tinder-la-gi-nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-ung-dung-tinder

“Chơi Tinder” đã là một cụm từ không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay. Vậy Tinder là gì? Bạn hiểu rõ về Tinder như thế nào?

1. Tinder là gì?

Ứng dụng Tinder được dùng cho việc tìm kiếm, gặp gỡ người mới phổ biến nhất thể giới hiện nay. Tinder được giới thiệu đầu tiên tại một trường đại học vào năm 2012.

Khi tham gia vào Tinder, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trong việc liên kết với những mối quan hệ mới mang lại nhiều giá trị bất ngờ.

Cách sử dụng Tinder rất đơn giản. Khi bạn “phải lòng” một ai đó, bạn chỉ cần sử dụng tính năng “Swipe Right” và trong trường hợp, nếu họ cũng thích ngược lại bạn, thì khi đó cả hai đã có thể “Match” nhau trên Tinder rồi đấy!

Tinder là gì và hình ảnh mô tả Tinder là gì

2. Độ tuổi yêu cầu của Tinder là gì?

Để có thể sử dụng Tinder, bạn cần phải đạt được độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi. Nếu bạn vẫn chưa 18 tuổi, bạn sẽ không thể đăng ký Tinder cho đến khi bạn 18 tuổi.

3. Bạn có thể sử dụng Tinder ở đâu?

Như đã giới thiệu ở trên, Tinder hiện đang là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Tinder xuất hiện ở hơn 190 quốc gia và có hơn 40 ngôn ngữ.

Nếu bạn mong muốn có thể gặp gỡ được thêm những người bạn mới khi đi du lịch thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cách sử dụng Tinder

4. Tinder có miễn phí không?

Bạn có thể tải ứng dụng Tinder miễn phí trong App Store và Google Play Store, hoặc bạn có thể truy cận Tinder.com nếu muốn sử dụng Tinder cho Web. Phiên bản miễn phí có các tính năng như “Match”, chat và kết nối.

Tuy nhiên. nếu bạn muốn sử dụng Tinder nâng cao, bạn có thể nâng cấp lên các gói như Tinder Plus, Tinder Gold và Tinder Plantinum.

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về ứng dụng hẹn hò Tinder. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi Tinder!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,