nguoi-sinh-nam-2003-menh-gi-2003-hop-voi-tuoi-nao

Nếu bạn là nam hay nữ sinh năm 2003, bạn đã biết mình thuộc mệnh nào? 2003 hợp với tuổi nào, màu sắc nào hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết người sinh năm 2003 mệnh gì và hợp tuổi nào nhé!

1. Người sinh năm 2003 là tuổi gì? Mệnh gì?

Lời đáp chính xác nhất cho sinh năm 2003 mệnh gì, nam nữ 2003 mệnh gì, 2003 mệnh gì… chính là Mộc. Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Cụ thể ở đây, năm 2003 mệnh gì sẽ thuộc bản mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

1.1 Bảng tóm tắt tử vi

NĂM SINH TỬ VI
Sinh năm 2003 Tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004
Năm sinh âm lịch Quý Mùi
Thiên can Người sinh năm 2003 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.
Địa chi Người sinh năm Quý Mùi 2003 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

1.2 Năm 2003 hợp màu gì?

Giải đáp cho câu hỏi 2003 mệnh gì, hợp màu gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Thủy sinh ra Mộc nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây tươi xanh, phát triển to lớn hơn.

Thậm chí, Mộc còn tương hợp chính mình tạo nên cánh rừng bạt ngàn, hùng vĩ giữa thiên nhiên. Chính vì thế, màu sắc đại diện bản mệnh Mộc sẽ gồm các màu thuộc hành Thủy và Mộc là: Xanh lục, xanh lá cây, xanh biển, xanh da trời, đen, xanh nõn chuối.

1.3 Năm 2003 hợp con số nào?

  • Nam Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc tương khắc với các con số 6, 7 (hành Kim). Tương khắc với số: 2, 5, 8 (hành Thổ)
  • Nữ Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc sẽ tương khắc với các con số 6, 7 (hành Kim). Tương khắc với số: 2, 5, 8 (hành Thổ)

1.4 Năm 2003 hợp hướng nào?

Biết được tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào, bạn có thể áp dụng nhiều hơn trong ứng dụng đặt vật dụng như bàn làm việc, đèn, giường ngủ… phù hợp theo hướng tốt mang lại may mắn và sự tập trung cao.

► Nam 2003 hợp hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

► Nữ 2003 hợp hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

1.5 Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

1.5.1 Đối với mạng nam:

  • Những tuổi hợp làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu rất hợp với mọi công việc như làm ăn khi kết hợp.
  • Tuổi thích hợp kết hôn: Bạn sẽ sống cuộc đời quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai với những tuổi Quý Mùi, Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Canh Ngọ.
  • Tuổi đại kỵ: cần lưu ý những tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn. Để tránh gặp phải những tai ương, những điều xui xẻo mà bạn không thể lường trước được.

1.5.2 Đối với mạng nữ:

  • Những tuổi hợp làm ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi. Đó là 3 tuổi hợp với nữ mạng tuổi Mùi, để công việc diễn biến theo chiều hướng phát triển cho cả đôi bên.
  • Chọn tuổi kết hôn: Nếu bạn thuộc tuổi Quý Mùi thì bạn cần chọn những tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này khi. kết hợp sẽ mang lại cho bạn và nửa kia một cuộc sống hạnh phúc và giàu có. Nếu nhân duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống của bạn ở mức trung bình, tạm ổn, dựa vào sự nỗ lực của cả hai mà làm nên sự nghiệp từ hậu phương vững chắc.
  • Tuổi đại kỵ: Canh Thìn, Nhâm Thìn. Đây là 2 tuổi mà người Quý Mùi cần hết sức lưu ý!
    2. Vận mệnh của người sinh năm Quý Mùi 2003

2.1 Nam sinh năm 2003

Cuộc đời nam mạng Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận, phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân.

Nhờ những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh.

Nhìn chung, Quý Mùi nam mạng được nhiều hay đẹp về học hành và công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Mọi chuyện được như ý từ năm 29 tuổi trở đi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2.2 Nữ sinh năm 2003

Công việc của nữ mạng tuổi Mùi trong năm nay có vẻ không được khởi sắc so cho lắm. Gia chủ nên học tập, tích lũy, trau dồi thêm nhiều kiến thức. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp.

Gia chủ cần phải học cách tiết kiệm, lên kế hoạch chi tiêu cho những khoản mua sắm, vui chơi bạn bè sao cho hợp lý để hạn chế tối đa việc tiêu xài tiền bạc hoang phí.

Trong mối quan hệ tình cảm, có thể xảy ra những hiểu nhầm, cãi vã và mâu thuẫn nhỏ. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu gia chủ biết cách kiềm chế cảm xúc và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Kết bài

Trên đây là bài viết “Người sinh năm 2003 mệnh gì? 2003 hợp với tuổi nào?”. Hi vọng các bạn có được thông tin bổ ích này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,