top-10-phim-khoa-hoc-vien-tuong-vu-tru-dang-xem-nhat-nam-2022

Khán giả luôn cảm thấy thích thú và đã mắt với cảnh bom tấn cùng các cảnh quay siêu đẹp mắt của thể loại phim khoa học viễn tưởng. Chính vì thế, phim về khoa học viễn tưởng luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả tìm kiếm nhiều nhất.

Hôm nay, mình sẽ dành tặng cho các fan cuồng phim khoa học viễn tưởng một loạt cái tên vàng của thể loại này. Mời các bạn thưởng thức ngay nhé.

1. The Tomorrow War

phim The Tomorrow War - phim khoa học viễn tưởng hot nhất 2021

Là bộ phim khoa học viễn tưởng công chiếu năm 2021. Bộ phim xoay quanh thế giới năm 2051 nhân loại đang thua trước một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Vì thế, để chống lại các nhà khoa học đã tìm cách lấy những người lính từ quá khứ vào tham gia chiến đấu. Các chiến binh đến từ quá khứ sẽ phải đương đầu. Và chuẩn bị cho một cuộc chiến sống còn với người ngoài hành tinh. Để giải cứu thế giới trong tương lai.

2. Infinite

hình ảnh chiến đấu chống kẻ xâm lượt phim Infinite

Một bộ phim khoa học viễn tưởng kiểm tra khái niệm về sự luân hồi. Theo đó, có những người cần sử dụng ký ức và kỹ năng đã học trong tiền kiếp. Để đảm bảo tương lai là được bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược. Những kẻ cố gắng tìm cách kết thúc tất cả sự sống trên hành tình này.

Phim có nhiều yếu tố hành động, giả tưởng và đáng chú ý hơn là các nhân vật trong phim. Nhân vật được thiết kế tốt đặc biệt là nhân vật chính có những kỹ năng đã được học trong quá khứ.

3. Maze Runner 1-2-3

phim Maze Runner 1-2-3

Maze Runner thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên xoay quanh Thomas. Một thiếu niên đột nhiên bị rơi vào một mê cung bí ẩn và nhóm của anh tìm cách thoát ra ngoài.

Nhưng khi ra đến ngoài thì có một sự thật còn khủng khiếp hơn. Ai sẽ là người tồn tại, sống sót cuối cùng sau những màn rượt đuổi, trốn chạy và hàng tá bí mật chết người kia vẫn đang còn là một ẩn số.

4. Prometheus

poster phim Prometheus

Bộ phim khoa học viễn tưởng Prometheus kể về hai tiến sĩ khoa học. Họ đi tìm được nguồn gốc của loài người. Nhưng góc tối của vũ trụ và những cuộc chiến đấu không khoan nhượng để bảo vệ tương lai của con người.

5. Edge Of Tomorrow

Hình ảnh chiến đấu của Cage

Người ngoài hành tinh xâm lược, Trái Đất thất thủ. Cage nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi. Điều này khiến anh cứ trải qua trận chiến ác liệt hết lần này đến lần khác. Đồng thời vấn đề về sinh tử cứ liên tục diễn biến chết đi sống lại.

6. Oblivion

phim Oblivion

Lấy bối cảnh Trái Đất vào những năm 2077 khi hành tinh sống của chúng ta bị huỷ hoại gần như hoàn toàn. Sau cuộc đổ bổ của người ngoài hành tinh sống cách đây 60 năm. Loài người phải lên mặt trăng của sao thổ để sinh sống.

7. Inception

phim Inception

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một thế giới kì lạ. Trong đó con người có thể dùng công nghệ để xâm nhập vào giấc mơ của người khác. Đây là bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem mà bạn không nên bỏ lỡ.

8. Interstellar

phim khoa học viễn tưởng vũ trụ - Interstellar

Là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về chuyến phiêu lưu vĩ đại của một nhóm các nhà thám hiểm. Đã táo bạo sử dụng lỗ đen vũ trụ để chinh phục khoảng không mênh mông và xuyên dải ngân hà.

9. The Martian

Phim The Martian

Bộ phim xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hoả, anh đã bị bỏ lại và học cách sinh tồn trên hành tinh này.

10. Pacific Rim 1-2

phim Pacific Rim 1-2

Nội dung phim nói về những sinh vật khổng lồ được gọi là Kaiju. Bỗng dưng ngoi lên khỏi mặt nước biển và tàn phá mọi thứ trên đường chúng đi.

Con người đã chống trả quyết liệt và cuộc chiến kéo dài hàng năm trời đã cướp đi sinh mạng hàng triệu người.

Tổng kết

Hy vọng qua danh sách top 10 phim khoa học viễn tưởng vũ trụ đáng xem nhất năm 2022. Sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để khám phá những phim khoa học viễn tưởng mà bạn chưa xem qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với những bộ phim này nhé.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,