kieu-toc-mohican-la-gi-nhung-kieu-toc-mohican-sanh-dieu-danh-cho-nam

Kiểu tóc Mohican là gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu Kiểu tóc Mohican là gì? Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc Mohican là gì?

Kiểu tóc Mohican (kiểu tóc Mohawwk), là một trong những kiểu tóc cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho nam giới. Kiểu tóc này có góp phần nâng cao sự mạnh mẽ, cá tính, trẻ trung dành cho các bạn nam. Mohican có đầy đủ các yếu tố nghịch ngợm, nổi loạn và đặc biệt được phái mạnh ưa chuộng.

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 1

Kiểu tóc Mohican là gì?

2. Kiểu tóc Mohican phù hợp với gương mặt nào?

Kiểu tóc Mohican cho mặt vuông

Kiểu tóc Mohican phù hợp với gương mặt nào?

Điểm nổi bật của Mohican là sẽ để lộ phần xương gò má và quai hàm sẽ nhô ra. Mặc dù đây là kiểu tóc tương đối phù hợp với hầu hết các gương mặt, tuy nhiên hai kiểu dáng khuôn mặt sau nên lưu ý khi cắt tóc Mohican.

Mặt vuông hay tròn

Kiểu tóc Mohican cho mặt tròn

Mặt vuông hay tròn

Người có mặt vuông hoặc tròn không nên chọn kiểu Mohican vì nó sẽ làm lộ ra hai bên cạnh gương mặt thô và không được thon gọn.

Mặt dài

Kiểu tóc Mohican cho mặt dài đẹp

Mặt dài

Tóc kiểu Mohican không phù hợp các chàng có khuôn mặt dài vì phần tóc phía trên phồng sẽ làm gương mặt bạn trở nên dài hơn.

3. Top 30 kiểu tóc Mohican bạn không nên bỏ qua

3.1. Tóc Mohican ngắn

Kiểu tóc Mohican ngắn đẹp

Tóc Mohican ngắn

Tóc Mohican ngắn là kiểu tóc được cắt tỉa gọn hai bên và gáy, kể cả tóc mái cũng được cắt gọn. Điểm nổi bật của tóc này là sự gọn gàng và thoải mái. Đặc biệt, việc chăm sóc và tạo kiểu cũng đơn giản.

3.2. Tóc Mohican mái dài

Kiểu tóc Mohican dài đẹp

Tóc Mohican mái dài

Kiểu tóc Mohican mái dài được khá nhiều bạn trẻ ở Việt Nam ưa chuộng. Với Mohican mái dài, phần mãi sẽ được cắt vuốt theo nhiều kiểu khác nhau, tạo nên vẻ đẹp mới mẻ và cực kỳ lịch lãm.

3.3. Tóc Mohican không vuốt

Kiểu tóc Mohican không vuốt wax đẹp

Tóc Mohican không vuốt

Trái ngược Mohican mái dài, phần mái tóc Mohican không vuốt sẽ được xõa xuống. Điều này giúp che khuyết điểm trên trán, cũng như tăng thêm phần trẻ trung và hiện đại.

3.4. Tóc Mohican uốn

Uốn Kiểu tóc Mohican

Tóc Mohican uốn

Nếu bạn đã quá nhàm chán vưới kiểu tóc thẳng, vậy Mohichan uốn sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Phần tóc sẽ được tạo kiểu và có thể uốn với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, khi kết hợp với màu nhuộm trầm tối nhẹ nhàng sẽ làm tăng thêm phần nổi bật cho mái tóc.

3.5. Tóc Mohican quân đội

Kiểu tóc Mohican kiểu quân đội đẹp

Tóc Mohican quân đội

Kiểu tóc này không chỉ đem lại nét đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ mà còn phù hợp với nhiều khuôn mặt. Giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính của phí mạnh. Thông thường, độ dài trung bình của tóc này là 3 phân nhưng cũng có thể thay đổi sao cho thích hợp với độ dày mỏng của tóc.

3.6. Tóc Mohican kẻ line

Kiểu tóc Mohican kẻ line đẹp

Tóc Mohican kẻ

Đây là kiểu tóc cực kỳ cá tính và ấn tượng với đường kẻ chấm phá bắt mắt, đặc biệt phù hợp với anh chàng "Bad Boy" và thu hút phái nữ.

3.7. Tóc Mohican cho mặt tròn

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 11

 Tóc Mohican cho mặt tròn

Bạn có khuôn mặt tròn nhưng lại muốn thử sức với kiểu tóc Mohican. Vậy đừng ngần ngại chọn cho mình một anh thợ tóc chuyên nghiệp, kiểu tóc này sẽ được biến tấu sao cho phù hợp giúp đường nét khuôn mặt được tô điểm một cách khéo léo nhất.

3.8. Tóc Mohican cho mặt dài

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 12

Tóc Mohican cho mặt dài

Tóc Mihacan rất kén khuôn mặt dài. Nhưng các nhà tạo mẫu tóc luôn biết cách biến hóa để tạo hình mái tóc Mohican phù hợp với bạn nhất.

3.9. Tóc Mohican cho mặt vuông

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 13

Tóc Mohican cho mặt vuông

Kiểu tóc này giúp những bạn có khuôn mặt vuông che được khuyết điểm và giúp đường nét trở nên hoàn hảo hơn. Không những vậy, tóc Mohican cho mặt vuông sẽ đem lại phong cách vô cùng hiện đại, thời thượng cho phái mạnh.

3.10. Tóc Mohican rẽ mái

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 14

 Tóc Mohican rẽ mái

Điểm đặc biệt ở kiểu tóc này là mái được rẽ ngôi theo tỉ lệ 7/3 hay 6/4 tùy thuộc vào sự phù hợp của từng khuôn mặt. Vừa giúp to điểm thêm sự nam tính, vừa mang cảm giác gọn gàng, thanh lịch.

3.11. Tóc Mohican layer

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 15

Tóc Mohican layer

Đây là kiểu tóc phổ biến với đại đa số phái mạnh trên khắp thế giới. Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng ở hai bên và sau gáy, kết hợp với phần mái được vuốt nhẹ lên. Giúp to điểm thêm nét đẹp lịch lãnh cho các chàng trai.

3.12. Tóc Mohican mái ngố

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 16

Tóc Mohican mái ngố

Kiểu tóc dành riêng cho các anh chàng "Good Boy" với phần tóc mái được cắt bằng, uốn nhẹ nhàng sẽ giúp các bạn nam "hack" tuổi đáng kể. Hứa hẹn kiểu tóc này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng muốn trải nghiệm diện mạo mới mẻ đầy nam tính.

3.13. Tóc Mohican tattoo

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 17

Tóc Mohican tattoo

Kiểu tóc Mohican với tóc được cắt tỉa như một hình xăm sau gáy sẽ là điểm nổi bật thu hút ánh nhìn dành cho phái mạnh. Đây là kiểu tóc được nhiều chàng trai mê mẩn bởi nét đẹp nam tính và không sợ bị đụng hàng.

3.14. Tóc Mohican undercut

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 18

Tóc Mohican undercut

Đây là kiểu tóc được đánh giá là có khả năng tôn lên nét đẹp hiện đại và đẳng cấp cho các chàng trai. Do đó, đây là kiểu tóc tương đối phổ biến ở đàn ông theo đổi phong cách trưởng thành bởi nét đẹp thanh lịch mà nó mang lại.

3.15. Tóc Mohican Textured

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 19

Tóc Mohican Textured

Đây là kiểu tóc Mohican kết hợp với phần mái được làm xoăn theo phong cách Textured (hiệu ứng phân lớp các mảng tóc). Kiểu tóc mà hiện đại vừa rẻ trung này sẽ phù hợp với các bạn nam theo phong cách nhẹ nhàng, đơn giản.

3.16. Tóc Mohican để gáy

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 20

Tóc Mohican để gáy

Phá cách hơn ở phần tóc sau gáy, Tóc Mohichan sau gáy được đánh giá là kiểu tóc ấn tượng và "chất chơi" cho các chàng. Vừa mang nét đẹp lãng tử, vừa phá cách mà cực kỳ cool ngầy, sành điệu.

3.17. Tóc Mohican học sinh

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 21

Tóc Mohican học sinh

Kiểu tóc Mohican dành riêng hco các bạn học sinh này được đánh giá là đem lại nét đẹp trẻ trung và vô cùng năng động dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên. Không chỉ mang lại nét đẹp thanh lịch cho khuôn mặt mà còn vô cùng gọn gàng, lịch sự và phù hợp trong môi trường giáo dục.

3.18. Tóc Mohican uốn con sâu

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 22

Tóc Mohican uốn con sâu

Kiểu tóc Mohica uốn sâu từng là hot trend dịp đầu năm 2019. Không có gì lạ khi kiểu tóc này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ bởi sự cá tính, nổi bật mà kiểu tóc này mang lại. Với tóc uốn gợn nhẹ, bồng bềnh và ôm trọn đường nét khuôn mặt giúp tăng thêm phần tinh tế, tạo sức hút cho khuôn mặt.

3.19. Tóc Mohican Itaewon

Kiểu tóc Mohican là gì- Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam- ảnh 23

 Tóc Mohican Itaewon

Kiểu tóc Mohican này của nam chính phim tầng lớp Itaewon từng "làm mưa làm gió" trên các trang mạng xã hội và tạo ra hot trend mới cho các bạn trẻ cover trên nền tảng TikTok. Mái tóc với phong cách độc đáo, phá cách này quả thực rất đáng để các bạn nam thử qua.

3.20. Tóc Mohican gẩy lai (gẩy light)

Tóc Mohican gẩy lai (gẩy light)

Tóc Mohican gẩy light được khá nhiều chàng trai cá tính, mạnh mẽ lựa chọn sử dụng. Không chỉ được cắt gọn hai bên, sau gáy mà phần mái được làm bồng bềnh hơn, giúp tôn lên từng đường nét trên khuôn mặt.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về Kiểu tóc Mohican là gì? Những kiểu tóc Mohican sành điệu dành cho nam. Nếu bạn chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt thì chắc hẳn bài viết sẽ phần nào giúp ích cho bạn đấy!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,