review-arcane-2021-bo-phim-hoat-hinh-cua-netflix-soan-ngoi-squid-game

Một trong những bộ phim có điểm IMDb cao nhất lịch sử của Netfix là Liên minh huyền thoại 2021. Sau khi được công chiếu đã soán ngôi của Squid game.

Chỉ với trailer 2 phút hơn trước khi công chiếu đã mang những cảm xúc hưng phần lên tới đỉnh điểm. Chúng ta hãy cùng xem Riot đã mang đến nội dung trailer gì về câu chuyện của hai chị em Vi và Jinx. Mà lại thu hút được lượng lớn khán giả xem khi công chiếu nhé.

Thông tin phim Arcane: Liên minh huyền thoại

Phim hoạt hình Liên Minh Huyền thoại
  • Tên gốc: Arcane: League of Legends
  • Điểm IMDb: 9.4/10
  • Rotten Tomatoes: 100%
  • Thể loại: Phim hoạt hình, hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Tác giả: Christian Linke,Alex Yee
  • Số tập: 9 tập
  • Thời lượng: 40 phút
  • Khởi chiếu: 6/11/2021

Nội dung phim Liên minh huyền thoại

Arcane là loạt phim hoạt hình mới do Riot Game phối hợp với Netflix phát triển. Nội dung kể về câu chuyện của hai nhà vô địch được xem là biểu tượng của Liên minh huyền thoại.

Mở đầu với bối cảnh ở các thành phố đối lập nhau Piltover và Zaun với những mâu thuẫn sôi sục. Sự cạnh giữa các thành phố khiến gia đình bị chia rẽ, bạn bè phản bội nhau,..

Và cũng chính trong hoàn cảnh loạn lạc này đã tạo nên các nhân vật huyền thoại vô dịch của liên minh huyền thoại. Các nhân vật chính được biết đến là Vi, Jinx, Caitlyn, Jayce và Viktor.

Trailer phim Arcane: Phần Nợ cũ phải trả

Phim hoạt hình Liên Minh Huyền thoại 1

Ngày 25/9, đoạn trailer chính thức cho Netflix’s Arcane đã được công bố. Nhiều người hâm mộ đã mong đợi rất nhiều về chương trình họ quan tâm trong suốt thời gian qua.

Một loạt phim dài 9 tập sẽ bao gồm các vị tướng quen thuộc và đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích trong Liên minh huyền thoại. Hãy cùng tìm hiểu xem với  trailer ngắn mà Riot cung cấp đã tiết lộ cho chúng ta những gì nhé.

Câu chuyện trong Arcane phần Nợ cũ phải trả xoay quanh Vi nhân vật chính của chuyện. Cô đang cố gắng tìm kiếm người em gái mất tích của mình là Jinx. Jinx là người cần được bảo vệ khỏi nhân vật phản diện Silco.

Trong hành trình đi tìm em gái, Vi đã kết bạn với nhiều tuyến nhân vật mới. Chúng ta có thể kể đến như Caitlyn là người đồng hành cùng Vi. Người cùng chiến đấu hạ gục nhiều kẻ thù khác nhau.

Và Arcane cũng giải thích cho chúng ta lý do Vi có được đôi găng tay máy dọn rừng siêu nhanh. Mà chúng ta hay thấy trong game.

Phim hoạt hình Liên Minh Huyền thoại 2

Những tình tiết hé mở trong Nợ cũ phải trả

Một tình tiết trong trailer hé lộ một điều về Jinx, cô em gái của Vi. Theo lời của Caitlyn trong trailer, Jinx đã làm điều gì đó mà cô ấy không thể trở lại với mọi người. Jinx "đã mất" một điều đó, chúng ta có thể hiểu tình tiết này liên quan trực tiếp đến việc Jimx hơi điên loạn.

Jimx dường như đã quyen thuộc với tay sai của Silco. Chính vì thế dù biết sự bất ổn trong tâm trí của mình. Nhưng em gái Vi cũng không hiểu tại sao lại phục vụ dưới tay sai của Silco.

Rất có thể Vi sẽ mất khá nhiều thời gian để thuyết phục Vi trở lại bình thường. Và lời thoại của Vi trong trailer thể hiện cô ấy sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ cho gia đình của mình.

Phim hoạt hình Liên Minh Huyền thoại 3

Một số tình tiết xoay quanh câu chuyện của Vi

Cắt cảnh trailer về câu chuyện của Vi và em gái sang Viktor và Jayce. Khi còn trẻ cả hai đang hợp tác với nhau khám phá công nghệ Hextech từ một tinh thể. Tuy nhiên, việc làm của họ không được cho phép và Heimerdinger đã cảnh báo họ về điều này.

Đây cũng có thể là sự ra đời của Blitzcrank, một công nghệ hoàn toàn mới. Mà không giống bất cứ thứ gì mà thế giới từng thấy trước đây. Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho sự tan vỡ tình bạn của Viktor và Jayce.

Phim hoạt hình Liên Minh Huyền thoại 4

Phần quan trọng của câu chuyện trong Arcane

Phim hoạt hình Liên Minh Huyền thoại 5

Một trong những phần quan trọng nhất trong câu chuyện của Arcane. Đó là chất màu tím bí ẩn mà Silco đang sử dụng để thử nghiệm. Trong đoạn đầu ở trailer, ta có thể thấy Silco có sự biển đổi khi anh ta truyền chất màu tím vào trong người.

Chất màu tím đó cũng chính là chất đang chạy qua cánh tay máy móc của người phụ nữ chiến đấu với Vi sau đó trong trailer. Nó đi qua mạch máu của hai người đi bộ giống như thây ma ở cuối đoạn sau của trailer.

Có thể thứ chất lỏng bí ẩn này sẽ là thứ khiến Silco trở thành một tên phản diện siêu khủng. Khi hắn đang cố gắng thâu tóm Piltover.

Tổng kết

Sau khi phân tích trailer thì chắc hẳn các khán giả của chúng ta đã nắm được những thông tin cơ bản trong tập phim trong Liên Minh huyền thoại. Để có thể biết chi tiết nội dung thì các bạn hãy xem phim ngay đi nhé. Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,