top-12-truong-dai-hoc-tot-nhat-cho-si-tu-khoi-d

Một mùa tuyển sinh nữa sắp đến. Việc lựa chọn trường đại học luôn là nỗi đau đầu với các sĩ tử khối D. Khối học phần dung hòa giữa tự nhiên và xã hội. Các ngành khối D rất đa dạng với hàng trăm ngành và chuyên ngành khác nhau, từ các nhóm ngành ngôn ngữ đến các nhóm ngành kinh tế. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào cho phù hợp với bản thân. Hôm nay, mình xin giới thiệu Top 12 Trường Đại học tốt nhất cho sĩ tử khối D nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp, đúng với đam mê sở trường của mình.

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) được mệnh danh là ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu trên cả nước, với chiều dài lịch sử trên 65 năm.

Tiền thân của Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là Trường Ngoại ngữ thành lập năm 1955. Với 2 bộ môn là Nga văn và Trung Văn. Trải qua nhiều lần sáp nhập, tới năm 1993, trường trở thành một trong 3 trường đại học thành viên của ĐHQGHN với tên là trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài đào tạo đại học, sau đại học, trường còn thành lập trường THPT Chuyên Ngoại ngữ vào năm 2009, trở thành một cơ sở đào tạo cán bộ ngoại ngữ uy tín hàng đầu trên dải đất hình chữ S.

Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+8424).3754.7269

Fax: (+8424).3754.8057
Email: dhnn@vnu.edu.vn
Website: ulis.vnu.edu.vn
Fanpage: facebook.com/vnu.ulis/

Đại học Ngoại thương

Tại sao nên chọn đại học Ngoại thương?

Hoạt động câu lạc bộ vô cùng mạnh: FTU không chỉ là nơi sản sinh ra những hoa hậu mà còn là nơi rèn rũa những thủ lĩnh tương lai. FTU có hẳn một không gian riêng dành cho các câu lạc bộ và hàng năm có hàng trăm sự kiện lớn nhỏ do sinh viên tổ chức. Bởi vậy sinh viên đại học ngoại thương ngoài kiến thức chuyên môn thì còn được học thêm vô vàn kĩ năng mềm khác.

Cơ sở vật chất: trường tuy có diện tích khá nhỏ, sân trường kiêm luôn sân giữ xe. Nhưng bù lại lại rất ấm cúng, đi đâu cũng thấy người quen.

Đội ngũ giảng viên: đừng ngạc nhiên khi bạn thấy những giảng viên cùng tham gia hoạt động và sinh hoạt câu lạc bộ cùng với sinh viên. Thầy cô giáo không chỉ là người đứng lớp giảng dạy mà còn là những người bạn thân thiết với bạn bên ngoài giảng đường.

Cái nôi của những người nổi tiếng: ở FTU, bạn không chỉ gặp được những hoa hậu mà không ít người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác như MC, diễn viên, hay Master chef 2014 Nguyễn Minh Nhật cũng xuất thân từ ngoại thương đó.

Điểm chuẩn đại học Ngoại Thương 2021


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 260, Đường Bạch Đằng, Phường Nam Khê, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0243 2595 160 - 0243 259 5161

Website: ftu.edu.vn

Fanpage: facebook.com/ftutimesofficial

Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội hiện có chương trình đào tạo bao gồm 11 ngành ngoại ngữ, 6 chuyên ngành khác ngoài ngoại ngữ, dạy học hoàn toàn bằng ngoại ngữ, và 6 trung tâm đào tạo ngoại ngữ và hợp tác quốc tế chuyên ngành.

Đại học Hà Nội luôn tự hào là một ngôi trường có bề dày truyền thống giảng dạy ngoại ngữ với chương trình đào tạo uy tín, là một cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước về đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. 

Được thành lập vào năm 1959 với tên gọi ban đầu là Trường Đại Học Ngoại ngữ. Với hơn 60 năm giảng dạy Đại học Hà Nội đang ngày càng khẳng định vị thế là ngôi trường đại học công lập uy tín về chương trình đào tạo ngoại ngữ trong cả 3 cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ngoài ra, trường Đại học Hà Nội cũng được biết đến là ngôi trường đại học đầu tiên có chương trình đào tạo chính quy 6 chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội năm 2021

Dưới đây là thông tin chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển của từng ngành:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: (84-24) 38544338
Email: hanu@hanu.edu.vn

Website: https://www.hanu.vn/

Fanpage: facebook.com/HanuTimes

Đại học Kinh tế Quốc dân

Có nên học NEU không?

Điều đầu tiên cần phải nói đến chính là chất lượng đào tạo. Đại học kinh tế quốc dân là một trong những trường đại học đào tạo ngành kinh tế hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Nơi đây luôn được xem là “ứng cử viên sáng giá” cho các thí sinh lựa chọn theo học ngành kinh tế. Kinh tế quốc dân đang được nhiều các bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm ước mơ của mình. 

Điều thứ 2 mà sinh viên trường Kinh tế Quốc dân tự hào chính là Tòa nhà thế kỷ – giảng đường A2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp đầy sang trọng. Tòa nhà được xây dựng với  10 tầng có 147 phòng chức năng bao gồm: phòng học, phòng bảo vệ luận văn tiến sĩ, thạc sĩ, phòng học nhóm… cùng 6 thang máy. Với kết cấu hệ thống hành lang tròn “tuy 2 mà 1” cùng với khoảng giếng trời khổng lồ ở chính giữa tòa nhà kết hợp lại với nhau theo tone màu chủ đạo đó là đỏ và trắng khiến cho công trình thế kỉ trở nên vừa độc đáo vừa ấn tượng.

Điều thứ 3 tại NEU, mọi sinh viên đều có cơ hội tham gia các cuộc thi mang tính trải nghiệm thực tế. Nhận sự hỗ trợ từ các thầy cô và các cố vấn chuyên gia trải đều trên nhiều lĩnh vực. Việc học lý thuyết trên trường được áp dụng ngay vào thực tế như vậy các bạn sinh viên sau khi ra trường cũng khỏi bỡ ngỡ về ngành nghề của mình. Về kinh tế thì có GO Finance, về Marketing thì có Marketing On Air, về hùng biện tiếng Anh thì có E.Nerizon, …

Điểm chuẩn và chương trình đào tạo Đại học kinh tế quốc dân qua các năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.3628.0280

Fax: 024.38.695.992

Email: dhktqd@neu.edu.vn

Website: https://www.neu.edu.vn

Fanpage: facebook.com/ktqdNEU/

Đại học Kinh tế Quốc dân

Học viện Ngân hàng

Có nên học tại Học viện Ngân hàng không?

Với bề dày lịch sử 55 năm trong ngành, Học viện Ngân hàng đang là trường đại học đa ngành, định hướng nghề nghiệp – ứng dụng. Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng của Việt Nam. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn nên chọn Học viện Ngân hàng làm bến đổ trong 4 năm đại học của mình.

 • Chú trọng phát triển toàn diện 

Học tại ngôi trường này sinh viên luôn được lắng nghe những thắc mắc, được giải đáp kịp thời, được tôn trọng, được đáp ứng và được phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng, nhân cách.

 • Chất lượng đào tạo

Trường tập trung đào tạo các chuyên ngành chuyên sâu, mang tính ứng dụng cao. Không chỉ học lý thuyết suông trên trường, sinh viên còn được đi thực tế, trải nghiệm công việc.  Khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế công việc ngày càng được thu hẹp.

 • Đội ngũ giảng viên BA cực giỏi và tâm huyết 

Đội ngũ giảng viên của nhà trường có chất lượng cao và tâm huyết với nghề. Giảng viên không những truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn luôn lắng nghe, chia sẻ với sinh viên cả những kinh nghiệm trong cuộc sống. 

 • Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa

BA sẽ là môi trường cho bạn thỏa sức sáng tạo ngoài thời gian học. Ngoài việc phát triển về kiến thức chuyên môn, nhà trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia những câu lạc bộ, đội, nhóm để rèn luyện kỹ năng,  trau dồi kinh nghiệm và cách sống, làm việc theo tập thể. 

 • Cơ hội làm việc cao  

Cơ hội việc sau khi tốt nghiệp vô cùng rộng mở. Hiện nay các khoa chuyên ngành đã có nhiều liên kết giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng. Nhiều sinh viên Ngân Hàng có thành tích học tập tốt có cơ hội làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Nhà trường có nhà thể chất đa năng cung cấp đầy đủ cho sinh viên trong cả việc học tập và rèn luyện thể chất.

 • Học phí học viện Ngân Hàng

Chi phí mà sinh viên bỏ ra cho việc học tập đối với các chương trình, hệ đào tạo tại Học viện Ngân hàng là khá thấp. Bên cạnh đó,  sinh viên có thể học song song 2 chuyên ngành trong thời gian ngắn.

 • Giao thông thuận tiện  

Trường tọa lạc tại giữa trung tâm thủ đô Hà Nội,  BA còn là cầu nối, là nơi tập trung của mọi hoạt động học tập, sinh hoạt, vui chơi.

Điểm chuẩn và chương trình đào tạo tại Học viện Ngân hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 1900 561595
Fax: +84 243 852 5024
Email: truyenthong@hvnh.edu.vn
Website: hvnh.edu.vn
Facebook: facebook.com/hocviennganhang1961

Học viện Ngân Hàng

Học viện Tài chính

Trường học viện tài chính có tốt không?

Học viện tài chính có thực sự là nơi để bạn yên tâm gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình? Cùng điểm qua những điểm nổi bậc bên dưới đây.

 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết

AOF là trường công lập thuộc top đầu về đào tạo Tài chính – kế toán có uy tín trong khu vực miền Bắc và quốc tế. Học viện Tài chính không chỉ có hệ thống chương trình đào tạo hiện đại, linh hoạt mà còn có đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn cao, luôn theo sát và sẵn sàng trợ giúp sinh viên. Các giảng viên đều được công nhận là những nhà lãnh đạo trong chuyên môn, luôn mang đến những bài học và những trải nghiệm thực tế, bổ ích cho sinh viên. Các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên cả trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

 • Môi trường học tập tốt

Học viện Tài chính là môi trường top đầu về đào tạo kinh tế, nên chắc chắn rằng sinh viên ở đây đều là rất giỏi. Phần lớn sinh viên Tài chính đều có năng lực, đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển chọn đại học. Họ đã vượt qua rất nhiều các ứng cử viên để có tấm vé trở thành một AOFer. Vào trường bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô cậu sinh viên học bài, thảo luận nhóm ở giảng đường tự học hay tại thư viện, nhất là mùa thi cử. Học tập ở một môi trường như vậy, tất nhiên bạn cũng sẽ có động lực để học tập, tích lũy cho mình nhiều hơn.

 • Nhiều hoạt động thể dục, thể thao

Ngoài việc tập trung vào chất lượng đào tạo thì nhà trường cũng rất quan tâm đến các phong trào thể dục thể thao cho sinh viên. Nhà trường luôn muốn mỗi sinh viên đều được phát triển cả về tri thức và thể chất. Nếu bạn là người yêu thể thao thì đây là môi trường rất thích hợp với bạn. Các hoạt động thể dục thể thao rất đa dạng, từ chạy bộ, đá bóng, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền.

 • Cơ hội việc làm cao

Sinh viên của AOF phần lớn ra trường có việc làm sau 6 tháng. Có nhiều bạn sinh viên chưa ra trường nhưng cũng đã được các doanh nghiệp chào đón. Là một trong những trường đào tạo hàng đầu về kế toán, ngân hàng, tài chính, sinh viên tốt nghiệp AOF luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn khi tuyển dụng.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2021

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.8389326

Email: hocvientaichinh@hvtc.edu.vn

Website: hvtc.edu.vn

Học viện Tài chính (nguồn internet)

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Đánh giá về Đại học Bách Khoa Hà Nội

 • Đào tạo đa ngành

Đây là trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Đại học Bách khoa là trường đào tạo đa ngành nghề, lĩnh vực trọng điểm nhất của trường vẫn là kỹ thuật. Trường có 25 khoa, viện vì vậy bạn có nhiều lựa chọn cho ngành nghề mà mình muốn theo học.

Bách Khoa đào tạo từ cử nhân đến kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sĩ đến tiến sỹ các ngành kỹ thuật, công nghệ và quản trị kinh doanh với quy mô lớn. Vì vậy nếu bạn muốn học lên cao thì Bách Khoa là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

 • Môi trường học tập năng động và sáng tạo

Khi trở thành sinh viên của Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Đã là sinh viên Bách Khoa Hà Nội bắt buộc bạn phải năng động để chạy kịp với những tiết học chính khóa bổ ích trên giảng đường. Tham gia vào các câu lạc bộ học thuật để thỏa mãn đam mê học tập và nghiên cứu.

 • Dễ xin việc

Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Nên chắc chắn một điều rằng tấm bằng mang tên Đại học Bách Khoa rất có giá trị.  

 • 62% làm đúng chuyên ngành
 • 30% làm đúng hoặc ngành rộng
 • 8% làm trái ngành.

Các ngành chủ chốt của trường như Điện tử viễn thông hay Công nghệ thông tin có lượng sinh viên sau khi ra trường làm trong các tập đoàn lớn của Việt Nam với số lượng đông. 

Điểm chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội 2021 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 4242
Email: htdn@hust.edu.vn
Fanpage: facebook.com/dhbkhanoi/
Website: hust.edu.vn

 

Học viện Ngoại giao

Học viện Ngoại giao có tên quốc tế là Dipplomatic Academy of Vietnam (DAV) được biết đến là môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng cao với các chuyên nghành ngoại giao mang đặc trưng riêng.

Trong mỗi đợt tuyển sinh Đại học, các bạn học sinh hầu hết đều phải cân nhắc, băn khoăn lựa chọn ngành mình yêu thích giữa các trường bởi vấn đề điểm số. Học viện Ngoại giao có điểm số trúng tuyển đầu vào khá cao nên không phải ai cũng có thể dễ dàng theo học. Vì vậy, khi có chất lượng đầu vào tốt thì qua quá trình học tập với chương trình đào tạo bài bản, chất lượng đầu ra cũng tương xứng. Do đó, Học viện Ngoại giao cho ra đời những thế hệ cử nhân, thạc sỹ trình độ chuyên môn cao, nhân tài trong nhiều lĩnh vực.

Trường có đa dạng các khoa đào tạo như quan hệ quốc tế, kinh tế quốc tế, luật quốc tế, truyền thông quốc tế và ngôn ngữ Anh. Đây đều là những khoa hot, thu hút sự quan tâm đông đảo của bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Đặc biệt, những ai theo học tại đây thì đều cần có khả năng tiếng Anh tốt.

Điểm chuẩn năm 2021 của Học viện Ngoại giao

Năm 2021, điểm chuẩn của Học viện Ngoại giao (Hà Nội) dao động từ 27 đến 36,9 điểm - trung bình tăng gần 2 điểm so với năm ngoái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 3834 4540
Fax: 024 3834 3543
Website: dav.edu.vn

Học viện ngoại giao

Đại học Luật TP.HCM

Để đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mới, Trường Đại học Luật Tp. HCM đã có những chiến lược, sách lược, kế hoạch tập trung mọi nguồn lực xây dựng Nhà trường trở thành trường đại học trọng điểm đào tạo về pháp luật ở phía Nam.

Trường đã cố gắng từng bước khẳng định thương hiệu trong quá trình xây dựng mô hình phát triển và nâng cao chất lượng của giáo dục đại học thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực ngành Luật có chất lượng cao cho các cơ quan hành chính, cơ quan tư pháp và các doanh nghiệp, kể cả các cơ sở giáo dục có đào tạo chuyên ngành luật và không chuyên luật, sớm hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới. 

Điểm chuẩn Đại học Luật TP HCM năm 2021

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 555514

Website: hcmulaw.edu.vn

Fanpage: facebook.com/hcmulaw

Trường đại học luật TP.HCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một môi trường học tập tốt với sự năng động, sáng tạo, cho phép người học phát huy hết khả năng của mình không giới hạn.
Đội ngũ nhân sự của trường với trình độ cao, các giảng viên một số bộ môn/ khoa trên 70% là người học tập và tu nghiệp tại các nước có nền giáo dục tốt như: Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillipine... Nằm ở các khoa như Hàn Quốc học, Tâm lý học, Nhật Bản học, Quan hệ Quốc tế...Do đó, chất lượng giảng dạy rất tốt.
Cơ sở hạ tầng của trường ngày càng phát triển và nâng cao, đáp ứng một cách khá đầy đủ cho sinh viên. Các câu lạc bộ rất nhiều và phù hợp với từng đối tượng sinh viên, hoạt động hiệu quả như: REC truyền thông, Văn nghệ xung kích CTK...
Một điều không thể nhắc đến là học phí khá rẻ, khoảng 115k/1 tín chỉ. Một năm học dao động từ 4-7 triệu.

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2021 như sau:

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đ. Quảng Trường Sáng Tạo, Khu Phố 6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Bình Dương

Điện thoại: 028 3829 3828

Email: oce@hcmussh.edu.vn

Website: http://hcmussh.edu.vn

Fanpage: facebook.com/ussh.vnuhcm

Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn TP.HCM

Học viện Báo chí & Tuyên truyền

AJC – Ngôi trường với những điều bất ngờ

Ngoài đam mê, sở thích với các chuyên ngành. Khi trở thành sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và thích thú với môi trường nơi đây.

 • Ngôi trường của người đẹp

Trường được rất nhiều người gọi với cái tên ” Trường của người đẹp “. Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền là ngôi trường có rất nhiều “mỹ nữ” không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng. Đây là ngôi trường một thời của Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Huyền, của Á hậu Dương Ngọc Anh… và rất nhiều mỹ nữ khác.

 • Review học viện Báo chí và Tuyên truyền: Gặp nhiều người nổi tiếng

Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn “nức tiếng” bởi những gương mặt của Đài truyền hình xuất hiện trong trường. Tất nhiên, chẳng có lẽ gì khi hồi nhỏ xem vô tuyến, bạn hâm mộ anh này, chị kia và thật hạnh phúc vì bỗng dưng, một ngày đi học gặp họ. Hạnh phúc quá còn gì? Chưa kể, sau này, mọi thông tin cập nhật về người nổi tiếng trong các kênh truyền hình lớn sẽ đến với bạn rất nhanh. 

 • Thầy cô cực thân thiện và xì tin

AJC có tốt không? Nếu như nhiều trường khác đã áp dụng học tín chỉ, mỗi lớp mấy trăm sinh viên thì trường Báo chí vẫn duy trì hình thức học niên chế. Điểm lợi của hình thức này là thầy cô chủ nhiệm thường theo sát bạn suốt 4 năm. Bởi vậy thầy cô luôn quan tâm đến học sinh rất nhiều. Thầy cô trường Báo còn nổi tiếng thân thiện và xì tin. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ tâm sự với thầy cô về chuyện yêu, bạn bè, về dự định tương lai. Đây là điều mà không phải trường nào cũng có. 

 • Được tham gia nhiều hoạt động văn nghệ thú vị

Trở thành sinh viên trường Báo, bạn sẽ dần trở nên năng động và tự tin. Bởi ở môi trường này, bạn bỗng dưng cần thấy mình phải khác và đặc biệt, nhiều cơ hội mở rộng giúp bạn thể hiện mình. 

Bên cạnh đó, mỗi khi các đêm văn nghệ của trường Báo diễn ra. Bạn sẽ phải hoa mắt lên vì các tài năng biểu diễn văn nghệ quá “đỉnh”.

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2021

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 37546963
Fax: (84-024) 37548949
Email: website@ajc.edu.vn
Website: ajc.edu.vn

Fanpage: facebook.com/ajc.edu.vn/

Đại học kinh tế TP.HCM

Được xem là một trong những đơn vị đào tạo ngành kinh tế hàng đầu tại TP HCM. Trường Đại học Kinh Tế TP HCM đã có lịch sử lâu đời, đào tạo nhiều thế hệ là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu cho nước nhà. Ngôi trường này được xếp vào top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất trên thế giới, với điểm chuẩn các ngành kinh tế từ 22 đến 28 điểm.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường không ngừng được mở rộng và cải thiện, nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Sinh viên theo học tại đây luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đặc biệt, sinh viên sẽ không được phân chuyên ngành ngay mà chỉ học đại cương cơ bản trong 3 học kỳ đầu tiên, sau đó nhà trường sẽ dựa trên kết quả học tập của từng sinh viên để chia chuyên ngành phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3829 5299

Fax: 028 38250359
Email: info@ueh.edu.vn
Fanpage: facebook.com/DHKT.UEH/
Website: ueh.edu.vn

Điểm chuẩn Đại Học Kinh Tế TP.HCM năm 2021

 

 

 

Lời Kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp các sĩ tử khối D lựa chọn được ngôi trường mơ ước của mình. Chúc các em giành được số điểm thật cao trong kì thì sắp tới. Và chuẩn bị cho 4 năm đại học đầy kì niệm phía trước.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,