undefined-co-nghia-la-gi-trong-tieng-anh-underfined-co-nghia-la-gi

Bạn có biết Underginded trong tiếng Anh có nghĩa là gì? Tại sao mọi người hay nói với nhau từ Underfiner trong cuộc sống? Bài viết dưới đây sẽ phân tích và giải thích nghĩa của Underfined, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khoá học tiếng Anh Sale off 80% Ưu đãi
Unica logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
ELSA logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Monkey Junuir logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Ucan logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Ican IELTS logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY

1. Underfined có nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Underfined là một từ tiếng Anh, được dịch ra có nghĩa là không xác định, không định rõ, mơ hồ... Hay ta thường bắt gặp trong tin học với ý nghĩa không có giá trị nào, hiểu rõ hơn Underfined có nghĩa là thiếu giá trị hoặc giá trị đó không xác định.

Cách đọc chuẩn phiên âm quốc tế của từ Underfined:

  • US  /ˌʌn.dɪˈfaɪnd/
  • UK  /ˌʌn.dɪˈfaɪnd/ 

Undefined có nghĩa là gì?

 

2. Những tình huống mà bạn hay bắt gặp "Underfined" trong cuộc sống!

.Underfined với nghiã là Không xác định, không rõ ràng hay mơ hồ.

Chúng ta thường hay mọi người nói với nhau: Live undefined, so what do you live for? - Phiên dịch: Sống mà không có mục đích thì sống làm gì?

Hay là những bạn content writer mới, viết bài còn mơ hồ thường hay bị chọc là: Writing is still undefined - Phiên dịch: Bài viết còn bị mơ hồ. Có nghĩa là mục tiêu chưa rõ ràng, làm cho sai lệch lối viết văn, khiến cho người đọc không thể trao dồi toàn bộ nội dung mà người viết nhắm đến.

Ngoài ra ta thường bắt gặp từ này trong tin học (code) mà Underfined mang ý nghĩa: Một biến hoặc một object có giá trị Undefined khi không có giá trị nào được gán trước khi sử dụng nó, hay rõ hơn là Undefined chính là thiếu giá trị hoặc giá trị đó không xác định. 

Kết bài

Bài viết trên là tổng hợp những thông tin và kiến thức về "Undefined nghĩa trong tiếng Anh là gì? Underfined có nghĩa là gì?". Thông qua đó, mong là bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới nhé!

Kết bài "Undefined nghĩa trong tiếng Anh là gì? Underfined có nghĩa là gì?"

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,