tu-vi-tuoi-dan-2022-suc-khoe-tai-loc-tinh-duyen

Bạn muốn biết tử vi về đường tình duyên, tài lộc và sức khỏe của tuổi Dần? Sau đây sẽ là bài viết chi tiết về tử vi người tuổi Dần năm 2022 cũng như chi tiết theo từng tháng. Bạn có thể theo dõi để nắm bắt được những diễn biến trong năm nay của mình.

1. Tổng quan tử vi tuổi Dần 2022

Theo tử vi 2022, năm Nhâm Dần 2022 là 1 năm để người tuổi Dần tận dụng cơ hội để phát triển. Những người tuổi Dần có lợi thế là sự nhanh nhạy, trời sinh cho óc sáng tạo, bản lĩnh nên cơ hội thăng tiến trong công việc, tiền tài từ đấy mà kiếm được nhiều hơn.

Năm 2022 là năm bản mệnh tuổi Dần vì thế nên gia chủ sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế. Trong năm nay quý bạn cũng sẽ không có nhiều khởi sắc trong công việc, sức khỏe cũng gặp một số vấn đề bị ảnh hưởng, tình cảm tiền bạc xoay quanh đều không có tiến triển tốt. Có thể nói năm nay sẽ là năm mang đến nhiều điều đen đủi cho năm nữ tuổi Dần.

Đến cuối năm người tuổi Dần mới cảm thấy nhẹ nhàng đi chút ít. Mặc dù phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng nếu quý bạn có thể tự mình gồng gánh và cố gắng thì cũng có thể vượt qua được khó khăn.

Hình ảnh chứa tử vi tuổi Dần 2022: Sức khỏe - Tài lộc - Tình duyên

Tử vi tuổi Dần 2022: Sức khỏe - Tài lộc - Tình duyên

2. Luận giải tử vi tuổi Dần 2022 chi tiết

2.1. Sức khoẻ

Năm nay sức khỏe của người tuổi Dần cũng hao hụt đi nhiều do lao lực trong công việc. Bản mệnh sẽ dễ mắc phải các bệnh liên quan đến tiêu hoá và hệ thần kinh. Vào tháng 4,5,6 âm lịch người tuổi Dần cần phải chú ý đến nguy cơ hỏa hoạn, cẩn trọng trong việc đi lại.

2.2. Công danh - sự nghiệp

Tính cách người tuổi dần khá thẳng thắn cho nên dễ làm người khác mất lòng. Nhất là trong mối quan hệ cấp trên cấp dưới và đồng nghiệp. Nhưng đây cũng là một lợi thế giúp bạn có thể đạt được những mong muốn trên con đường sự nghiệp của mình.

Việc kinh doanh đầu tư trong năm nay của bạn sẽ không gặp may mắn cho lắm. Nhiều rủi ro và rắc rối khiến công việc bị chững lại, tiền bạc không dư giả. Năm nay cũng là một năm gặp rất nhiều bất lợi vì thế bạn là gì cũng nên xem xét kỹ, tránh đầu tư với những khoản tiền lớn.

Có rất nhiều áp lực trong công việc khiến bạn nản chí và bỏ cuộc. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách chia sẻ cảm xúc, tự chủ bản thân để khiến công việc kết thúc tốt đẹp hơn.

2.3. Tình duyên - gia đạo

Trong năm 2022 người tuổi Dần không có nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Từ người đang yêu hay người đã lập gia đình thì đều gặp nhiều trở ngại, dễ bị đứt đoạn.

Lời khuyên cho vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2022 chính là cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân càng nhiều càng tốt. Bạn nên chủ động nói ra những điều mình mong muốn hoặc không hài lòng để đối phương có thể chia sẻ và cảm thông hơn.

2.4. Tài lộc - tiền bạc

Bởi vì sự nghiệp trong năm 2022 của người tuổi Dần không có nhiều tiến triển tốt đẹp cho nên có tác động không nhỏ đến vấn đề về tài chính. Cung tài lộc của bạn không rộng mở, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trong năm này, người tuổi Dần nên ưu tiên chính sách tiết kiệm. Không nên chi tiêu quá hoang phí, làm được tiền phải biết cất giữ để sau này đầu tư vào công việc.

3. Tử vi 2022 từng tuổi Dần theo năm sinh

3.1. Tuổi Nhâm Dần 1962

Người sinh năm 1962 có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim Bạch Kim. Do vậy 2022 sẽ là năm gây ra nhiều bất lợi trong công việc và sức khỏe. Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Dần đa phần đều đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng, buồn tay buồn chân và chán nản vì không có việc gì để làm.

Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ thấy mình được nhàn hạ, không còn phải lao tâm khổ tứ suy nghĩ ngược xuôi, cũng có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và dành cho gia đình hơn. Vậy nên trong năm, cần điều chỉnh tâm lý, thay đổi một số thói quen sinh hoạt trước kia, tận hưởng quãng thời gian về hưu đúng nghĩa. Hãy làm những việc mà mình thích để cuộc sống hàng ngày thêm phần thú vị.

3.2. Tuổi Giáp Dần 1974

Vận trình trong năm 2022 của người sinh năm 1974 không mấy lý tưởng. Nhất là về phương diện sự nghiệp. Bạn dễ bị cô lập do tính cách thẳng thắn, bộc trực, không khéo ăn nói khi làm việc.

Bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong chuyện tình cảm vợ chồng cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói.

3.3. Tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 nên biết năm nay sẽ không thích hợp cho bạn đầu tư kinh doanh. Đặc biệt không hùn hạp vốn làm ăn. Năm nay báo hiệu một năm có khá nhiều vất vả về sự nghiệp cho tuổi Bính Dần.

Trong năm này, người tuổi Dần sẽ khá chật vật bởi gánh nặng kinh tế. Khiến họ luôn phải “lao tâm khổ tứ” vì công việc. Bạn cần phải công tâm phân minh trong công việc và kiếm tiền. Không nên để áp lực nọ tác động lên áp lực kia gây ảnh hưởng đến mối quan hệ thân thiết trong gia đình.

3.4. Tuổi Mậu Dần 1998

Những người tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2022 cũng khá điêu đứng trong việc lựa chọn công việc. Bạn còn quá non nớt và ít va chạm đến bên ngoài. Vì thế bạn làm gì cũng cần phải hỏi ý kiến của những người khác, nhất là bố mẹ.

Năm nay Mậu Dần có vận hạn sao xấu chiếu mệnh, vì vậy sẽ đối mặt với rất nhiều thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Dễ gặp tiểu nhân, tình duyên lận đận… Tất cả mọi thứ đều chìm lắng trong năm Nhâm Dần. Vì thế bạn cần dành thời gian suy tính và xem xét trước khi đưa ra quyết định một vấn đề nào đó.

3.5. Tuổi Canh Dần 2010

Dù Tuổi Canh Dần 2010 đang ở độ mới lớn, tâm sinh lý thường bất ổn, bộc lộ cái tôi rõ nét. Nhâm Dần thường ngang bướng, không thích bị cha mẹ, người thân quản thúc quá nhiều. Chính vì vậy, tuổi này dễ có hành động bộc phát, nổi loạn khiến cha mẹ phiền lòng.

Thậm chí nếu không cẩn thận còn xảy ra xung đột, xô xát với người khác dẫn đến bị thương, đổ máu… Các bậc làm cha mẹ cũng cần quan tâm sát sao đến những bạn trẻ ở độ tuổi này để không xảy ra những sự việc đáng tiếc.

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Dần

Tháng 1: Đầu năm công việc có chút khởi sắc nhưng sức khỏe lại gặp nhiều vấn đề không được tốt.

Tháng 2: Đương số phải đối đầu với nhiều áp lực lớn trong cuộc sống. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ.

Tháng 3: Công việc không được như ý. Bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại. Vậy nên hãy cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh

Tháng 4: Đề phòng trộm cắp. Khi đi xa cần phải cẩn trọng.

Tháng 5: Nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển trong công việc đến tay. Bạn có dấu hiệu tài lộc. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến nhé!

Tháng 6: Đây là tháng may mắn cho những người sinh năm Dần. Công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, phát đạt.

Tháng 7: Cục diện Tứ Hành Xung báo hiệu một tháng với nhiều biến động mạnh. Đây sẽ là một tháng khá chật vật với người tuổi Dần trong năm 2022.

Tháng 8: Vận khí xấu xua tan,có nhiều cát khí. Bạn sẽ được hỗ trợ từ bạn bè, người thân.

Tháng 9: Có lộc làm ăn. Nếu có cơ hội, hãy đầu tư vào tháng 9.

Tháng 10: Tiền vào cũng nhiều nhưng tiền ra cũng không ít. Cần phải có kế hoạch đầu tư kỹ lưỡng.

Tháng 11: Bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khoẻ.

Tháng 12: Bạn sẽ gặp trắc trở với tình duyên.

5. Lời khuyên với người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022

  • Tuổi Mậu Dần (1998): Bạn có thể gặt hái nhiều bài học quý giá. Nhân duyên ngày càng thuận buồm, suôn sẻ hơn.
  • Tuổi Bính Dần (1986): Hãy đón nhận một năm toàn thắng với những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng gia đình.
  • Tuổi Giáp Dần (1974): Bạn nên thận trọng hơn khi đầu tư tiền bạc vào các dự án mà không có cơ sở chắc chắn.

Trên đây là bài viết "Tử vi tuổi Dần 2022: Sức khỏe - Tài lộc - Tình duyên". Hi vọng mọi người có được thông tin bổ ích về tử vi tuổi Dần. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc mọi người một ngày an yên.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,