top-5-trung-tam-du-hoc-uy-tin-hang-dau-khu-vuc-tphcm

Nhu cầu du học ngày càng gia tăng, điều này đồng nghĩa với các dịch vụ tư vấn cũng phát triển đa dạng theo. Với các hình thức linh hoạt để bạn tiếp cận nahnh và dễ dàng tiếp cận với mục tiêu học tập tại nước ngoài. Bài viết này cung cấp đến bạn 5 trung tâm du học đáng tin cậy tại TP.HCM.

Top 5 trung tâm du học TP.HCM: Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC, Công ty tư vấn du học VinEdu, Công ty tư vấn du học EFS, Phuong Nam Education, Trung tâm Unimates Education. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ để hợp tác với các đơn vị này.

1. Liên hệ Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC

Có mặt trên thị trường nhiều năm, công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC sở hữu lực lượng nhà giáo giàu kinh nghiệm và chuyên gia giáo dục đào tạo tại nước ngoài. Đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá công ty là đơn vị chất lượng nhất nhì tại Việt Nam. Khách hàng nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí chường trình du học, hỗ trợ tận tình các thủ tục và quá trình phỏng vấn. Phụ huynh học sinh du học cũng được hỗ trợ để đi thăm con. Nhanh chân đến với công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC:

-           Văn phòng: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM

-           Điện thoại: (028) 6261 1177 - 6261 1188 - 6261 1199 - 6261 1155

-           Gửi thư về: vphcm@amec.edu.vn

-           Website: amec.com.vn 

-           Fanpage: https://www.facebook.com/Tuvanduhocaumy/

2. Công ty tư vấn du học VinEdu – trung tâm du học chất lượng cao

Với kinh nghiệm dày dặn từ năm 2007, công ty tư vấn du học VinEdu hân hạnh là đơn vị cùng đồng hành trong ước mơ của hàng chục ngàn sinh viên – học sinh. Hơn 98% visa thành công, đại diện tuyển sinh trên 800 trường tại trên nhiều nước, 200 chương trình học bổng quốc tế, liên kết hơn 50 đại sứ quán, hơn 500 học sinh xuất cảnh. Những số liệu đã đủ cho bạn liên hệ ngay với công ty tư vấn du học VinEdu chưa? Rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ tận tình:

 • Văn phòng: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Đường dây nóng: 0972 131 212 – 0911 116 898
 • Mail: tuyensinh@vinedu.edu.vn
 • Trang doanh nghiệp: duhocvinedu.edu.vn -  dinhcudaquocgia.com
 • Ghé thăm fanpage công ty: fb.com/duhocvinedu.edu.vn

3. Trải nghiệm dịch vụ tại Công ty tư vấn du học EFS

Hợp tác với hàng trăm trường đại học, cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục của các nước trên thế giới, đưa học sinh/ sinh viên đến nhiều quốc gia, khẳng định uy tín của Công ty tư vấn du học EFS trên thị trường. Hướng dẫn chi tiết, tận tình từng khâu, thủ tục giấy tờ minh bạch nhanh gọn chính xác. Hỗ trợ giới thiệu nhà, đón học sinh khi đáp tới sân bay nước ngoài, giúp liên lạc giữa học sinh và gia đình. Mỹ, Úc, Canada,... là các quốc gia điển hình trong gói dịch vụ tại công ty. Ưu tiên tìm kiếm các học bổng các chi phí ưu đãi nhất phù hợp với điều kiện của gia đình. Thông tin liên hệ của Công ty tư vấn du học EFS:

 • Địa chỉ:

09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM

116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM

 • Tổng đài: 0939.816.169
 • Website: efs.vn

4. Top trung tâm du học - Phuong Nam Education

Bề dày kinh nghiệm đáng kể khi thành lập được 10 năm, trung tâm Phuong Nam Education tự tin, am hiểu đồng hành cùng bao thế hệ học sinh, sinh viên du học. Phần Lan, Anh, Pháp, Hàn, Đức, Canada, Mỹ,... là các quốc gia thường xuyên có học sinh từ công ty đưa qua học tập. Tư vấn chuyên sâu không mất khoản phí nào, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp, định hướng tương tai. Hỗ trợ học sinh và gia đình trong suốt những năm tháng học tập. Hợp tác cùng trung tâm Phuong Nam Education qua các kênh:

 • Trụ sở TP.HCM: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • Tổng đài: 1900.2615 – 028.3622.8849
 • Trao đổi công việc qua email: info@phuongnameducation.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/phuongnameducation.com.vn

5. Đến với Trung tâm Unimates Education

Mỹ - Canada – Úc – Châu Âu là các khu vực điển hình được nhiều gia đình tín nhiệm khi nhận tư vấn tại Trung tâm Unimates Education. Toàn bộ tư vấn viên tại đây đều có chứng nhận nghề chuyên nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng và thành công của học sinh trên con đường du học/ định cư là tiêu chí bền vững của công ty. Chọn lọc kĩ lưỡng, tư vấn hướng đi phù hợp với từng trường hợp riêng để tăng khả năng thành công. Cam kết đem lại hiệu quả cao nhất giúp ước mơ học tập tại nước ngoài của các bạn trở thành hiện thực. Mọi thông tin chi tiết về Trung tâm Unimates Education vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0981.646.826
 • Web: unimates.edu.vn
 • Trang facebook: https://www.facebook.com/unimateseducation
 • Email: duhoc@unimates.edu.vn

Vừa rồi là một số chia sẻ về top 5 trung tâm du học chất lượng cao tại TP.HCM mà bạn nên chọn. Các thông tin trên giúp ích được cho bạn chứ? Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu bạn muốn thêm thông tin đơn vị của bạn vào bài viết này. Hoặc gợi ý bất kì chủ đề khác mà bạn muốn tìm hiểu ở những bài tiếp theo nhé!

Ảnh mang tính chất minh họa, không phải địa điểm thật đề cập trong bài.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,