Tra Cứu Thông Tin 2022-07-14 22:52:06

Liên hệ tư vấn & cskh Công ty TNHH Vàng Mi Hồng

lien-he-tu-van-cskh-cong-ty-tnhh-vang-mi-hong

Được thành lập vào năm 1989, có 7 chi nhánh và tận hơn 200 thành viên; Mi Hồng luôn đặt uy tín là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh. Phấn đấu không ngừng để trở thành thương hiệu hàng đầu; Vậy khách hàng có nhu cầu về giao dịch vàng và mua sắm trang sức liên hệ tại ?

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin liên hệ tư vấn & cskh Vàng Mi Hồng.

1. Thông tin liên hệ tư vấn & CSKH Công ty TNHH Vàng Mi Hồng

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vàng Mi Hồng không ngừng phát triển không chỉ về chất lượng. Mà còn được thể hiện qua các mảng về cskh và đặc biệt là sự uy tín đã và đang được gìn giữ. Thể hiện được sự tiện lợi và uy tin của mình qua việc dễ dàng để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua các thông tin liên hệ sau:

1.1 Công ty TNHH Vàng Mi Hồng cung cấp dịch vụ

Tương tự như các công ty và doanh nghiệp tư nhân khác; Mi Hồng đã và đang cung cấp dịch vụ trang sức vàng cao cấp. Bên cạnh đó còn là thu mua bán vàng và cả cầm đồ với lãi suất cân bằng với thị trường. Ngoài trừ mục tiêu đánh vào sở thích mua sắm của khách hàng; Mi Hồng còn hỗ trợ các dịch vụ phù hợp với khách hàng đang cần nguồn vốn nhanh.

Với vô số chi nhánh trải dài các tỉnh miền Đông Nam Bộ; khi đến với Công ty TNHH Vàng Mi Hồng chắc chắn đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới.

1.2 Thông tin liên hệ Vàng Mi Hồng

  • Trụ sở chính:  306 Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (28) 3841 0068
  • Fax: +84(28) 3841 0954
  • Trang chủ: https://mihong.vn/
  • Email: info@mihong.vn

Công ty TNHH Vàng Mi Hồng luôn luôn cố gắng phấn đấu trở thành niềm tin với khách hàng; bên cạnh những thông tin cụ thể trên Vàng Mi Hồng còn phục vụ khách hàng vào các khung giờ từ 7:00 – 20:30. Điều đặc biệt là từ T2 – CN, điều đó cho thấy ngoại trừ chất lượng và uy tín Mi Hồng rất chiều lòng khách hàng tin tưởng dịch vụ của mình.

Để tìm hiểu hoặc có thể được tư vấn & cskh về các dịch vụ bên Mi Hồng, cùng mình tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

2. Hướng dẫn liên hệ tư vấn & CSKH Công ty TNHH Vàng Mi Hồng

Cuộc sống ngày càng phát triển và khối tài sản ngày càng lớn hơn; bên cạnh đó bạn cũng cần tân trang cho bản thân một ít trang sức để tự tôn vinh bản thân mình. Đã chọn và tin dùng nhiều sản phẩm hay các dịch vụ những vần chưa hài lòng; hãy thử trao niềm tin đến với Mi Hồng để được trải nghiệm sản phẩm cao cấp nhất và dịch vụ tốt nhất.

2.1 Liên Hệ trực triếp tại địa chỉ

Với trụ sở chính nằm tại vị trí trung tâm thành phố; Mi Hồng đã khẳng định được thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng. Nhưng vì mục đích phấn đấu đem lại các dịch vụ tốt nhất cho thêm nhiều khách hàng khác; Vàng Mi Hồng đã mở rất nhiều chi nhánh không chỉ tại TP HCM mà còn các vùng lân cận phía Nam.

Mô tả liên hệ trực tiếp tại địa chỉ

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ SĐT và FAX với Mi Hồng qua cách thức liên hệ sau.

2.2 Liên hệ qua SĐT & FAX

Như đã được cung cấp phần trên của bài viết, khách hàng có thể liên lạc qua:

  • Điện thoại: +84 (28) 3841 0068
  • Fax: +84(28) 3841 0954

Để có thể được đội ngũ tư vấn & cskh Vàng Mi Hồng tiếp nhận và tư vấn. Với đội ngũ đã được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn.

2.3 Liên hệ qua trang chủ Vàng Mi Hồng

Mô tả liên hệ qua trang chủ Vàng Mi Hồng

Với sự đổi mới về quảng cáo dịch vụ hiện nay; Công ty TNHH Vàng Mi Hồng vẫn có bước chạy bền bỉ khi phát triển dịch vụ quảng cáo qua mạng. Để không ngừng phát triển và đổi mới với mục đích tạo niềm tin với khách hàng; Mi Hồng đã đầu tư xây dựng một trang web thể hiện toàn bộ thông tin và dịch vụ.

Mô tả liên hệ qua trang chủ Vàng Mi Hồng

Ngoài ra, tại phần trang chủ này khách hàng có thể để lại thông tin cá nhân để được liên hệ tư vấn.

2.4 Liên hệ đến Email Công ty TNHH Vàng Mi Hồng

Để kết nối nhằm hợp tác các dự án hay sản phẩm; khách hàng có thể sử dụng cách thông dụng nhưng luôn luôn chuyên nghiệp qua tài khoản Email đã được cung cấp.

Ngoài ra, bên cạnh các thông tin liên hệ & cskh trên; Khách hàng cũng có thể liên hệ để phán ánh bất kì dịch vụ từ Vàng Mi Hồng cung cấp.

Hoặc bạn đang là kinh doanh các loại mặt hàng nhưng gặp vấn đề về các giải pháp mạng; hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây về ThienTu.

3. Về ThienTu

ThienTu hiện là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giải pháp mạng tốt nhất. Các dịch vụ ThienTu cung cấp bao gồm: Top Call Center; Contact Center; SEO; BackLinks;… Ngoài ra với đội ngũ CSKH được trainning với tinh thần trách nhiệm cao; Lợi ích cao nhất của khách hàng sẽ hầu hết được ưu tiên lên hàng đầu.

>>>>>>Contact Now<<<<<<

Thông tin tổng đài CSKH hàng đầu tại TPHCM, Thiên Tú đơn vị cung cấp Call Center, Contact Center chất lượng bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,