Kanroji Mitsuri không thua kém bất cứ một kiếm sỹ diệt quỷ nào. Vậy hãy cùng tìm hiểu về kiếm thuật cũng như sức mạnh tiềm ẩn của Mitsuri nhé.

2.1. Khả năng kiếm pháp

Mitsuri sử dụng một thanh kiếm rất đặc biệt, rất dẻo và mỏng, kĩ năng của cô có lúc còn nhanh hơn cả Uzui Tengen. Để có thể tăng sự dẻo dai và mềm mỏng của cây kiếm, Kanroji kết hợp sự di chuyển của cơ bắp và cơ thể như “nhảy múa” một cách uyển chuyển nhất.

Mitsuri sáng tạo ra Hơi thở của Tình yêu, một nhánh từ Hơi thở Lửa và là loại kỹ thuật chỉ cô mới có thể làm chủ. Hơi thở Tình Yêu phân nhánh từ Hơi thở Lửa, tăng thêm nhiều phần linh hoạt và tốc độ. Kỹ năng này còn được đánh giá là nhanh hơn cả Hơi thở Âm Thanh của Âm Trụ Uzui Tengen

2.2. Tiềm năng tự nhiên của Kanroji Mitsuri

Mặc dù sức ăn rất khoẻ cũng như mật độ cơ bắp khác thường nhưng Mitsuri lại có độ linh hoạt cực kì cao. Trước đối thủ đáng gườm như Thượng Huyền Tứ; cô có thể tránh đòn, di chuyển hoặc phản đòn trong chớp mắt.

Chính bởi vậy, cũng trong trận đấu với Thượng Huyền Tú này mà Kanroji Mitsuri đã tự kích hoạt được dấu ấn diệt quỷ của mình. Điều này đã khiến sức mạnh; sức chịu đựng và sự linh hoạt của Mitsuri tăng lên nhiều sau khi ấn xuất hiện.

3. Kết luận

Nhân vật Kanroji Mitsuri được xây dựng với bản chất mạnh mẽ nhưng vẻ bề ngoài lại hiền dịu, nhẹ nhàng đầy nữ tính. Mặc dù sinh ra khác thường với mọi người; nhưng Mitsuri đã tìm lại được sự tự tin ở chính mình khi gia nhập Quân đoàn diệt quỷ. Điều này đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ và thu hút độc giả dĩ theo hành trình của nhân vật Kanroji Mitsuri.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,