nhay-mat-trai-lien-tuc-la-diem-bao-may-man-hay-xui-xeo

Nháy mắt trái là một hiện tượng rất phổ biến. Nhưng bạn đã biết ý nghĩa nhất định theo từng khung giờ nháy mắt chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về hiện tượng nháy mắt trái liên tục này.

1. Những biểu hiện nháy mắt liên tục

  • Mắt bị giật chỉ diễn ra ở phần mi dưới. 
  • Không thể điều khiển hay can thiệp cho mí mắt ngừng co thắt.
  • Mắt trái giật liên tục xảy ra trong vài giây hoặc hơn một phút.
  • Mí mắt trái bị co giật liên tục.
  • Mắt đang bị giật, cảm giác khó chịu, bạn chỉ muốn nhắm mắt hoặc dụi mắt ngay lập tức.

2. Theo quan niệm dân gian, nháy mắt trái liên tục là điềm báo gì?

nháy mắt trái liên tục lành ít dữ nhiều?

Giật mắt trái có thể là điềm báo tốt vì sắp có một người bạn ở xa ghé thăm. Có thể bạn sắp gặp được quý nhân hỗ trợ, họ sẽ mang đến tài lộc, điều vui vẻ và may mắn đến cho bạn.

Cũng có thể bạn sẽ nhận được món quà từ những người thân yêu. Đây chính là báo hiệu của sự may mắn liên quan đến chuyện công việc và tình cảm. Tuy nhiên, trên thực tế, mắt trái giật phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm co giật. Vì vậy, bạn có thể tham khảo giải mã chính xác hiện tượng giật nháy mắt theo tường thời gian dưới đây:

3. Giải mã giật mắt trái nữ theo từng khung giờ

Giờ Tý (23h-01h sáng) Trong thời điểm này nếu như mắt giật 1 đến 3 lần là điềm báo có người đang nhớ đến bạn. Nếu số lần máy mắt trái từ 4-6 lần thì có lẽ ai đó đang trách móc bạn.
Giờ Sửu (01h-03h sáng) Vào thời điểm này nếu giật mắt trái liên tục có thể coi là một điềm báo xấu. Sắp tới sẽ gặp chuyện không may về gia đình, tình cảm, công việc không được thuận lợi trong thời gian tới.
Giờ Dần (03h-05h sáng) Trong thời gian này máy mắt trái là điềm báo sắp tới sẽ có những niềm vui. May mắn sẽ đến với bạn hoặc người thân của mình.
Giờ Mão (05h-07h sáng) Mắt giật trong thời gian này có lẽ sẽ khiến bạn mừng thầm khi có người đàn ông nào đó đang nhớ tới bạn.
Giờ Thìn (07h-09h sáng) Vào thời gian này báo hiệu bạn sẽ gặp phải điều thị phi hoặc ẩu đả, tranh cãi trong thời gian tới.
Giờ Tỵ (09h-11h sáng) Máy mắt trái trong thời gian này là dấu hiệu của sự may mắn cát tường sẽ đến với bạn trong công việc.
Giờ Ngọ (11h-13h trưa) Việc nháy mắt trái nữ thời điểm này báo hiệu sắp có người thân ở phương xa ghé thăm hoặc tin vui từ người thân ở nơi xa.
Giờ Mùi (13h-15h chiều) Giật mắt trái nữ vào thời gian này báo hiệu bạn sắp nhận được một niềm vui từ người mình yêu thương.
Giờ Thân (15h-17h chiều) Mắt trái giật nữ trong thời gian này là một điềm vui khi có một người nào đó nhắc tới bạn với tình cảm thương yêu trìu mến.
Giờ Dậu (17h-19h tối) Máy mắt trái nữ trong khung giờ này báo hiệu bạn sẽ có một số tin vui. Chuyện tình cảm trong thời gian tới
Giờ Tuất (19h-21h tối) Báo hiệu dự định xây nhà, kết hôn, kinh doanh trong thời gian tới của bạn sắp thành hiện thực.
Giờ Hợi (21h-23h tối) Điềm báo trong thời gian này là điềm báo sắp có vị khách bất ngờ đến thăm bạn vào ngày hôm sau.

4. Giải mã hiện tượng nháy mắt trái nam theo từng khung giờ

Khác với nữ giới thì nam giới khi có hiện tượng giật mắt trái thì mang các ý nghĩa như:

Giờ Tý (23h-01h sáng) Báo hiệu sắp có một người bạn thân thiết sẽ đến thăm mình trong thời gian tới.
Giờ Sửu (01h-03h sáng) Đây là điềm báo xấu về sức khỏe nếu bạn nháy mắt trái trong thời điểm này hãy đi kiểm tra sức khỏe của mình và người thân trong gia đình
Giờ Dần (03h-05h sáng) Giật mắt trái nam trong thời điểm này là dấu hiệu sắp tới bạn sẽ gặp may mắn thành công trong công việc.
Giờ Mão (05h-07h sáng) Khung giờ này sẽ báo hiệu công việc sắp tới thuận lợi và có quý nhân phù trợ.
Giờ Thìn (07h-09h sáng) Máy mắt trái nam trong thời gian này mang ý nghĩa sắp tới bạn sẽ bị những kẻ ganh ghét dèm pha chuyện thị phi.
Giờ Tỵ (09h-11h sáng) Dấu hiệu sắp tới quan hệ ngoại giao của bạn sẽ được nâng cao giúp ích nhiều cho công việc sau này
Giờ Ngọ (11h-13h trưa) Báo hiệu sắp tới bạn sẽ có tin vui từ bạn bè thân thiết hoặc người mình yêu mang lại.
Giờ Mùi (13h-15h chiều) Báo hiệu công việc của bạn được đánh giá tốt có hiệu quả cao. Tuy nhiên cần cải thiện thêm các nhược điểm không tốt để nó trở nên hoàn hảo hơn.
Giờ Thân (15h-17h chiều) Đây là dấu hiệu của sự may mắn liên quan đến công việc và tình cảm, tuy nhiên bạn cần phải tự tin hơn để gặp được kết quả tốt nhất.
Giờ Dậu (17h-19h tối) háy mắt trái lúc này là dấu hiệu sắp tới công việc của bạn sẽ gặp những cơ hội mới, có người muốn hợp tác với bạn. Bạn cũng nên chủ động về các mối quan hệ của mình để đạt hiệu quả cao.
Giờ Tuất (19h-21h tối) Mắt trái nháy trong thời gian này là báo hiệu việc tình cảm của bạn sắp viên mãn hay các dự định xây sửa nhà cửa sắp được thực hiện.
Giờ Hợi (21h-23h tối) Đây là điềm báo tốt khi sắp tới bạn có khách quý đến thăm nhà hoặc người thân đến thăm hỏi.

5. Nháy mắt trái liên tục từ góc nhìn khoa học

Xuất phát từ sự rối loạn hoạt động của các dây thần kinh điều khiển với các cơ nâng đỡ mí mắt. Do hàng ngày mắt của chúng ta luôn luôn phải hoạt động và điều tiết với tần suất lớn, không được nghỉ ngơi. Vì vậy, khi mắt của ta quá mệt mỏi. Mắt sẽ nhắc nhở chúng ta rằng mắt đã đến giờ nghỉ ngơi, mắt sẽ giật lên xuống liên tục để cảnh báo chúng ta.

Kết bài

Trên đây là “Nháy mắt trái liên tục là điềm báo may mắn hay xui xẻo” mà Hegka cung cấp đến bạn đọc. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu dụng đến mọi người. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc mọi người một ngày vui vẻ.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,