top-5-ung-dung-hen-ho-online-pho-bien-nhat-tai-viet-nam

Hẹn hò online hiện nay không còn quá xa lạ với giới trẻ ngày nay. Những ứng dụng uy tín có thể giúp bạn tìm được đối tượng phù hợp. Sự đa dạng cả về độ tuổi và giới tính cũng có thể giúp bạn kết bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 ứng dụng hẹn hè phổ biến nhất.

1. Ứng dụng hẹn hò online là gì

Các app hẹn hò trực tuyến giúp những người cô đơn dễ dàng tìm thấy nhau dù ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Với những ứng dụng này, người dùng dễ dàng tạo profile với các thông tin về tên tuổi, sở thích, công việc thậm chí là gu người yêu lý tưởng.

Top 5 ứng dụng hẹn hò phổ biến

  1. Tinder
  2. Bumble
  3. Facebook dating
  4. Badoo
  5. Litmach

2. Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò qua mạng sôi nổi nhất, cởi mở nhất và đa dạng người dùng nhất. Người dùng ứng dụng Tinder có thể dễ dàng tìm kiếm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Họ có thể tìm kiếm một người bạn đời, bạn tình, một cuộc hẹn bình thường, bạn bè hay thậm chí là tình một đêm thông qua Tinder.

Tinder nổi bật và được nhiều người sử dụng lâu dài cũng bởi giao diện thân thiện. Chỉ qua vài thao tác điền thông tin đăng ký sử dụng là bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết nối với nhiều đối tượng phù hợp gần khu vực bạn sống. Hệ thống Tinder sẽ tìm bạn mới cho bạn, ở bất cứ nơi đâu. Việc của bạn chỉ cần mở định vị, chọn khoảng cách tối đa bạn muốn Tinder tìm kiếm. Bạn cũng có thể giới hạn độ tuổi người bạn muốn kết bạn. 

Ứng dụng hẹn hò Tinder

2. Bumble

Bumble được thiết kế nhắm vào tính an toàn và thể hiện quyền kiểm soát của người phụ nữ. Trong ứng dụng hẹn hò này, phụ nữ có quyền thích hoặc không thích hay có thể gửi một thông điệp tới người khác giới kia trước. Khi thông điệp được thực hiện, người phụ nữ chỉ có 24 giờ để nhắn tin và nam giới có thêm 24 giờ để trả lời nếu họ thực sự quan tâm về người phụ nữ nhắn tin cho mình. Nếu không, kết nối giữa hai người sẽ hết hạn. Vì vậy, bạn dễ dàng xác định được nửa kia của mình hơn

Nó cho phép người dùng đăng 6 hình ảnh trong phần giới thiệu. Ứng dụng Bumble giúp bạn kết nối trò chuyện với bạn bè khắp thế giới. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được người ấy, người có thể khiến bạn rung động. Và hai bạn có thể nhắn tin, trò chuyện mỗi ngày giống như đang hẹn hò. Bạn có thể sử dụng Bumble để nhắn tin trò chuyện hoặc gọi thoại, video để liên lạc với bạn bè dễ dàng. Ứng dụng giúp bạn kết nối và gặp mặt mọi người ở nơi xa một cách dễ dàng.

Ứng dụng hẹn hò Bumble

3 Facebook dating

Facebook Dating là một tính năng hẹn hò đã được Facebook tung ra nhằm hỗ trợ người dùng độc thân muốn được kết đôi. Thông qua Facebook Dating tìm bạn hẹn hò, bạn có thể kết nối, kết bạn với nhiều người dùng khác giới theo hồ sơ cá nhân riêng biệt.

Facebook Dating có lợi thế rất lớn khi được tích hợp sẵn trên Facebook với số lượng người dùng đông đảo nhất thế hiện nay. 

Bạn sẽ được tạo một hồ sơ cá nhân riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý những bạn cùng chung sở thích, hoặc những người cùng tham gia sự kiện hay đang nằm trong nhóm chung, hay cùng thành phố để tiện cho việc làm quen và gặp mặt.

Đặc biệt, bạn và người ấy sẽ cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger, điều này giúp cho bạn cảm giác được sự riêng tư giữa hai người hơn.

Facebook Dating giao diện

4. Badoo

Badoo là một app hẹn hò online trên phạm vi toàn cầu. Các profile sẽ hiện lên trên màn hình và bạn có thể lựa chọn thích hoặc không. “Điểm cộng” là bạn có thể xem danh sách các tài khoản đang ở gần bạn và lựa chọn. Nhiều người chơi Badoo như một app kết bạn. Cũng có thể là nơi tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn hoặc tình một đêm. Sẽ hơi “vất vả” nếu bạn muốn tìm kiếm một nửa lý tưởng từ đây.

ứng dụng hẹn hò Badoo tìm kiếm người gần bạn

5. Litmatch

App hẹn hò Litmatch mang đến cho người dùng sự chủ động và cảm giác phiêu lưu khi sử dụng. Vì là một mạng xã hội ẩn danh nên bạn có thể sử dụng chức năng chat ẩn danh, gọi thoại, xem video với người dùng ngẫu nhiên với bất kỳ đối tượng nào “lọt vào mắt xanh” của mình. Sau 2 phút, bạn có quyền lựa chọn có tiết lộ danh tính thực và kết bạn với họ hay không hay tiếp tục tìm kiếm một người mới phù hợp hơn.

Litmatch gặp gỡ những người bạn mới 1 click chuột

Trên đây là Top 5 ứng dụng hẹn hò đang được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm đối tượng hẹn hò thì hãy tham khảo những ứng dụng hẹn hò này nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,