skype-la-gi-cach-tai-skype-tren-dien-thoai-va-may-tinh

Skype là gì? Chắc hẳn bạn đã nghe qua không ít lần về ứng dụng Skype kết nối người dùng miễn phí. Tuy nhiên mấy ai biết được cách tải và kích hoạt ứng dụng này như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Skype là gì?

Đây là một ứng dụng cho phép người dùng trao đổi, nhắn tin và call hoàn toàn miễn phí. Tương tự như Zalo hay Messenger của Facebook, bạn có thể download ứng dụng này trên cả hệ điều hình iOS, Android hay Windown,… Bên cạnh đó, Skype hiện đang được sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Microsoft.

Skype là gì?

2. Cách tải Skype trên điện thoại và máy tính

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào link https://www.skype.com/en/get-skype/. Sau đó, chọn “Get Skype for Windows” để tải phần mềm về máy.

 Cách tải Skype trên máy tính

Bước 2: Khi quá trình download Skype hoàn tất, file SkypeSetup.exe sẽ hiện lên. Bạn click vào file này và Chọn “Run” để bắt đầu cài đặt.

 Cách tải Skype trên máy tính

Bước 3: Ở ô Select your language, bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ. Tiếp theo chọn “Agree hoặc Tiếp tục“.

 Cách tải Skype trên máy tính

Bước 4: Bạn đợi trong giây lát nhé! Khi ứng dụng Skype hiện trên desktop thì lúc này bạn có thể mở ứng dụng và sử dụng rồi đấy.

 Cách tải Skype trên máy tính

Bước 5: Mở ứng dụng Skype > Chọn ” Tạo một tài khoản” để tạo tài khoản mới hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Facebook nếu chưa có tài khoản.

 Cách dùng Skype trên máy tính

Bước 6: Bạn có thể tìm bạn bè mình tại ô “Tìm kiếm”. Các thao tác đều tương tự như Zalo và Messenger, bạn có thể gọi điện video khi nhắn vào biểu tưởng gọi bên trên phía phải màn hình và nhắn tin ở khung bên dưới.

 Cách dùng Skype trên máy tính

Trên điện thoại

Bước 1. Bạn vào gõ tìm kiếm Skype trên Google Play hoặc App Store.

 Cách tải Skype trên điện thoại

Bước 2:  Chọn vào biểu tượng download Skype và đợi ứng dụng tải về.

 Cách tải Skype trên điện thoại

Bước 3: Nhấp vào ô “Đăng nhập hoặc tạo“. Sau đó, bạn có thể liên kết với Facebook để mở khóa hoặc tạo tài khoản mới tương tự như làm trên máy tính.

 Cách tải Skype trên điện thoại

3. Kết bài

Trên đây là thông tin cập nhật về “Skype là gì? Cách tải Skype trên điện thoại và máy tính”. Hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách tận dụng được mọi chức năng của Skype. Nếu cần hỗ trợ, vui lòng bình luận bên dưới để được phản hồi sớm nhất nhé!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,