snaptik-ung-dung-tai-video-tiktok-khong-co-logo-don-gian

Nếu bạn đang loay hoay tìm một ứng dụng tải video Tiktok không dính logo thì Snaptik là dành cho bạn. Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn đã tải được video chất lượng cao từ TikTok. Hãy xem ngay cách cài đặt và tải ở bài viết này nhé!

1. Một số thông tin cơ bản về ứng dụng Snaptik

SnapTik là công cụ cho phép người dùng tải video TikTok online mà không bị dính logo mờ. Đặc biệt, chúng ta không cần phải cài đặt phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại. Chúng ta chỉ cần một liên kết đến video TikTok và tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở phía máy chủ của SnapTik, chỉ với một cú nhấp chuột là có thể tải xuống video lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Snaptik: ứng dụng tải video Tiktok không có logo đơn giản

Snaptik: ứng dụng tải video Tiktok không có logo đơn giản

Các tính năng chính của ứng dụng Snaptik

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ trên mọi loại thiết bị: mobile, PC, máy tính bảng. (TikTok chỉ cho phép người dùng tải xuống video bằng ứng dụng trên điện thoại)
  • Video tải xuống sẽ không bị dính logo Tik Tok và User ID ở trên và dưới video như cách tải thông thường.
  • Có thể tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt website hoặc phần mềm SnapTik.
  • Hỗ trợ download TikTok video ở định dạng .mp3, .mp4 cho tất cả các thiết bị (PC, Mac, Android, iOS).

2. Cách tải video Tiktok bằng Snaptik trên điện thoại

  • Bước 1: Đầu tiên vào ứng dụng TikTok, chọn video TikTok cần tải. Tiếp theo, bạn chọn tính năng Chia sẻ và sao chép liên kết.
  • Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik tiếng việt, sau đó bạn bấm nút "Dán link" để dán liên kết đã sao chép vào ô và sau đó chọn "Tải video".
  • Bước 3: Đợi trong giây lát, màng hình xuất hiện các lựa chọn tải xuống, cho phép bạn chọn lựa chọn tải phù hợp. Bạn hãy chọn "Tải video không logo".
  • Bước 4: Video vừa tải về đã được lưu trữ trong thư mục SnapTik ở điện thoại của bạn, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra thử nhé.

3. Cách tải video Tiktok bằng Snaptik trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt website (vào Google Chrome hay Cốc Cốc)

Bước 2: Vào trang website hỗ trợ tải video TikTok không có logo https://snaptik.app/vn. Tại đây, bạn chỉ cần dán liên kết đã sao chép được vào ô “Dán link video Tiktok" vừa sao chép được và bạn hãy bấm biểu tượng tải xuống màu xanh ngay bên cạnh.

Bước 3: Màn hình hiện thị ra thông tin video cần tải, bạn hãy bấm vào Download là video sẽ được tải xuống. Trong quá trình tải, bạn có thể chọn tải video thường hoặc video HD.

4. Giải đáp một số câu hỏi khi tải video Tiktok

4.1. Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

Các tệp tin tải xuống, chúng thường được lưu vào thư mục tải xuống bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt thường đặt thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho video đã tải xuống của mình.

4.2. SnapTik có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ một bản sao của video không?

SnapTik không lưu trữ video, cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ của TikTok. Ngoài ra, SnapTik không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, do đó, việc sử dụng SnapTik hoàn toàn ẩn danh.

4.3. Có cần cài đặt tiện ích mở rộng không?

Không. SnapTik cố gắng giữ mọi thứ dễ dàng nhất cho người dùng.

4.4. Có phải trả tiền để tải xuống video Tik Tok không?

Không, phần mềm của SnapTik luôn miễn phí. Bạn có thể hỗ trợ Snaptik bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo của bạn.

Trên đây là bài viết "Snaptik: ứng dụng tải video Tiktok không có logo đơn giản". Hi vọng mọi người có thêm nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã đoc bài viết. Chúc mọi người một ngày tràn đầy năng lượng!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,