kurama-la-ai-nhung-dieu-thu-vi-ve-suc-manh-cua-cuu-vi

Trong bộ Anime Naruto hẳn ai cũng biết đến nhân vật Kurama, một vĩ thú được phong ấn vào cơ thể Naruto và cùng nhân vật chính của chúng ta đồng hành. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn tiểu sử cũng như sức mạnh của cửu vĩ Kurama.

1. Sơ lược về Kurama là ai?

Kurama còn được biết tới với tên là Cửu Vĩ. Đây là một trong chín vĩ thú được được tạo ra bởi lục đạo tiên nhân. Về bản chất Kurama chính là một con cáo chín đuôi. Nếu xét về số đuôi của Cữu Vĩ thì nó là vĩ thú mạnh nhất, chỉ đứng sau Thập Vĩ.

Sau hàng thế kỉ bị săn lùng và xem như một vũ khí chiến trang; Kurama có cái nhìn không mấy thiện cảm về loài người. Tuy nhiên, khi được Đệ Tứ dùng thuật phong ấn phần chakra dương vào cơ thể Naruto. Bằng tình cảm, sự tử tế và kiên nhẫn của mình; Naruto đã phần nào thuần hoá được tính cách của Kurama. Từ đó trở đi, Cửu Vĩ và Naruto đã trở thành những người bạn đồng hành cùng dùng sức mình để cứu thế giới.

1.1. Ngoại hình của Kurama

Cửu Vĩ Kurama là một con cáo chín đuôi với bộ lông màu đỏ cam, riêng phần lông ở mắt và tai thì màu đen. Thân trên có cấu trúc như của con người với móng vuốt ở tay.

Khi chuyển sang trạng thái Chakra Cửu Vĩ, toàn thân của Kurama sẽ có màu vàng lấp lánh. ia của nó dày hơn và những dấu hình tròn màu đen sẽ hiện lên ở vai, bụng và lòng bàn tay của nó. Phần xương sườn, tay chân và đuôi của Kurama cũng hiện lên những đường thẳng màu đen.

1.2. Tính cách nhân vật

Là một trong những vĩ thú mạnh nhất, Kurrama rất khôn ngoan và xảo quyệt. Nó luôn hãnh diện về quyền năng tối cao của mình và chỉ nhận đứng sau Thập Vĩ.

Mặc dù căm ghét loài ngưới đến tận xương tuỷ bởi bao thập kỷ bị bóc lột và ngược đãi nhưng thái độ của nó với Naruto hoàn toàn khác biệt. Kurama rất coi trọng Naruto và nói cậu hoàn toàn khác người bởi sự tử tế và biết trân trọng nó. Đôi khi nó sẽ tỏ ra khó chịu và ích kỉ nếu phát hiện Naruro không sử dụng tới nguồn năng lượng khác ngoài của mình đề chiến đấu.

2. Những điều thú vị về sức mạnh và khả năng của Kurama

Cho dù chỉ với nửa sức mạnh của mình; Kurama vẫn có thể đánh bãi 5 vĩ thú khác mà không gặp khó khăn gì. Sau này khi cả hai nửa âm và dương của Kurama được phong ấn vào Naruto thì sức mạnh của nó được phục hồi hoàn toàn. Nó còn có thể tách khỏi Naruto để cùng chiến đấu riêng biệt.

2.1. Cửu Vĩ Kurama sở hữu Chakra sức mạnh vật lý

Kurama có trữ lượng chakra cực kỳ mạnh và dồi dào; nó là vĩ thú cuối cùng bị phong ấn vào Ngoại Đạo Ma Tượng để tránh trường hợp quá tải. Do mức độ tương thích giữa Naruto và chakra dương của mình; nên Cửu Vĩ đã được đệ tứ phong ấn vào cơ thể của Naruto.

Kurama có sức mạnh vật lý rất khủng khiếp, đủ sức gây nên sóng thần và san phẳng núi chỉ bằng một cái vẫy đuôi. Ngoài ra, nó có thể chịu đựng vô số các đòn tấn công tiên thuật và chặn một Vĩ Thú Ngọc từ dạng đầu tiên của Thập Vĩ.

2.2. Nhẫn thuật của Kurama

  • Kurama có thể tạo ra Vĩ Thú Ngọc cho dù lượng chakra sắp cạn kiệt. Mà uy lực vẫn không hề thua kém Vĩ thú Ngọc do năm vĩ thú khác tạo thành.
  • Cửu Vĩ có thể tạo ra sóng xung kích chống lại 5 vĩ thú khác cùng một lúc. Đồng thời phá huỷ nhiều toà nhà khác.
  • Với kỹ năng đánh hơi và thu thập các nguồn năng lượng tự nhiên và truyền lại cho Naruto.

2.3. Trí khôn của Kurama

Như chúng ta đã biết, Kurama là một vĩ thú hết sức xảo quyệt và tinh khôn. Nó có thể đưa ra nhiều sách lược khi chiến đấu. Cũng hết sức tinh tường khi lãnh đạo chiến thuật cùng đồng minh tấn công, hạ gục hoàn toàn Thập Vĩ.

3. Kết lại

Măch dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng Cửu vĩ Kurama lại là người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường của Naruto. Hỗ trợ sức mạnh và cùng Naruto đối đầu với các kẻ thù vì lý tưởng bảo vệ hoà bình thế giới. Cùng chia sẻ với chúng tôi thêm nhiều thông tin thú vị về Kurama nhé!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,