loi-m04-shopee-la-gi-nguyen-nhan-tu-dau-cach-de-khac-phuc

https://bit.ly/3sfaBeo

(M04): Tài khoản Shopee của bạn có dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các điều khoản của Shopee. Đây là một trong những lỗi bạn thường gặp lúc bạn mua sắm hàng online trên shopee.

Vậy bạn có biết lỗi M04 shopee là gì? Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là gì? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau đây nhé.

Lỗi M04 Shopee là gì?

Khi bạn nhận được thông báo (M04): Tài khoản Shopee của bạn ghi nhận dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các điều khoản Shopee. Tức bạn đã bị lỗi liên quan đến bảo mật, Shopee đã khóa thiết bị bạn đang sử dụng. Khi gặp lỗi này bạn nhấn vào nút đặt hàng, shopee sẽ hiện ra thông báo lỗi M04.

Nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến lỗi M04 shopee thông thường là do bạn sử dụng một nick mới lập trên một điện thoại cũ đã dùng tài khoản shopee trước đó.

Lỗi này thường xảy ra khi bạn Spam quá nhiều. Trong trường hợp bạn bị Shopee khóa không Đặt hàng được. Bạn thường liên tục spam vào nút nhấn đặt hàng.

Cách khắc phục lỗi M04 shopee

cách khắc phục lỗi M04

Không phải đơn giản để có thể khắc phục lỗi M04. Hãy thử lần lượt các cách sau để khắc phục lỗi nhé.

Cách 1: Đăng nhập tài khoản shopee qua thiết bị khác

Đăng nhập tài khoản shopee bị lỗi M04 sang một thiết bị điện thoại khác. Bạn có thể thử đăng nhập trên máy của người khác hoặc tốt nhất là dùng máy mới. Tiến hành đặt hàng như mọi khi nhưng nhớ thử bỏ hoặc đổi mã giảm giá, mã freeship.

Có thể trong lúc mua hàng bạn đã áp quá nhiều mã giảm giá cùng lúc. Và khi tiến hành đặt hàng những mã này không sử dụng được. Nên bạn việc bạn nhấn liên tục vào nút đặt hàng đã xảy ra tình trạng lỗi này.

Để tránh tình trạng này mình muốn giới thiệu đến bạn Shopee mã giảm giá hỗ trợ lấy mã giảm giá nhanh và chính xác nhé.

Cách 2: Reset điện thoại

Reset điện thoại cũ về tình trạng như mới. Để thực hiện bạn có thể lên google tìm hiểu bỡi mỗi hãng sẽ có giao diện và cách thực hiện khác nhau. Lưu ý: khi reset nhớ sao lưu lại dữ liệu để tránh bị mất nhé.

Cách 3: Thiết lập tài khoản shopee mới

Trong trường hợp cả 2 cách trên đều không được bạn có thể lập tài khoản mới để mua sắm trên shopee. Bởi đối với lỗi M04 bạn có thể phải chờ trong vài tháng để shopee mở lại tài khoản cho bạn.

Lưu ý:

  • Khi lập tài khoản mới nhớ dùng điện thoại mới (hoặc reset máy cũ)
  • Mạng wifi khác (hoặc tắt đi bật lại 4G)
  • Điền địa chỉ nhận hàng khác đi chút để tránh bị Shopee khóa tiếp tài khoản mới

Tổng kết

Ở trên là thông tin về lỗi M04, nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi M04 shopee. Mong rằng bài viết mang đến bạn những thông tin giá trị. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào cần được giải đáp thì comment bên dưới giúp mình nhé.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,