huong-dan-vay-tien-money-cat-nhanh-chong-chi-mat-2-phut-moi-nhat

Vay tiền trực tuyến trên app đang dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều vì những tiện ích bất ngờ mà nó đem lại. Không cần phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà bạn đã có thể sở hữu một số tiền nhất định phục vụ những khoản chi gấp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách vay tiền trực tuyến qua app thành công - Hướng dẫn cách vay tiền Money Cat nhanh chóng chỉ mất 2 phút.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng đang cho vay với lãi suất thấp nhất. Có thể bạn muốn tham khảo!

AVAY

Đăng Ký

ROBOCASH

Đăng Ký

TIENOI

Đăng Ký

TAMO

Đăng Ký

SENMO

Đăng Ký

1. Thông tin về Money Cat

1.1 Ứng dụng cho vay trực tuyến Money Cat là gì?

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop), chúng tôi là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.

MoneyCat luôn mong muốn trở thành doanh nghiệp công nghệ tài chính vững mạnh, chuyên nghiệp, không ngừng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

1.2 Điều kiện vay tại Money Cat là gì?

Điều kiện vay Money Cat cũng rất đơn giản. Khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí sau đây:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 tại thời điểm đăng ký vay và không quá 60 tuổi tại thời điểm tất toán vay.
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh / thành phố trên toàn quốc.
 • Có công việc ổn định với thu nhập trên 4 triệu đồng mỗi tháng.
 • Cần có giấy CMND còn thời hạn.

1.3 Ưu điểm khi vay tại Money Cat

Money Cat hỗ trợ vay trả góp trong thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Lãi suất khá thấp so với những công ty tài chính khác, chỉ 12% – 18.25%/năm. Đặc biệt, hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 2 tuần đầu cho những khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiên. Tức là trong 2 tuần đầu bạn trả nợ, bạn chỉ cần thanh toán khoản vay đúng với số tiền vay ban đầu. Tóm lại, ưu điểm khi vay tiền Money:

 • Vay hoàn toàn online, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chỉ cần có giấy CMND là đã có thể đăng ký vay, không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 12% đến tối đa 18.25% mỗi năm. Đặc biệt, ưu đãi 0% lãi suất trong 2 tuần cho khách vay lần đầu.
 • Thông tin về khoản vay minh bạch, uy tín.
 • Hỗ trợ vay lên đến 10 triệu đồng, trả góp dần trong thời hạn 3 tháng, có thể thanh toán trước hạn mà không mất phí.

2. Hướng dẫn cách vay tiền Money Cat nhanh chóng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng vay tiền nhanh chóng, dễ dàng, Money Cat hỗ trợ quy trình vay đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành vay tiền theo 4 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng của Money Cat và lựa chọn khoản vay phù hợp

Vào Money Cat hoặc có thể tải ứng dụng Money Cat về máy và tiến hành đăng ký tài khoản. Tại giao diện chính của website và app hiển thị đơn đăng ký vay cụ thể. Tại đây, bạn chỉ cần lựa chọn số tiền muốn vay bằng cách kéo thanh tròn ở trên form. Tất cả các thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình: ngày vay tiền, khoản tiền cần vay, thời hạn vay.

Đối với khách hàng mới lần đầu đăng ký sẽ được vay tối đa 1.5 triệu đồng trong vòng 10 ngày.

Đối với khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi, Money Cat hỗ trợ vay từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu đồng với thời hạn 1 – 3 tháng.

Sau khi đã lựa chọn số tiền vay, điền họ tên cũng như số điện thoại liên hệ chính xác và bấm “Đăng ký Ngay”.

Bước 2: Điền thông tin trên hồ sơ vay vốn

Bạn cần phải cung cấp các thông tin cụ thể, bao gồm:

 • Về cá nhân: Họ và tên, ngày sinh, các thông tin về giấy CMND (số CMND, ngày cấp, nơi cấp), giới tính, tình trạng hôn nhân và email.
 • Địa chỉ sinh sống: Bao gồm tên tỉnh / thành phố, quận/huyện, địa chỉ số nhà, tên đường,….
 • Công việc: Nghề nghiệp, chức vụ, công ty đang làm việc, địa chỉ và số điện thoại công ty, thu nhập.
 • Thông tin về tài khoản ngân hàng: Số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh mở thẻ, tên chủ tài khoản,…

Lưu ý là Money Cat có những điều khoản bảo mật thông tin dành cho khách hàng. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, vay tiền Money Cat sẽ bị từ chối giải ngân khoản vay nếu bạn cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng không chính chủ.

Bước 3: Tải ảnh CMND

Tiếp theo, bạn cần phải chụp ảnh 2 mặt giấy CMND bản gốc và chân dung ảnh bạn cầm giấy CMND. Sau đó tải lên hệ thống của Money Cat rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản

Để có thể nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoại,… Khi đó sẽ có mã xác nhận gồm 5 chữ số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Nhập mã xác nhận và nhấn hoàn tất hồ sơ.

Nếu hồ sơ đăng ký vay nhanh online tại Money Cat của bạn đạt yêu cầu, chỉ sau 1 đến 2 phút là bạn đã nhận tiền chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng.

Lưu ý là nếu bạn nhận được thông báo về khoản vay là One Click Money thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì Money Cat là One Click Money là 2 trang cho vay trực tuyến; và đều thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.

3. Hướng dẫn cách liên hệ tổng đài Money Cat mới nhất

Như chúng ta đã biết, Money Cat là doanh nghiệp cho vay tiền uy tín với lãi suất thấp. Các bước vay tiền đã được đề cập chi tiết ở trên; nhưng trong trường hợp bạn gặp vấn đề khi truy cập ứng dụng hay thời gian giải ngân lâu hơn dự kiến. Vậy phải làm thế nào nhỉ? Thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Gọi ngay tổng đài CSKH Money Cat 1900 63 67 27
 • Bước 2: Nhận giải đáp từ tư vấn viên doanh nghiệp

4. Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay trực tuyến của Money Cat

Tại MoneyCat, bạn hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn mà không lo bị phạt tiền. Thanh toán khoản vay online không cần thế chấp này, bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức:

4.1 Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank

Cách đơn giản nhất là bạn có thể trả nợ định kỳ qua tài khoản Vietcombank của Money Cat với thông tin thanh toán cụ thể:

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Vietcombank khi vay tại Money Cat

 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Tên người nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Nội dung thanh toán: Số CMND/số điện thoại.

Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM (Ưu tiên thanh toán)

Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED

STK: 100200109859

 Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Techcombank – Chi Nhánh Gia Định

Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit

STK: 19135298212025

Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

4.2 Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel Post

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Viettel Post. Khi đó, bạn cần chuẩn bị: 

 • Giấy CMND
 • Số hợp đồng vay
 • giấy thanh toán yêu cầu khoản vay của Money Cat (nếu có). 

Đến trực tiếp cửa hàng Viettel Post và yêu cầu thanh toán tiền với nhân viên cho công ty Saigon Credit.

Như vậy, với hai hình thức trên; bạn hoàn toàn có thể thanh toán số tiền vay định kỳ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn vay tiền tại Money Cat chỉ mất 2 phút

5. Các câu hỏi thường gặp với hình thức vay Money Cat

Chắc hẳn, với những người lần đầu tiếp xúc với hình thức cho vay tiền Money Cat online nhanh trong ngày cũng sẽ có những thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi vay mà bạn có thể tham khảo.

Thời gian giải ngân tiền vay là bao lâu?

Sau khi bạn đã tiến hành đăng ký vay vốn và hoàn tất hồ sơ, Money Cat sẽ tiến hành xét duyệt cho bạn. Nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt thì chỉ sau 3 – 5 phút là bạn đã nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Money Cat có phải là hình thức cho vay lừa đảo?

Money Cat là tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền đã được pháp luật công nhận. Money Cat đáp ứng nhanh nhu cầu tiền mặt gấp của nhiều khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng cũng như độ uy tín. Thế nhưng, vẫn có một số ý kiến cho rằng Money Cat lừa đảo người đi vay.

Từ đó, công ty đã tìm hiểu nguyên nhân và thấy rằng, thực tế khách hàng bị lừa đảo khi vay là điều có thật. Thế nhưng nguyên nhân không phải do công ty cho vay làm ăn không có uy tín mà là do:

 • Khách hàng bị kẻ xấu mạo danh là nhân viên của MoneyCat và lừa đảo cho vay với lãi suất cao.
 • Khách hàng không tìm hiểu cẩn thận đơn vị vay tiền; và bị lầm những đơn vị có tên gọi gần giống với MoneyCat. Vay tiền tại những địa chỉ cho vay đó với lãi suất cao, không minh bạch hoặc vay tại những đơn vị cho vay nặng lãi.
 • Khách hàng không đọc kỹ những thỏa thuận trong hợp đồng và vi phạm hợp đồng. Khi đó, MoneyCat sẽ tự động áp dụng mức phí phạt đã được nêu trong hợp đồng ban đầu. Chính vì thế, nhiều khách hàng bị phạt nhưng lại không hiểu lý do và cho rằng vay tiền MoneyCat lừa đảo.
 • Khách hàng vay số tiền quá lớn và không có khả năng tài chính để trả nợ. Từ đó bị phạt phí trả chậm, mức phí này được cộng dồn vào khoản nợ mà bạn đã vay khiến số tiền nợ tăng cao. Và khách hàng nghĩ mình bị lừa.

Chính vì thế, khách hàng cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi vay online nhanh trong ngày để tránh những rủi ro xảy ra. Và nhầm tưởng rằng Money Cat lừa đảo.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung "Hướng dẫn Vay tiền Money Cat nhanh chóng chỉ mất 2 phút Mới Nhất!". Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết về doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn thấp với mức lãi ưu đãi và an toàn; đây là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau của chúng tôi, chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,