huong-dan-vay-tien-f88-nhanh-chong-chi-mat-2-phut-moi-nhat

Bạn cần vay tiền nhanh, vay nóng gấp một cách an toàn, bảo mật cao, giải ngân thần tốc trong ngày? Vậy F88 chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy xem ngay F88 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền F88 nhanh chóng chỉ mất 2 phút.

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh thì ngoài vay trực tiếp app F88, bạn cũng có thể tham khảo ngay những app dưới đây!

AVAY Đăng Ký
ROBOCASH Đăng Ký
TIỀN ƠI Đăng Ký
TAMO Đăng Ký
SENMO Đăng Ký

1. App F88 là gì?

F88 Online là gì

App F88 là một hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) bằng cách đăng ký trực tuyến thông qua website. Khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn qua điện thoại hoặc chat bot. Đồng thời, khách hàng có thể thực hiện quá trình định giá tài sản ngay trên wesite/app nhờ trí tuệ thông minh nhân tạo.

1.1. F88 thuộc công ty tài chính gì?

F88 thuộc công ty tài chính nào

F88 là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần kinh doanh F88, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng thông qua hình thức cầm cố tài sản. Công ty hoạt động dựa trên phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. Ngoài ra, đây là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ "bảo vệ khách hàng" do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.

Với nguồn lực lớn đến từ quỹ đầu tư nước ngoài, F88 mạnh dạn tuyên bố là đơn vị đi đầu thị trường cầm đồ tại Việt Nam, phát triển theo hệ thống toàn quốc. Hiện nay, bằng cách thay đổi định vị thương hiệu, F88 trở thành chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích "đa dịch vụ, một điểm đến" được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

1.2. Lãi suất cho vay của F88 mới nhất

Lãi suất cho vay của F88 mới nhất

Hiện nay, chi phí vay tại đây rất linh hoạt theo giá trị khoản vay, số tiền vay và lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng. Bằng hình thức vay cầm cố tài sản, khách hàng có thể nhận được tiền ngay. Ngoài ra, thủ tục vay rất nhanh gọn, hạn mức vay cao lên tới 2 tỷ đồng. Hơn nữa, vay thế chấp còn được cho là an toàn và ít rủi ro hơn vay tín chấp.

Với bề dày kinh nghiệm gần chục năm thì F88 chắc chắn là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

2. Hướng dẫn cách vay tiền F88 nhanh chóng

Hướng dẫn thủ tục vay qua website

 Thủ tục vay qua website

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://f88.vn/
 • Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin, chọn sản phẩm cần vay, chọn cửa hàng gần bạn nhất và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY“.
 • Bước 3: Nhân viên gọi lại xác nhận.

Trong khoản 15 phút, nhân viên công ty gọi lại xác nhận thông tin và tư vấn về đơn hàng bạn mới đăng ký. Sau đó sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn.

Hướng dẫn thủ tục vay tại cửa hàng

Thủ tục vay tại cửa hàng F88

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://f88.vn/
 • Bước 2: Tìm cửa hàng gần nhất, kéo xuống gần cuối website, bạn tìm cửa hàng gần bạn nhất.
 • Bước 3: Bạn mang tài sản cần cầm đồ, di chuyển tới của hàng và tiến hành đăng ký vay.

3. Hướng dẫn cách thanh toán trên F88

Cách 1: Thanh toán khoản vay qua Momo/ Payoo

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử

Tương tự như cách thanh toán khoản vay online, F88 cũng liên kế với ví điện tử Momo và Payoo giúp người dùng thao tác dễ dàng. Ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn hỗ trợ thanh toán khoản vay. Các bước thực hiện thanh toán qua ví điện tử momo và payoo như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng bạn đang có
 • Bước 2: Vào mục thanh toán
 • Bước 3: Chọn thanh toán dịch vụ vay F88, điền các thông tin cần thiết như: Mã hợp đồng, số CMND/CCCD
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán và điền mã OTP để hoàn thành thao tác 

Cách 2: Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản

Thanh toán khoản vay chuyển khoản

Là phương án thanh toán được nhiều người dùng lựa chọn bởi thao tác nhanh gọn. Cách thanh toán khoản vay được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sử dụng số tài khoản được cung cấp cho bạn ngay lúc duyệt hồ sơ
 • Bước 2: Chuyển khoản thanh toán khoản vay về số tài khoản này. Đồng thời thông tin chuyển khoản sẽ được thông báo đến tài khoản khách hàng dùng để vay cầm cố.
 • Bước 3: Chụp lại thông tin đã thanh toán và xuất trình khi được yêu cầu.

Cách 3: Thanh toán khoản vay trực tiếp tại hệ thống

Thanh toán khoản vay tại hệ thống

Với hơn 500 chi nhánh thuộc hệ thống trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán khoản vay F88 tại bất cứ khu vực nào. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình từng bước để hoàn thành các thủ tục thanh toán trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi.

4. Hướng dẫn cách liên hệ tổng đài F88

cách liên hệ tổng đài F88

Với độ ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nếu bạn đang có thắc mắc gì liên quan đến khoản vay cũng như các thủ tục về tài sản cầm cố để vay tiền F88 thì hay gọi ngay đến tổng đài F88 qua số tổng đài: 1800 6388

Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua các hình thức khác như:

5. Điều kiện cho vay F88 mới nhất

Điều kiện cho vay F88 mới nhất

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay cầm cố tài sản ại F88 cần đá ứng những yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải trên 18 tuổi.
 • Tài sản cầm cố phải thuộc sở hữu của khách hàng, khách hàng cần có đủ giấy tờ để chứng minh.
 • Khách hàng phải đang sinh sống tại nơi thuận tiện để giao dịch với F88.
 • Có số điện thoại cá nhân và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền. 

7. Lợi ích khi vay tiền online tại F88?

Lợi ích khi vay tiền online tại F88?

Nếu bạn đang cần tiền gấp, cần tiền nóng thì F88 luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Bởi những lý do sau đây:

 • Phòng giao dịch rộng khắp cả nước: Mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp cả nước với hơn 500 phòng giao dịch trên toàn quốc. Giúp khách hàng dễ dàng đi đến các phòng giao dịch F88 để đăng ký vay vốn một cách thuận tiện, dễ dàng.
 • Ưu đãi vay tiền F88 lãi suất thấp: Lãi suất rất cạnh tranh chỉ từ 1,1%/tháng. Ngoài ra, F88 là một công ty cho vay cầm đồ lớn và có nguồn lực tài chính dồi dào. Do vậy có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất. Từ đó iúp người đi vay tối ưu được số tiền lãi cho khoản vay của mình.
 • Hạn mức cho vay cực lớn: Người dùng có thể vay tối đa lên đến 80% giá trị tài sản. Và hạn mức cao nhất lên đến 2 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay từ 2 tháng đến 12 tháng tùy theo nhu cầu.

Vay tiền thế chấp tài sản

 • Tài sản cầm đồ F88 đa dạng: Tại đây có thể cầm đồ rất nhiều tài sản khác nhau như :xe máy, ô tô, trang sức, điện thoại, ipad... Do đó, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các tài sản thuộc sở hữu của bản thân để đăng ký vay tiền.
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, minh bạch: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ liên qua đến tài sản cầm cố.
 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng: Các khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau khi được phê duyệt, thông thường chỉ mất từ 15 phút đến 30 phút.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình: Đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và không phải lo mất phí tư vấn Bên cạnh đó, khách hàng có thể gọi đến tổng đài để khiếu nại về dịch vụ.

8. Ứng dụng F88 có lừa đảo không?

Ứng dụng F88 có lừa đảo không?

F88 thuộc công ty Cổ phần kinh doanh F88 là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ cho vay phù hợp, minh bạch, định giá có trách nhiệm và tôn trọng khách hàng. Ngoài ra, F88 luôn đảm bảo về việc bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư của khách hàng. Đồng thời, quy trình giải quyết khiếu nại nhanh chóng, minh bạch, đó chính là giá trị văn hóa doanh nghiệp mà F88 dày công tạo dựng.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại F88 đều được nhân viên tư vấn chi tiết cách thức vay, thời hạn vay và mức vay phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, đây là một ứng dụng cho vay thế chấp y uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

9. FAQ Câu hỏi thường gặp về vay tiền F88

1. Bao lâu thì nhận được tiền kể từ khi vay tiền F88?

Tùy từng khoản vay, thời gian để Khách hàng nhận được tiền kể từ khi đủ hồ sơ sẽ khác nhau, thông thường từ 15 – 30 phút. Nhưng để được xét duyệt nhanh nhất khách hàng cần thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục cũng như chuẩn bị các loại giấy tờ như CMND, giấy chứng nhận sở hữu tà sản,... mà F88 yêu cầu.

2. Các gói vay của F88 ra sao?

Các gói vay vốn của F88 thỏa mãn nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao của nhiều khách hàng, F88 cung cấp rất nhiều gói vay đa dạng như đăng ký xe oto, vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng sim điện thoại, thậm chí bạn có thể vay bằng đồ gia dụng tín chấp bằng tivi, điều hòa, máy giặt,… với mức vay lên đến 30 triệu mà vẫn sử dụng tài sản như bình thường.

3. Có nên vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy?

F88 là công ty cho vay cầm đồ hợp pháp và uy tín hiện nay, nếu bạn băn khoăn việc vay vốn tại F88 thì có thể lựa chọn các gói vay của ngân hàng để hưởng lãi suất tốt hơn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung  "Hướng dẫn Vay tiền F88 nhanh chóng chỉ 2 phút Mới Nhất!". Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn biết các bước vay tiền tại F88. Cũng như nếu đang có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tham khảo ứng dụng này để có thể xoay sở nhanh. Chúc các bạn thành công.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,