huong-dan-vay-tai-vay-cuc-de-nhanh-chong-chi-mat-2-phut-moi-nhat

Kẹt tiền những ngày cuối tháng luôn khiến bạn đau đầu. Bạn cần vay tiền một cách nhanh chóng với lãi suất hợp lý. Vậy Vay Cực Dễ sẽ là giải pháp giành cho bạn. Hãy xem ngay VAY CỰC DỄ là gì? Hướng dẫn cách vay tiền VAY CỰC DỄ nhanh chóng chỉ mất 2 phút!

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh thì ngoài vay trực tiếp app Vay Cực Dễ, bạn cũng có thể tham khảo ngay những app dưới đây!

AVAY Đăng Ký
ROBOCASH Đăng Ký
TIỀN ƠI Đăng Ký
TAMO Đăng Ký
SENMO Đăng Ký
BIMO Đăng Ký
VAY QUÁ DỄ Đăng Ký

1. App Vay Cực Dễ là gì?

Vay cực dễ là một nền tảng giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ cho vay tiền online dễ dàng và nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu và thủ tục cho vay vô cùng đơn giản. Chỉ cần khách hàng điền thông tin về khoản vay, thời gian vay thì app sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, mức lãi suất hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Website Vay Cực Dễ không phải là nơi cho vay, mà là đơn vị trung gian, giúp kết nối giữa người vay và đơn vị cho vay uy tín. Do đó, mang đến sự thuận lợi dành cho khách hàng trong việc giải quyết những khó khăn về tài chính.

App Vay Cực Dễ là gì?

2. Lãi suất cho vay của Vay Cực Dễ mới nhất

Vay tiền online tại Vayquade.com được hỗ trợ với mức lãi suất thấp. Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%, bên cạnh đó những khách hàng vay lần còn được hỗ trợ miễn lãi suất 0%.

3. Hướng dẫn cách vay tiền Vay Cực Dễ nhanh chóng

đăng ký vay tại Vay Cực Dễ

 • Bước 2: Lựa chọn nơi vay

Ngay khi ấn đăng ký vay thì hệ thống vay cực dễ lập tức hiển thị cho bạn các kênh hỗ trợ khoản vay nhanh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Lúc này hãy xem qua và lựa chọn dịch vụ tài chính mà bạn cảm thấy phù hợp nhất và ấn đăng ký vay ngay.

App Vay Cực Dễ

Sau khi bạn đã lựa chọn khoản vay , thì hệ thống sẽ tự động chuyển đến nơi vay bạn đã lựa chọn và bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân, thông tin công việc, chọn số tiền vay, thời hạn vay.

 • Bước 3: Chờ duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn tất việc đăng ký vay tiền Online bạn chỉ cần chờ tối đa là 30 để hệ thống xét duyệt khoản vay

Thông thường thì các khoản vay sẽ được duyệt rất nhanh chóng và nếu khoản vay của bạn không được duyệt thì bạn chỉ cần quay lại bước 2 để chọn dịch vụ vay khác nhé

 • Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã xét duyệt khoản vay thành công thì khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 24h đồng hồ kể từ khi duyệt khoản vay. Lưu ý các đối tác của Vaycucde.vn sẽ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn nên bạn cần phải điền đúng thông tin tài khoản vay nhé

4. Hướng dẫn cách thanh toán trên Vay Cực Dễ

Người vay sẽ không tiến hành thanh toán cho Vay Cực Dễ mà phải thanh toán cho nhà cung cấp khoản vay. Khi đến hạn thanh toán, đơn vị cho vay sẽ gửi cho bạn thông báo qua ứng dụng hoặc số điện thoại. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau để thanh toán:

 • Cách 1: Thanh toán online

Khách hàng có thể thanh toán online qua ứng dụng ví điện tử hoặc Internet Banking. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp người dùng thanh toán tiền lãi một cách dễ dàng. Theo đó, khách hàng cần lựa chọn đơn vị thanh toán và nhập số hợp đồng để nộp tiền.

Thanh toán khoản vay online

Thanh toán khoản vay dễ dàng qua ví điện tử

 • Cách 2: Thanh toán tiền mặt

Nếu không sử dụng những hình thức cho vay online bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt qua những điểm thu hộ như ngân hàng, bưu điện, cửa hàng tiện lợi,… Một vài cái tên mà bạn có thể lựa chọn như Viettel Post, Circle K,…

Khi đến đây bạn cần cung cấp CMND và hợp đồng khoản vay. Nhân viên tại các điểm thu hộ sẽ hỗ trợ bạn thanh toán. Lưu ý, hãy giữ lại biên lai thanh toán tiền để đề phòng những vấn đề có thể xảy ra.

5. Điều kiện cho vay Vay Cực Dễ mới nhất

Cũng như cái tên của nền tảng này, những ai muốn tham gia vào Vay Cực Dễ rất đơn giản thôi. Người vay cần phải đáp ứng những điều kiện được đặt ra là:

 • Người từ 18 đến 60 tuổi đang trong độ tuổi lao động.
 • Người vay bắt buộc phải có tài khoản riêng trong ngân hàng.
 • Người vay không được phép có nợ xấu.
 • Thông tin trên CMND/CCCD là chính xác tuyệt đối.

6. Lợi ích khi vay tiền online tại Vay Cực Dễ?

 Lợi ích khi vay tiền online tại Vay Cực Dễ?

Đến với app vay tiền online Vay Cực Dễ, khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích dưới đây:

 • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn: đối với những khách hàng lần đầu đi vay thì sẽ được áp dụng mức lãi suất là 0%, ngoài ra đối với những khách hàng trong nhóm nợ xấu 2 trở xuống thì đều có thể đăng ký vay tiền.
 • Dịch vụ hoạt động cả ngày: Đội ngũ nhân viên tại vayquade.com hoạt động 24/7 hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi bao gồm cả ngày nghỉ lễ, cuối tuần
 • Điều kiện vay đơn giản, không cần xác nhận nguồn thu nhập và xếp hạng tín dụng của khách hàng
 • Thời gian xét duyệt khoản vay ngắn, không cần chờ đợi lâu chỉ từ 2 – 20 phút là bạn sẽ nhận được kết quả đăng ký vay của mình.
 • Hạn mức cho vay dao động từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ với kỳ hạn vay cực kỳ linh hoạt.

7. FAQ Câu hỏi thường gặp về vay tiền Vay Cực Dễ

1. Vay Quá Dễ có truy cập danh bạ không?  

Vay Quá Dễ cho phép người vay tiền online chủ yếu trên Website chính chủ Vayquade.com. Do đó, bạn yên tâm về các thông tin danh bạ cá nhân sẽ không bị đánh mất. Trường hợp lừa đảo, lấy data khách hàng là rất khó xảy ra.

2. Phí sử dụng dịch vụ, hỗ trợ Vay Quá Dễ nhiều không?  

Vay Quá Dễ không thu phí sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vậy nên, bạn có thể đăng ký tất cả các chức năng và hỗ trợ trên Website mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

3. Nợ xấu có thể vay tiền tại Vay Quá Dễ không?  

Khách hàng có lịch sử nợ xấu thường sẽ rất khó có thể vay tiền ở bất kỳ công ty tài chính nào. Tuy nhiên với Vay Quá Dễ, khách hàng có mức nợ xấu dưới mức 2 sẽ được hỗ trợ cho vay tiền online. Đây là lợi thế để bạn có thể vay tiền gấp, nhanh tại Vayquade.com.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung  "Hướng dẫn Vay tiền VAY CỰC DỄ nhanh chóng chỉ 2 phút Mới Nhất!". Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn biết các bước vay tiền tại Vay Cực Dễ. Cũng như nếu đang có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tham khảo ứng dụng này để có thể xoay sở nhanh. Chúc các bạn thành công!

 

 

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,