nguoi-sinh-nam-1973-menh-gi-hop-voi-mau-gi

Người sinh năm 1973 gắn với mệnh gì? Những màu sắc nào hợp và kỵ đối với người sinh năm này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về mệnh của người sinh năm 1973.

1. Người sinh năm 1973 là tuổi gì? Mệnh gì?

Người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu

1.1 Bảng tóm tắt tử vi

NĂM SINH TỬ VI
Sinh năm 1956 Tuổi con Trâu
Năm sinh dương lịch Từ 03/02/1973 – 22/01/1974
Năm sinh âm lịch Quý Sửu
Thiên can – Đinh
+ Tương hợp: Nhâm
+ Tương hình: Tân, Quý
Địa chi Hợi
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2 Năm 1973 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

  • Bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
  • Tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ:

  • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Khi mua sắm những tài sản lớn như nhà, xe,… thân chủ nên lựa chọn màu sắc hợp tuổi để hút tài hút lộc, vận may cho bản thân.

1.3 Năm 1973 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 3, 4, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Con số may mắn qua hình thức mua sim phong thủy hoặc mở số tài khoản ngân hàng có thể mang đến cho gia chủ tuổi Quý Sửu tài lộc và vận may dồi dào.

1.4 Năm 1973 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 Sinh năm 1973 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Dựng vợ gả chồng hoặc hợp tác làm ăn với người hợp tuổi sẽ giúp công việc và gia đình của gia chủ tuổi Quý Sửu suôn sẻ, thuận lợi hơn.

2. Vận mệnh của người sinh năm Quý Sửu 1973

2.1 Nam sinh năm 1956

Công danh sự nghiệp

Có lòng quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu vượt qua điều kiện kèm theo nên thành công xuất sắc trong sự nghiệp sớn. và cạnh đó cũng không thay đổi và có đời sống giàu sang, niềm hạnh phúc. Nói chung nam mạng có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp sáng lạn và suôn sẻ hơn nữ mạng .

Tình duyên

Tất nhiên thì tình duyên của nam mạng sẽ khác với nữ mạng rồi chứ không giống nhau được. Tùy thuộc vào ngày tháng sinh mà nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973 có đường tình duyên khác chi tiết như;

  • Sinh vào tháng 5, 7, 11( Âm lịch ) : nếu muốn có tình yêu lâu dài hơn và niềm hạnh phúc thì cần phải có thời hạn khám phá chứ nhớ đừng nên hấp tấp vội vàng. Bởi chuyện tình cảm sẽ gây ảnh hưởng tác động nhiều yếu tố sau này do đó cần phải lựa chọn kỹ để không phải hối hận .
  • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 ( Âm lịch ) : trong một thời hạn ngắn đã năng lực tìm được một người tương thích với mình nhưng lại không vững chắc và lâu bền hơn. Thay vào đó bạn cần phải biết lắng nghe, nhường nhịn, đồng cảm nhau thì mới có tình yêu đẹp được .
  • Sinh vào tháng 2, 9, 10 ( Âm lịch ) : vợ chồng hòa thuận, ít khi xảy ra cãi cự, xích mích. Những người sinh vào tháng này đều sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn nhưng không phải cho nên vì thế mà không biết trân trọng và cảm thông cho nhau .


2.2 Nữ sinh năm 1956

Công danh sự nghiệp:

Đường sự nghiệp không quá điển hình nổi bật và tăng trưởng mạnh nhất vào thời trung niên mà thôi, mặc khác thì cũng không không thay đổi. Còn so với sự nghiệp cũng gặp điều kiện kèm theo chứ cũng chẳng thuận tiện gì cả. mặc khác thì khi bước sang tuổi trung niên thì mới thực sự không thay đổi và thành công xuất sắc sẽ nghênh đón bạn .

Tình duyên

Nữ mạng tuổi Qúy Sửu 1973 có tình duyên lận đận và lồi lõm chứ không niềm hạnh phúc và bình yên nhữ những tuổi khác .

  • Sinh vào tháng3, 7 và 12 ( Âm lịch ) : sau khi kết hôn thì đời sống khó khăn vất vả, cơ cực và phải chịu nhiều áp lực đè nén. Còn trong hôn nhân gia đình thì nhiều xảy ra cự cãi, xích mích với nhau. do đó mà cả 2 người cần phải biến hóa ngay tâm lý, lối sống thì mái ấm gia đình mới niềm hạnh phúc được .
  • Sinh vào tháng4, 5, 8 và 11 ( Âm lịch ) : cũng sẽ gặp điều kiện kèm theo và thường có nhiều điều tâm lý và buồn chán. mặc khác thì với nữ mạng sinh vào những tháng này thì phải trải qua 2 đời chồng thì mới nhận được sự yêu thương và đời sống bình yên .
  • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10

Kết bài:

Trên đây là bài viết “Người sinh năm 1973 mệnh gì? Hợp với màu gì?”. Hi vọng các bạn có được thông tin bổ ích này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,