huong-dan-vay-tien-vpbank-nhanh-chong-chi-mat-2-phut-moi-nhat

Bạn đang tìm ngân hàng uy tín cho vay tín chấp với mức lãi suất phù hợp, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vậy đừng bỏ qua Ngân hàng cho vay tín chấp online VPBank. Xem ngay VPBank là gì? Hướng dẫn cách vay tiền VPBank nhanh chóng chỉ mất 2 phút.

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh thì ngoài vay trực tiếp app VPBank, bạn cũng có thể tham khảo ngay những app dưới đây!

AVAY Đăng Ký
ROBOCASH Đăng Ký
TIỀN ƠI Đăng Ký
TAMO Đăng Ký
SENMO Đăng Ký

1. App VPBank là gì?

App VPBank là gì?

VP Bank vay tiền online là hình thức đăng ký trực tuyến khoản vay trên website. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để vay vốn theo hình thức vay tín chấp.

Được biết đến với những khoản vay nhanh chóng, thủ tục không quá rườm rà đã giúp VPBank Online trở thành một trong những ứng dụng được người dùng tin tưởng lựa chọn.

1.1. VPBank thuộc công ty tài chính gì?

VPBank thuộc công ty tài chính gì

VPBank là từ viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Với sự tăng trưởng vượt bậc, VP Bank được coi là ngân hàng phát triển bền vững nhất trong suốt thời gian qua. Trong đó, dịch vụ vay tiêu dùng tại đây có mức lãi suất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

1.2. Lãi suất cho vay của VPBank mới nhất

Lãi suất cho vay của VPBank mới nhất

Lãi suất cho vay tiêu dùng không tài sản tại VPBank tùy thuộc vào từng sản phẩm và kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn. Hiện tại, mức lãi suất vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo của VPBank giao động từ 15,99%/năm. Số tiền lãi sẽ tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

Với hình thức này, số tiền lãi mà khách hàng phải trả thực chất không quá cao so với các hình thức khác. Người vay tín chấp tại ngân hàng khi đã trả một phần tiền. Đồng thời, số lãi tiếp theo sẽ được tính trên số tiền còn lại. Điều này mang đến số tiền vay với lãi suất và hạn mức vay có lợi nhất cho khách hàng. Do đó, vay tín chấp tại VPBank luôn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

2. Hướng dẫn cách vay tiền VPBank nhanh chóng

 • Bước 1: Truy cập vào trang web vay online của ngân hàng theo địa chỉ: https://vayonline.vpbank.com.vn
 • Bước 2: Chọn số tiền và thời hạn vay: Khách hàng vào mục “Đăng ký khoản vay” để có thể chọn số tiền vay. Tiếp tục chọn thời hạn vay, hệ thống sẽ hiện lên số tiền khách hàng cần phải trả hàng tháng.

Đăng ký vay tại VPBank

 • Bước 3: Điền thông tin đăng ký vay tiền online và chọn Tiếp tục.

Điền thông tin cá nhân

 • Bước 4: Điền các thông tin về trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân,.... và chọn Tiếp tục khi hoàn thành.

Thông tin chi tiết

 • Bước 5: Đối tượng vay tiền online VPBank bao gồm: Khách hàng đi làm hưởng lương, chủ doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin hiện trong mục.

Thông tin tài chính

 • Bước 6: Một giao diện xác nhận bằng OTP sẽ hiện ra, bạn điền mã xác nhận từ tin nhắn do VPBank gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu, rồi nhấn vào Tiếp tục

Mã xác nhận OTP

 • Bước 7: Điền thông tin là upload các giấy tờ liên quan và kết thúc quy trình vay tín chấp. Khi đã upload tất cả các giấy tờ liên quan xong, bạn nhấn lưu lại. Vậy là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank rồi đó.

3. Hướng dẫn cách thanh toán trên VPBank

1.   Thanh toán tại hệ thống đại lý Payoo

Thanh toán Payoo

Quý khách có thể dễ dàng thanh toán thẻ tín dụng hoặc khoản vay tiêu dùng VPBank tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng: Vinmart/Vinmart+, các cửa hàng tiện lợi: CircleK, GS25, Ministop, FamilyMart, 7-Eleven…

Lưu ý:

 • Hạn mức giao dịch qua đại lý Payoo tối đa là 30,000,000 VND/tháng với 02 lần/ngày; 03 lần/tháng.
 • Mạng lưới các cửa hàng thuộc Thế giới di động, Bách Hóa Xanh hiện chưa cung cấp dịch vụ này.
 • Các cửa hàng VinMart, VinMart+ chỉ nhận dịch vụ thu hộ từ 13h tới 16h hàng ngày

2.   Phương thức trích nợ tự động từ tài khoản

Phương thức trích nợ tự động từ tài khoản

Quý khách có thể chủ động đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán của Quý khách qua các cách sau:

 • Tự đăng ký qua VPBank NEO
 • Liên hệ tổng đài 1900 545415 (với Khách hàng tiêu chuẩn) hoặc 1800 545415 (với Khách hàng ưu tiên)
 • Đăng ký tại Quầy giao dịch

3.   Hệ thống chi nhánh Ngân hàng VPBank

Chi nhánh Ngân hàng VPBank

Quý khách thanh toán cho khoản vay/dư nợ thẻ tín dụng tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch/máy ATM đa chức năng của ngân hàng VPBank.

4.   Phương thức thanh toán chuyển khoản

VPBank NEO

Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng cách chuyển khoản thông qua dịch vụ VPBank NEO hoặc chuyển khoản từ ngân hàng khác sang.

Các thông tin cần có khi chuyển khoản: Số tài khoản, Ngân hàng nhận: VPBank, Chi nhánh nhận.

5.   Hệ thống bưu điện VNPost

Thanh toán VPBank qua VNPost

VPBank đã kết nối với mạng lưới hơn 2000 Bưu điện tại các huyện, tỉnh thành để phục thanh toán khoản vay của khách hàng.

Quý khách cần đăng ký trước với Chi nhánh VPBank hoặc tổng đài 1900 545415 hoặc 1800 545415. Sau đó có thể đến Bưu điện gần nhất để thanh toán khoản vay/nộp tiền vào tài khoản.

4. Hướng dẫn cách liên hệ tổng đài VPBank

cách liên hệ tổng đài VPBank

Khi gọi vào số tổng đài ngân hàng VPBank 1900545415, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau để gặp được nhân viên nhanh nhất:

 • Bước 1: Nếu bạn là người Việt bạn tiếp tục nghe còn nếu là người nước ngoài bạn hãy nhấn phím 0.
 • Bước 2: Chọn đối tượng khách hàng: Phím 1 nếu là khách hàng cá nhân; Phím 2 nếu là doanh nghiệp; Phím 5 nếu bạn thuộc cá thể, hộ kinh doanh
 • Bước 3: Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn của tổng đài để lựa chọn dịch vụ cần trợ giúp. Ngoài ra nhấn phím 9 để gặp trực tiếp nhân viên trong trường hợp khẩn cấp.

5. Điều kiện cho vay VPBank mới nhất

Hiện tại vay tiền online VPBank gồm sản phẩm vay tín chấp dành cho những đối tượng sau:

 • Người đi làm hưởng lương: Tính xác thực của hợp đồng online và chỉ áp dụng sản phẩm vay tín chấp. Do vậy, người đi làm hưởng lương sẽ là đối tượng chính được vay tiền online VPBank.
 • Khách hàng cá nhân tự doanh: Hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mã số thuế, có biên lai đóng thuế. Ngoài ra, khách hàng là thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online tại VPBank.

7. Lợi ích khi vay tiền online tại VPBank?

Lợi ích khi vay tiền online tại VPBank

Vay tiền online VPBank sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Không cần tài sản thế chấp

Khi vay tín chấp tại đây, khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Đặc biệt, khi vay online, khách hàng có thể vay số tiền lên đến 200 triệu đồng chỉ với yêu cầu lương tối thiểu trên 5 triệu.

100% online, khách hàng không cần phải đến ngân hàng

Với các vay tín chấp online sẽ thuận tiện hơn nhiều cho khách hàng, với mọi thủ tục đều được làm online 100%.

Lãi suất thấp, thủ tục hồ sơ đơn giản, rõ ràng

Vay tín chấp tại VP Bank thường được hưởng mức lãi suất tháp hơn nhiều so với các khoản vay online cùng hình thức. Hơn nữa, khi khách hàng lựa chọn hình thức vay tại đây, ngân hàng sẽ bảo vệ hợp đồng một cách minh bạch, rõ ràng và không phát sinh bất cứ chi phí nào sau hợp đồng.

Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh chóng

Khi khách hàng lựa chọn các khoản vay tín chấp tại VP Bank, hồ sơ vay sẽ được ngân hàng giải quyết nhanh chóng. Nếu thủ tục đảm bảo đủ điều kiện, khách hàng sẽ được giải ngán sau 3 - 5 ngày làm việc.

Không mất bất kỳ khoản phí nào và không bị rủi ro trong thời gian hợp đồng có hiệu lực

Ngân hàng cam kết 100% khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào để nhận được tiền giải ngân của mình. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi chọn vay online tại ngân hàng này.

Đồng thời, khách hàng sẽ không gặp một vài rủi ro khi vay tiền như lãi tăng bất thình lình, rủi ro liên quan đến thông tin cá nhân. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối bởi pháp luật và những quy định có trong hợp đồng.

VBPank Online

8. Ứng dụng VPBank có lừa đảo không?

VPBank là một trong những ngân hàng lớn và có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất trong thời gian gần đây. Đây là một trong những ngân hàng dẫn đầu về chất lượng, uy tín và dịch vụ khách hàng. Do đó, VPBank sở hữu một lượng khách hàng đông đảo, gắn bó lâu dài.

Ngoài ra, Ngân hàng VPBank là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam. Không những thế, ngân hàng còn khẳng định được sự ảnh hưởng của mình với nhiều giải thưởng lớn. Đồng thời, VPBank luôn chú trọng trong việc khẳng định uy tín, cũng như chú trọng đầu tư công nghệ và con người. Nhằm đem đến khách hàng trải nghiệm và dịch vụ chất lượng nhất. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại đây.

VPBank uy tín, chất lượng

9. FAQ Câu hỏi thường gặp về vay tiền VPBank

1. Nếu tôi thanh toán nợ chậm trễ, hoặc không thanh toán thì sẽ như thế nào?

Khách hàng sẽ chịu lãi suất phạt và khoản nợ gốc, lãi của Khách hàng sẽ chuyển nợ quá hạn.

2. Đăng ký vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo có mất phí không?

Khách hàng không phải trả phí đăng ký.

3.  Hạn mức tôi được cấp là bao nhiêu?

Hạn mức với vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo từ 10 - 100 triệu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung "Hướng dẫn Vay tiền VPBank nhanh chóng chỉ 2 phút Mới Nhất!". Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn biết các bước vay tiền tại VPBank. Cũng như nếu đang có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tham khảo ứng dụng này để có thể xoay sở nhanh. Chúc các bạn thành công.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,