top-5-phong-kham-phu-khoa-noi-tieng-va-uy-tin-tai-ha-noi

Đối với các chị em phụ nữ khám phụ khoa định kì là một điều rất cần thiết. Đây là điều giúp các chị em bảo vệ sức khoẻ của mình cũng như phát hiện sớm những dấu hiệu khi mắc bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, chúng ta cũng biết khám phụ khoa là hoạt động khá nhạy cảm. Và điều băn khoăn lớn nhất của các chị em là lựa chọn được địa chỉ khám uy tín đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Hiểu được những băn khoăn lo lắng này, trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phòng khám phụ khoa nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội. Mời các bạn cũng tham khảo để có dịp cần khi đi thăm khám nhé.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là bệnh viện được thành lập ngày 19/7/1955. Đây là cơ sở đầu ngành chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ. Cùng là nơi đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Bệnh viện có cung cấp dịch vụ khám chữa như  chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện các phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục. Các bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ qua. Chính vì vậy các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội để thăm khám.

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 2161
 • Website: http://www.benhvienphusantrunguong.org.vn | http://www.phusantrunguong.org.vn

2. Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội 2

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc trở thành một trong không nhiều cơ sở y tế mang đẳng cấp quốc tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Tại bệnh viện quy tụ đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong và ngoài nước. Cùng với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến hiện đại. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ khám phụ khoa uy tín, chất lượng và tốt nhất cho các chị em.

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0242.383.55555 hoặc 1900 558896
 • Website: http://benhvienthucuc.vn và http://sanphukhoa.info.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

3. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội 3

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở miền Bắc Việt Nam. Đây là mô hình hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế. Tại bệnh viện quy tụ đội ngũ Y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Cùng với thiết bị máy móc tốt, hiện đại kết hợp với phương pháp điều trị tân tiến. Bệnh viện cam kết mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Khi thăm khám phụ khoa tại Bệnh viện, bệnh nhân sẽ được khám kỹ lưỡng. Nếu bệnh nhân chẩn đoán bị mắc bệnh phụ khoa,Bệnh viện Việt - Pháp Hà Nội sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ khối u theo 2 phương pháp: phương pháp phẫu thuật nội soi được áp dụng cắt tử cung, bóc u xơ, soi buồng tử cung,...Phương pháp ngoại khoa truyền thống được thực hiện trong phẫu thuật đường âm đạo, cắt tử cung đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục, sa sinh dục, u nang buồng trứng.

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Địa chỉ: Số 1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:
  • 024 3577 1100
  • Cấp cứu: 024 3574 1111
 • Website: https://www.hfh.com.vn/
phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội 4

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội 5

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập từ năm 2007. Đây là bệnh viện nổi tiếng có nhiều giáo sư, tiến sĩ và là những người có trình độ, chuyên môn cao trong việc thăm khám. Có chuyên môn cao trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Tại bệnh viện cung cấp dịch vụ thăm khám các bệnh phụ khoa như:  Khám, điều trị các bệnh về tử cung, âm đạo, buồng trứng, phần phụ… Khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt, khí hư bất thường, vô sinh hiến muộn,... Chính vì cung cấp da dạng dịch vụ thăm khám phụ khoa. Cũng như hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị hiệu quả tại đây. Nên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi cách chị em nên tin tưởng và chọn đây là nơi chăm sóc sức khoẻ cho mình.

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3574 7979 (cấp cứu)
 • Hotline: 0982 873 112
 • Website: https://dangky.benhviendaihocyhanoi.com/

5. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội 6

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên hạng 1 của thành phốc Hà Nội. Đây đươc xem là bệnh viện đáng tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ. Bệnh viện phụ sản Hà Nội không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như sản khoa, phụ khoa. Mà còn ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được khám chữa bởi đội ngũ y bác sĩ  trình độ cao, nhiệt tình chu đáo khám chữa tại khoa. Các bệnh phụ khoa mà bệnh viện hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân là:  viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa; tư vấn tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, mãn kinh và phát hiện sớm ung thư. Điều này đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của các chị em phụ nữ.

Tổng kết

Bài viết đã giới thiệu đến bạn Top 55 phòng khám phụ khoa nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu khám bệnh phụ khoa để bảo vệ sức khoẻ. Đồng thời sớm biết được những nguy cơ bệnh sẽ gặp phải. Hãy tham khảo địa chỉ những cơ sở phòng khám phụ khoa trong bài để tìm cho mình một địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nhé.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,