top-phim-tro-choi-sinh-ton-hay-va-hap-dan-khac-ngoai-squid-game

Trong năm 2021, khán giả qua màn ảnh nhỏ có ấn tượng mạnh và bị thu hút bởi bộ phim làm mưa làm gió Squid Game từ điện ảnh Hàn Quốc. Trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim tương tự như Squid Game.

Những bộ phim tựa phim trò chơi sinh tồn cực kỳ kinh dị và gây cấn. Hãy cùng thưởng thức ngay những bộ phim được giới thiệu sau đây nhé.

1. Squid Game

Top phim trò chơi sinh tồn hay và hấp dẫn

Bối cảnh:

456 người cùng tham gia vào cuộc săn tiền thưởng tại Hàn Quốc. Với mức tiền thưởng cao vút sao mà không hấp dẫn đúng không nè. Nhưng ẩn sau trò chơi có cái tên vô cùng dễ thương Squid Game (Trò Chơi Con Mực). Là một cuộc chơi sinh tồn đẫm máu.

Nơi những kẻ giàu có đem sự nghèo khó và khát khao đổi đời ra làm trò tiêu khiển. Phim không có tiết tấu nhanh và dồn dập, nhưng đây lại là lợi điểm. Khi có thể lột tả hết những mảnh đời bất hạnh tham gia vào trò chơi điên rồ này!

Có thể không tham gia và ra về nhưng hoàn cảnh ngặt nghèo đã đẩy từng nhân vật đến bước đường cùng. Vậy giết những kẻ khác để có được phần thưởng là điều họ buộc phải làm.

Tận hưởng ngay bộ phim đang làm mưa làm gió trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix này ngay nhé! 

2. Alice In Borderland

Top phim trò chơi sinh tồn hay và hấp dẫn  1

Không hề như các bộ anime chuyển sinh đầy màu sắc và tươi đẹp. AIB (Alice In Borderland) đưa bạn vào một game sinh tồn thời gian thực. Nơi mà mọi sự lựa chọn sẽ đưa ra quyết định sống hay chết của tất cả mọi người.

Chưa dừng ở đó, AIB lột tả sự tàn nhẫn của con người khi bị dồn vào đường cùng đối diện giữa sự sống và cái chết. Đồng đội bên cạnh bạn bây giờ sẽ trở thành những quân cờ để thử nghiệm.

Tham gia vào game sinh tồn được chuyển thể từ bộ anime cùng tên này. Để thấy được sự lụi tàn của nhân cách hay cũng để nhìn thấy những đức tính tốt đẹp. Mà chỉ những con người sự có tình yêu thương mới lan tỏa được đến mọi người xung quanh.

Bắt đầu thôi, chuyến du hành đến Alice In Borderland đã bắt đầu!

3. The Hunger Game (Trò Chơi Sinh Tử) 

Top phim trò chơi sinh tồn hay và hấp dẫn 2

Khác với hai tựa phim trên, The Hunger Game đem đến một màu sắc khác và một thông điệp khác: chính trị. Sẽ ra sao khi một quốc gia được chia ra làm 12 quận và mỗi năm phải cứ một nam một nữ tham gia trận battle royale sống còn để đem về vinh quang cho Quận của mình.

Trò chơi này vừa mang tính giải trí cho giới cầm quyền tại Capital vừa là sự răn đe cho sự nổi loạn tiêu biểu ở đây là Quận 13 đã bị xoá sổ. Mọi hành động và chiến đấu của 24 thí sinh đều được ghi lại và phát trực tiếp.

Liệu họ có thể sống sót trong trò chơi điên loạn của những kẻ cầm quyền ở capital. Khi mà không chỉ dừng lại ở việc chiến đấu với nhau mà họ còn phải đối diện với vô vàn những cạm bẫy nơi rừng thiêng nước độc?

Phim là câu hỏi lớn mang tính thời đại đả kích cực mạnh vào chế độ tư bản độc quyền, nơi mọi thứ bị hoàn toàn chi phối bởi quyền lực và chỉ những trái tim mạnh mẽ nhiệt huyết nhất mới có đủ dũng khí để chống lại, bắt đầu từ Trò Chơi Sinh Tử. 

4. Battle Royale

Top phim trò chơi sinh tồn hay và hấp dẫn 3

Cái tên của phim đã nói lên tất cả nội dung, đây là một cuộc chiến thật sự. Khi một nhóm người được đưa lên đảo và phải tàn sát đến cùng. Khi chỉ duy nhất một người sống sót.

Đây cũng chính là bộ phim làm ý tưởng cho tựa game đình đám trên PC lẫn mobile: Playerunknown's Battleground (PUBG). Đấu trường sinh tử trong bộ phim này không chỉ là nơi những cô cậu học sinh chỉ mới lớp 9 chứng tỏ năng lực và tài năng của bản thân. Mà còn là phép ẩn dụ cho lối sống của giới trẻ tại Nhật Bản.

Đây là nơi mà người ta phải cố gắng đến chết hoặc thậm chí dẫm đạp lên nhau. Để có vị trí cao nhất và đấu tranh cho sự sống của chính mình.

Bạn sẵn sàng đẩy nhịp tim của mình lên tới đỉnh chưa. Nếu sẵn sàng thì hãy tham gia đấu trường có một không hai này nào! 

5. Circle

Top phim trò chơi sinh tồn hay và hấp dẫn 4

Bạn có phải là một fan cuồng của boardgame Ma Sói không? Nếu có thì đây là tựa phim chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Tựa game nhập vai thật này bao gồm 50 người sẽ đưa được vào một căn phòng. Nơi họ chỉ được đứng trên vòng tròn quy định của mình. Bất cứ ai bước ra sẽ bị điện giật đến truỵ tim.

Luật chơi cũng rất đơn giản, mỗi 2 phút sẽ có một người được chọn để "đăng xuất khỏi trái đất". Vì thế mỗi người phải chọn ra một người sẽ chầu ông bà ông vải đó. Và cầu nguyện người khác sẽ không chọn mình.

Trong vòng gần 90 phút, phim sẽ đưa chúng ta vào một cuộc đấu trí cân não. Nơi mà mỗi người sẽ phải tìm ra kẻ xứng đáng sẽ “bay màu” tiếp theo. Và kéo dài sự sống của mình.

Đây cũng là lúc phần con sẽ bộ lộ nhiều hơn phần người vì ai mà chả muốn mình sống đúng không? Trải nghiệm ngay bộ phim độc lạ có 1-0-2 này nhé! 

Tổng kết

Với top phim trò chơi sinh tồn hay và hấp dẫn khác ngoài Squid Game. Mong sẽ mang đến bạn những trải nghiệm thú vị nhưng không kém phần hồi hộp kịch tính. Hy vọng sẽ là một món quà để các bạn cùng thưởng thức qua màn ảnh nhỏ nhé.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,