huong-dan-vay-tien-dong247-nhanh-chong-chi-mat-2-phut-moi-nhat

Bạn cần vay tiền một cách nhanh chóng để giải quyết công việc. Bạn đắn đo lựa chọn ứng dụng cho vay uy tín, tiện lợi với lãi suất thấp nhất. Vậy Dong247 sẽ là giải pháp giành cho bạn. Hãy xem ngay Dong247 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Dong247 nhanh chóng chỉ mất 2 phút.

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh thì ngoài vay trực tiếp app Dong247, bạn cũng có thể tham khảo ngay những app dưới đây!

AVAY Đăng Ký
ROBOCASH Đăng Ký
TIỀN ƠI Đăng Ký
TAMO Đăng Ký
SENMO Đăng Ký

Ứng dụng vay tiền nhanh

1. App Dong247 là gì?

Dong247 là trang web cho vay online và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 thông qua hình thức vay online. Đây không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay, nhưng sẽ là cầu nối giữa người vay và đối tác cho vay uy tín như Findo, Tamo, Dong Doctor hay Tien Oi.

App Dong247 là gì

1.1. Các đối tác của Dong247?

Hiện đang có hơn 25 đối tác cho vay uy tín có mặt trên website của Dong247 có thể kể đến như:

các đối tác của Dong247

Đối tác của Dong247

MONEY CAT

ứng dụng Money Cat

Money Cat là nền tảng cho vay tín chấp 24/7 thuộc quản lý của Công ty TNHH MTV Lendtop. Cung cấp các giải pháp tài chính với khoản vay vừa và nhỏ từ 1 triệu - 10 triệu đồng.

Đây là nền tảng cho vay tiền online uy tín nhất với các khoản vay linh hoạt. Đồng thời giúp khách hàng tự cân đối tài chính theo khả năng chi trả. Khách hàng có thể dễ dàng chọn được khoản vay online tùy theo khả năng tài chính và kế hoạch chi tiêu cá nhân.

Tại Money Cat, khách hàng được hỗ trợ mức lãi suất 0% cho lần vay đầu và nhận tiền ngay trong vòng 5 phút. Điều kiện vay tại Money Cat là người dùng có độ tuổi từ 22 - 60 tuổi, có thu nhập ổn định, có CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng để nhận tiền đã vay.

TAMO

Ứng dụng cho vay Tamo

Tamo là đơn vị cho vay tiền online thuộc công ty Sofi Solutions, hỗ trợ khách hàng vay tiền Online 24/7 mọi lúc, mọi nơi với hạn mức từ 1 triệu - 17 triệu đồng.

Hiện nay, Tamo là ứng dụng vay tiền online uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đồng thời, ứng dụng được liên kết với hầu hết các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam như VP Bank, Vietcombank, Viettel Post,... Mọi vấn đề về thủ tục cho vay tiền tại Tamo đều được công khai, minh bạch, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Mức lãi suất khi vay tiền Tamo nằm ở ngưỡng từ 12% – 20%/năm so với nhiều tổ chức tài chính khác. Hạn mức và kỳ hạn vay tiền cũng rất linh hoạt dành cho khách hàng.

TIỀN ƠI

Ứng dụng cho vay Tiền ơi

Tiền Ơi là một website tài chính chính thức thuộc công ty TNHH Business Master. Đây là giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính dễ dàng với lãi suất thấp. Quy trình đăng ký online, không mất phí tư vấn. Giải ngân ngay trong ngày và đặc biệt có nhiều đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết.

Tiền Ơi là tổ chức tài chính uy tín và cung cấp dịch vụ vay online dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về các thông tin cần thiết trước khi đăng ký và ký hợp đồng.

1.2. Lãi suất cho vay của Dong247 mới nhất

Lãi suất cho vay tại Dong247

Là đơn vị kết nối giữa người vay và đối tác cho vay online uy tín, hạn mức vay và lãi suất vay sẽ tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cho vay online đều có hạn mức vay từ 500K - 30 triệu đồng với thời hạn cho vay trả góp từ 91 đến 120 ngày.

Dong247 sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào, phí sẽ phụ thuộc vào từng đối tác cho vay. Ngoài ra, khách hàng sẽ luôn nhận được đầy đủ thông tin về lãi suất hàng năm từ ứng dụng cho vay trực tuyến.

2. Hướng dẫn cách vay tiền Dong247 nhanh chóng

Để đăng ký vay tiền online tại Dong247, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Dong247 tại https://www.dong247.com
 • Bước 2: Điền đầy đủ SĐT và thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 3: Tải ảnh 2 mặt CMND hoặc CCCD để xác thực tài khoản.
 • Bước 4: Gửi yêu cầu vay vốn. Sau đó, web sẽ gửi về cho bạn các gói vay cũng như đánh giá các gói vay một cách nhanh chóng
 • Bước 5: Lựa chọn gói vay. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

3. Hướng dẫn cách thanh toán trên Dong247

Bạn có thể thanh toán vay Dong247 của mình thông qua 3 cách sau:

 • Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, ZaloPay, Moca,….

Thanh toán tại Dong247 qua ví điện tử

 • Thanh toán qua kênh thu hộ: Viettel Post

Thanh toán tại Dong247 qua Viettel Post

4. Điều kiện cho vay Dong247 mới nhất

Điều kiện cho vay tại Dong247

Điều kiện cho vay tại Dong247 tương đối đơn giản, chỉ cần

 • Người vay có đội tuổi từ 18 - 60 tuổi
 • Số điện thoại chính chủ để đăng ký vay
 • CMND/CCCD có hiệu lực và tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay

Tuy nhiên, khi vay tiền online tại Dong247, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn đối tác cho vay uy tín: Trước khi đăng ký vay, bạn cần tìm hiểu về đối tác cho vay. Bạn chỉ nên lựa chọn nơi uy tín đã được cấp phép hoạt động rõ ràng.
 • Tìm hiểu kỹ lãi suất và phí cho vay: Đọc thật kỹ lại các quy định về lãi suất, phí phạt và các điều khoản vay.
 • Tính toán khả năng trả nợ: Tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân. Đồng thời tính toán kỳ hạn trả nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng trả nợ trễ hạn.
 • Không nộp hồ sơ qua trung gian: Không gửi hồ sơ, giấy tờ gốc của bạn cho bất kỳ ai để tránh bị lợi dụng, tạo hồ sơ giả để vay vốn.
 • Không nộp phí trước: Bạn cần lưu ý và không đóng bất kỳ khoản phí nào trước khi khoản vay được giải ngân.

5. Lợi ích khi vay tiền online tại Dong247?

Lợi ích khi vay tiền tại Dong247

Đến với Dong247, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đăng ký nhanh chóng: Người vay chỉ cần 3 - 5 phút để hoàn thành hồ sơ vay online, không cần gặp mặt và không qua trung gian. Hồ sơ được đăng ký trực tuyến 100%.
 • Quy trình cho vay đơn giản: Vay tiền online tại Dong247, người vay chỉ cần có CMND, không cần thế chấp tài sản đảm bảo cũng như chứng minh thu nhập.
 • Nhận tiền ngay trong ngày: Người vay sẽ nhận được tiền giải ngân ngay sau khi tài khoản được duyệt, không cần đợi giải ngân tiền như ngân hàng.
 • An toàn và bảo mật: Thông tin khách hàng được bảo mật cao, thông qua các đối tác cho vay uy tín
 • Đăng ký vay 24/7: Người vay đăng ký online mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại - laptop có kết nối Internet.

6. Ứng dụng Dong247 có lừa đảo không?

Dong247 chỉ là một website giúp kết nối người đi vay đến các đối tác cho vay tiền Online. Ứng dụng này không trực tiếp cung cấp cho vay hay phát hành các khoản vay đến cho khách hàng. Vậy nên lãi suất vay sẽ được quyết định bởi các đối tác cho vay của Dong247. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, các app vay tiền Online tại Dong247 đáp ứng đủ 4 tiêu chí như:

 • Các khoản vay luôn minh bạch, công khai
 • Có lượng khách hàng cao đánh giá tốt về sản phẩm
 • Cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến
 • Luôn bao mật dữ liệu cá nhân của khách hàng

7. FAQ Câu hỏi thường gặp về vay tiền Dong247

1. Nợ xấu có được vay trên web không?

Trong trường hợp khách hàng có nợ xấu, việc vay tiền trên web vẫn được xem xét và hỗ trợ.

2. Quá hạn thanh toán phải làm sao?

Vì lý do khách quan hoặc chủ quan mà khách hàng để quá hạn thanh toán, khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh. Sau khi thanh toan xong chi phí phát sinh, việc thanh toán được tiến hành bình thường.

3. Các đối tác trên Dong247 có an toàn không?

Dong247 hợp tác với rất nhiều đối tác trên toàn quốc. Tất cả các đối tác đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn, uy tín.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung "Hướng dẫn Vay tiền Dong247 nhanh chóng chỉ 2 phút Mới Nhất!". Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn biết các bước vay tiền tại Dong247. Cũng như nếu đang có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tham khảo ứng dụng này để có thể xoay sở nhanh. Chúc các bạn thành công.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,