top-5-nhung-dieu-thu-vi-ve-boa-hancock-trong-one-piece

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng thể giới One Piece. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến đại mỹ nhân của bộ truyện - Nữ vương hải tặc Boa Hancock. Vậy bạn đã biết hết những điều thú vị về nhân vật mỹ nữ này chưa? Để có thể hiểu thêm về nhân vật này, hãy cùng mình khám phá những điều thú vị về Boa Hancock trong One Piece nhé.

1. Thân phận

những điều thú vị về Boa Hancock

Nói về Boa Hancock trong truyện chúng ta đều thấy cô là một nữ xà vương đầy quyền lực. Thế nhưng bạn có biết cô nàng đã trải qua một tuổi thơ vô cùng khổ cực. Khi Hancock mới 12 tuổi, cô và 2 người em gái đã bị bắt cóc bởi những kể buôn nô lệ và bị bán cho giới quý tộc Tenryuubito. Sự nghiệt ngã không chỉ dừng lại ở đó. Hancock đã bị đánh dấu biểu tượng Thiên long trảo của Tenryuubito vào lưng là biểu tượng của nô lệ.  Và bị ép ăn trái ác quỷ Mero Mero no Mi để mua vui cho bọn quý tộc.

Thật may mắn anh hùng của Tộc Người cá Fisher Tiger xuất hiện và cứu họ thoát khỏi kiếp nô lê và sự hành hạ khủng khiếp. Và cho đến hiện tại, cô đã trở thành thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja. Trở thành nữ xà vương của đảo Amazon Lily. Và là thành viên nữ duy nhất trong Shichibukai - Thất Vũ Hải.

những điều thú vị về Boa Hancock 2

2. Tính cách

những điều thú vị về Boa Hancock 1

Nếu theo dõi bộ toàn bộ các tập của One Piece và quan sát nhân vật Boa Hancock. Bạn sẽ thấy cô ấy là một nữ xà vương có tính cách rất thú vị. Với tạo hình là một người phụ nữ phức tạp bề ngoài cô rất ích kỷ, kiêu ngạo, vô học. Boa Hancock thích làm những điều mình muốn. Và cô ta thường biện mình cho sự kiêu ngạo và độc ác bằng vẻ đẹp vạn người mê của mình. Trong suy nghĩ của cô vì mình đẹp nên sẽ luôn được tha thứ.

những điều thú vị về Boa Hancock 3

Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ sâu thẳm trong con người của Boa Hancock là người phụ nữ khá nhạ cảm và dễ bị tổn thương. Cô luôn sợ mọi được biết được quá khứ tăm tối của mình. Cô cũng rất dễ vui và hoà ai khi mọi người làm cô hài lòng. Và một điều thú vị trong tính cách của cô nàng là si tình và có khả năng ảo tưởng rất tốt.

3. Ngoại hình

những điều thú vị về Boa Hancock 4

Boa Hancock là một người phụ nữa rất cao thân hình mảnh khảnh và thon thả với mái tóc dài qua eo. Đôi mắt màu nâu nhạt (xanh dương đậm trong anime) với lông mày dài. Và theo nghiên cứu của Sanjisố đo 3 vòng của Hancock lần lượt là: 111 - 61 - 91. Vẻ đẹp của cô được cả thế giới công nhận và anh em nhà Risky Brothers cho rẳng vẻ đẹp của cô chỉ phải đứng thứ hai nếu như trên đời này thực sự có nàng tiên cá.

những điều thú vị về Boa Hancock 5

4. Pet cưng

những điều thú vị về Boa Hancock 6

Bạn có thể thấy bên cạnh Hancock thường mang theo một con rắn lớn màu trắng với những chấm đỏ, dọc dài ở cơ thể. Nó có tên là Salome và cô thường sử dụng nó như một ngai vàng. Nhờ có Salome mà tạo hình của cô trở nên quyền lực hơn rất nhiều. Nó giúp nâng cô lên cao trong các trận chiến. Hoặc làm nó thay đổi theo dạng xoắn ốc trong khi chiến đấu. Ngoài ra, Salome còn có khả năng theo dõi và cảm nhận những chuyện bên dưới đại dương.

những điều thú vị về Boa Hancock 8

5. Sức mạnh

những điều thú vị về Boa Hancock 7

Sức mạnh của Boa Hancock được công nhận bởi nguyên soái hải quân Sengoku. Hancock được đánh giá là cực kỳ mạnh, cô được coi là chiến binh Kuja mạnh nhất. Các trận đấu thông thường sẽ xảy ra những tổn thất về thể xác. Tuy nhiên, Hancock lại chính là một trong ba Thất vũ hải có thể rời khỏi trận chiến hải quân mà không có một vết thương. Cô có thể 1 con Bartholomew Kuma nhân tạo bằng một cú đá sau khi hóa đá chúng. Cô cũng từng đá Smoker khi ông ta ở dạng khói.

Boa Hancock có khả năng đấu solo rất tốt chủ yếu là dùng chân giống như Sanji. Cô có sức mạnh đến chủ yếu từ trái ác quỷ Mero Mero no Mi. Nó có thể biến đổi những kẻ có ham muốn, dục vọng nảy sinh tình yêu, có ý nghĩ dơ bẩn thành đá. Trong One Piece duy chỉ có Monkey D.Luffy là vô hiệu với năng lực này. Có thể thấy sức mạnh mà Boa Hancock sở hữu rất đáng để nhiều người phải nể phục.

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp những điều thú vị về Nữ xà vương hải tặc Boa Hancock mà bạn có thể chưa nhận ra. Có thể khi đọc hết bài viết bạn sẽ có nhiều thông tin về Boa Hancock. Cũng như là dành một tình cảm yêu mến cho nhân vật này nhiều hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,