lien-he-tong-dai-tu-van-cskh-bds-ha-do-group

Với châm ngôn sống của người xưa để lại “An cư lạc nghiệp”; Chính vì lẽ đó mà cá nhân luôn tìm những vị trí phù hợp với nhu cầu và mục đích.

Nhưng để tin tưởng cá nhân hoặc doanh nghiệp đáp ứng thỏa mãn yêu cầu; Và bên cạnh đó là sự chất lượng và uy tín thì vẫn chưa chắc chắn. Bài viết này sẽ giới thiệu về HADO Group; Liên hệ tổng đài tư vấn & CSKH bất động sản Hà Đô, cùng theo dõi toàn bộ nhé !

1. Công ty TNHH MTV Quản lý – Vận hành – Khai thác BĐS Hà Đô

Mô tả Công ty TNHH MTV Quản lý – Vận hành – Khai thác BĐS Hà Đô

Đã và đang là một trong số các doanh nghiệp đầu ngành về bđs; Hà Đô luôn phấn đấu vươn lên tạo nhiều niềm tin và giá trị cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về câu chuyện doanh nghiệp của HaDo Group nào.

1.1 Giới thiệu

Mô tả giới thiệu

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư; Xây dựng; tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 17 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực; Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình và dự án đảm nhiệm.

Mô tả giới thiệu

Cùng với tầm nhìn sứ mệnh luôn được giữ vững; Hà Đô chắc chắn đặt lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

1.2 Các dịch vụ được phân phối bởi BĐS HADO Group

Là một tập đoàn với ưu thế nhiều công ty thành viên hoạt động song song cùng lĩnh vực; Hà Đô phân phối hầu hết các dịch vụ cao cấp liên quan đến bđs bao gồm :

 • Khu đô thị
 • Căn hộ – Biệt thự – Liền kề
 • Văn phòng cho thuê
 • Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng
 • Dự án năng lượng tái tạo
 • Dự án thủy điện
Mô tả các dịch vụ được phân phối bởi BĐS HADO Group

Tạo được niềm tin và sự uy tín đến với khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp. Để có thể tìm hiểu hơn về cách thức liên hệ BĐS Hà Đô cùng tiếp tục theo dõi phần tiếp theo bài viết.

2. Hướng dẫn liên hệ tổng đài tư vấn & CSKH BĐS Hà Đô Group

Khách hàng sẽ tìm thấy thông tin liên hệ của Hà Đô qua tin tức truyền thông bất kì; Hoặc có thể tham khảo qua phần dưới đây.

2.1 Thông tin liên hệ tổng đài tư vấn & CSKH Hà Đô

 • Trụ sở chính: Số 8 – Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.
 • Trụ sở CN Miền Nam: Tầng 5, Toà nhà HaDo Airport Building, Số 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • SĐT Trụ sở chính: 024.3831 0347 – 024.3831.0348
   
 • SĐT CN Miền Nam: (028)39797966 – (028)39797988 – (028)39798232
 • Mail: hq@hado.com.vn(Trụ sở chính); info@hado756saigon.vn(CN miền Nam).
 • Website: https://hado.com.vn/

Để hiểu hơn về các thông tin liên hệ trên, bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

2.2 Hướng dẫn liên hệ tổng đài tư vấn & CSKH

Để khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ cung cấp bởi Hà Đô; Khách hàng có thể liên hệ theo những phương thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp tại trụ sở chính hoặc trụ sở miền nam để được tiếp nhận tư vấn về các doanh mục đang quan tâm; Hoặc có thể phản ánh thắc mắc và phản hồi bất cứ vấn đề liên quan đến các dịch vụ bên Hà Đô phân phối.
 • Liên hệ thông qua số điện thoại đã được cung cấp phía trên; Sau đó sẽ được kết nối trực tiếp với tổng đài & CSKH để tiếp nhận tư vấn.
 • Liên hệ qua Website chính thức của HADO Group; Trên trang chủ này sẽ hiện thị đầy đủ các Thông tin; Doanh mục dịch vụ; Tin tức; Quan hệ cổ đông;…

Đặc biệt tại phần Website HADO Group, khách hàng sẽ tìm kiếm được rất nhiều thông tin. Từ hình ảnh của các dự án đã và đang hoàn thiện; Báo cáo tài chính; Các doanh nghiệp liên thông hợp tác khác,…

Mô tả hướng dẫn liên hệ tổng đài tư vấn & CSKH

Ngoài những phương thức liên hệ trên, khách hàng có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm qua các ứng dụng xã hội khác. Dễ dàng tiếp cận khách hàng vào tạo được niềm tin; Mang lại giá trị và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng đang có các vấn đề hoặc khó khăn về các lĩnh vực mạng; Nên tìm hiểu thêm về phần cuối cùng dưới đây.

3. ThienTu

ThienTu hiện đang là công ty top đầu ngành cung cấp các dịch vụ về giải pháp mạng. Các dịch vụ ThienTu cung cấp bao gồm: Top Call Center, Contact Center, Backlinks, SEO,… Với nhân viên tư vấn và đội ngũ cskh được đào tạo chuyên nghiệp; Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng tin dùng. Để có thể tìm hiểu hơn và kết nối vớiThienTu, hãy để lại liên lạc tại đây: https://thientu.vn/.

Thông tin tổng đài CSKH hàng đầu tại TPHCM, Thiên Tú đơn vị cung cấp Call Center, Contact Center chất lượng bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,