top-7-phan-mem-quan-ly-quan-he-khach-hang-crm-mien-phi-tot-nhat-hien-nay

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là một trong những công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng của mình. Đây là một trong những quy trình gắn liền với thành công của doanh nghiệp. Dưới đây là Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

1. VTiger

VTiger CRM mã nguồn mở hàng đầu thế giới với hơn 5 triệu lượt tải xuống. Đây là ứng dụng cho phép doanh nghiệp vừa và nhỏ điều chỉnh các nhóm tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ với dữ liệu khách hàng thống nhất được cung cấp bởi One View. Tràn web cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp trong việc quản lý các hoạt động như nguồn hàng, đặt hàng, báo giá,...

Với doanh nghiệp có mô hình phân tán, và tổng công ty có thể sử dụng VTiger cài trên hệ thống mạng LAN, WAN, Cloud Server hoặc sử dụng VTiger như 1 đường dẫn của website. Đem lại sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Vtiger rất dễ sử dụng và tươn đối linh hoạt cho các hoạt động của doanh nghiệp. Ngày nay, trung bình 1 tháng VTiger có hơn 3000 doanh nghiệp đăng ký và sử dụng phần mềm. Với hơn 300.0000 doanh nghiệp trên toàn cầu, VTiger chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng. Ngoài ra, VTiger CRM có thể đồng bộ tất cả các hoạt động một cách thống nhất và quy về một đầu ra giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn khách hàng và nội bộ gia đình.

Website: https://www.vtiger.com/vi/

Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay - ảnh 1

2. SheetCRM

SheetCRM là một phần mềm quản lý các quan hệ khách hàng dưới dạng thông tin online miễn phí dành cho các doanh nghiệp có lượng data ít, đồng thời hoạt động vừa phải. Bởi đây là phần mềm có sẵn trên hệ thống Google.

Nhược điểm của SheetCRM là không thể quản lý lượng thông tin quá lớn. Do vậy, nếu bạn có khả năng mạnh về lập trình thì có thể nâng cấp SheetCRM sao cho phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Ưu điểm của SheetCRM là doanh nghiệp không cần phụ thuộc vào bất cứ ai và hoàn toàn độc lập trong cách quản lý của doanh nghiệp.

Điều kiện để sử dụng SheetCRM tương đối đơn giản, chỉ cần có sẵn Google và mạng Internet để sử dụng Online là đủ.

Website: http://www.onesheetcrm.com/

Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay- ảnh 2

3. Microsoft Dynamics CRM

Phần mềm tối ưu hóa quản lý quan hệ khách hàng Microsoft Dynamics CRM đến từ tập đoàn Microsoft. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp lấy thông tin và chuyển đổi thông tin thành các mối quan hệ thống nhất giữa các bộ phần. Điều này giúp các vấn đề liên quan đến bán hàng, marketing, thông tin khách hàng được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng quản lý hơn.

Được thiết kế trên nền tảng SOA và Web Service, Microsoft Dynamics CRM rất dễ tạo liên kết, nhìn nhận vấn đề và đưa giải pháp thông qua hệ thống. Qua đó, khách hàng của doanh nghiệp có thể dễ dàng liên hệ để được tư vấn, giải đáp, nên doanh nghiệp hoàn toàn tự chủ về thông tin trên hệ thống.

Website: https://dynamics.microsoft.com

Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay - ảnh 3

Microsoft Dynamics CRM

4. SugarCRM

SugarCRM là một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thuộc top đầu thế giới. Phần mềm cung cấp những tính năng ưu việt như thay đổi giao diện và dữ liệu theo yêu cầu của doanh nghiệp, kết nối tốt với các phần mềm khác.

SugarCRM bao gồm 2 phiền bản: có trả phí và miễn phí. Mỗi phiên bản sẽ thích hợp với mô hình doanh nghiệp cũng như được trang bị các tính năng khác nhau. Ở phiên bản trả phí phí, SugarCRM thường được áp dụng với mô hình doanh nghiệp lớn với sơ đồ tổ chức phức tạp, data cao. Ngược lại, phiên bản miễn phí của SugarCRM cho phép doanh nghiệp đơn giản, vừa và nhỏ sử dụng.

Ngoài ra, SugarCRM còn có phiên bản di động với tính linh động cao và vô cùng tiện liện khi tích hợp với các phần mềm mạng xã hội hiện hành.

Website: https://www.sugarcrm.com

Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay - ảnh 4

SugarCRM

5. Insightly

Ra mắt năm 2019, phần mềm Insightly nhanh chóng thăng hạng và trở thành phần miềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất năm. Với sự tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng hiện hành như Gmail, Drive, Evernote, Office 365, Outlook,... Insightly còn có thể sử dụng tốt với cả hệ điều hành Android và IOS.

Điểm nổi bật của Insightly là chi phí đầu tư thấp và miễn phí. Chính vì thế mà Insightly đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 350.000 tổ chức sử dụng Insightly trong quản lý khách hàng.

Insightly chính là giải pháp tối ưu và an toàn dành cho doanh nghiệp nhỏ, dung lượng data không quá khủng, bởi nó có hơn 2.500 hồ sơ lưu trữ, 200MB dung lượng và 10 lĩnh vực khác nhau nhằm điều chỉnh phù hợp với mục đích kinh doanh.

Website: https://www.insightly.com/

CRM Insightly

6. Zoho CRM

Một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng phổ biến tiếp theo không thể không nhắc tới Zoho CRM. Được thành lập từ năm 2006, là phần mềm hoàn toàn được sử dụng miễn phí với tối đa 3 người. Nó tích hợp được với hầu hết các mạng xã hội và ứng dụng phần mềm như: Google Apps, Outlook, và QuickBooks,... và sử dụng trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android, và Blackberry.

Tính năng của Zoho CRM bao gồm kiểm soát thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng kiểm soát thời gian, kế hoạch làm việc và tiến độ các dự án. Ngoài ra, Zoho CRM còn hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, phát triển và tùy chỉnh số liệu cũng như các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp.

Website: https://www.zoho.com/crm/

Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay - ảnh 6

Zoho CRM

7. Phần mềm CrmViet

CrmViet được thành lập từ ngày 14/01/2010, với khát vọng cung cấp giải pháp CRM - phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn hướng tới thị trường quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã trải qua 10 năm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn và triển khia các giải pháp về phần mềm CRM.

Phần mềm bao gồm nhiều tính năng ưu việt như quản lý khách hàng như thông tin liên hệ, đặc điểm khách hàng cho đến việc báo cáo; cung cấp nền tảng tự động hóa các quy trình Marketing như đồng bộ dữ liệu khách hàng, phân khúc khách hàng,.. Hay cung cấp công cụ hỗ trợ bán hàng tự động hóa. Giúp việc quản lý kênh và ông việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với slogan "kết thân khách hàng, bật cao doanh số", CrmViet luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, đồng hành cùng khách hàng, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của CrmViet.

Website: https://crmviet.vn/

Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay - ảnh 7

CrmViet

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về Top 7 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều có những điểm ưu việt và hạn chế riêng, do vậy mỗi doanh nghiệp cần có sự cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn phần mềm để tối ưu hóa chi phí những vẫn đem lại hiệu quả cao.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,