huong-dan-tra-cuu-van-don-jt-express-30s-don-gian-de-lam

Làm thế nào kiểm tra vận đơn J&T Express của tôi. Đơn hàng của tôi được giao bởi J&T Express khi nào giao? Đây là câu hỏi mình nhận rất nhiều khi làm về các bài viết thương mại điện tử. Thông qua bài viết này mình mong muốn cung cấp cho các bạn hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng J&T Express chi tiết chỉ tốn 30s để thực hiện.

À 30 giây là thao tác của tớ nhé!

1. Thông tin J&T Express

J&T Express là một trong thương hiệu chuyển phát nhanh của Quốc Tế. Và một trong nhiều đơn vị đang khai thác dịch vụ vận chuyển bưu phẩm tại Việt Nam. Dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet, hiện tại J&T đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines. Góp phần đưa các đơn hàng tới tay khách hàng nhanh chóng.

J&T Express giúp các hoạt động giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành. Hay đơn giản, ở các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Ngoài ra thương hiệu còn cung cấp các giải pháp giúp khách hàng mở rộng kinh doanh trực tuyến theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

2. Tra cứu tại website J&T Express

Hướng dẫn sau được mình thực hiện trên điện thoại. Đối với máy tính hay với máy tính bảng, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện theo các bước tương tự.

Bước 1: Truy cập website J&T Express

Tại trình duyệt của máy tính, điện thoại bạn cần truy cập tới địa chỉ trang web của J&T Express: https://jtexpress.vn/

Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng J&T Express ảnh 1

Bước 2: Nhập mã vận đơn vào thanh tìm kiếm

Mã vận đơn hay mã đơn hàng bạn có thể tìm thấy ghi ở phiếu gửi hàng hoặc thông tin đơn hàng nếu bạn mua hàng online.

Trường hợp bạn cần tra cứu nhưng bạn đã để mất hoá đơn hóa đơn hoặc không có sẵn mã đơn hàng do là người đặt mua, bạn có thể gọi đến tổng đài 19001088, cước phí là 1000đ/phút. Và tại đây bạn phải cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài viên mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đơn giúp bạn được nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng J&T Express ảnh 2

Bước 3: Bấm Tra cứu vận đơn

Sau khi nhấn vào Tra cứu vận đơn, nếu thành công thì thông tin vận đơn của bạn sẽ được hiển thị chi tiết các trường thông tin như sau

 • Ngày gửi và nhận bưu phẩm
 • Người nhận tên gì.
 • Người gửi tên gì.
 • Trạng thái đơn hàng, log giao nhận
 • Số điện thoại liên hệ của nhân viên vận chuyển.
Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng J&T Express ảnh 3

3. Tra cứu vận đơn qua tổng đài J&T Express

Nếu không thể thực hiện 2 cách trên tại thời điểm này. Bạn có thể dễ dàng gọi về tổng đài J&T Express qua hotline số điện thoại 19001088, để được cung cấp thông tin về mã vận đơn. Tại đây sẽ có tổng đài viên phụ trách hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình. Cước phí cuộc gọi là 1000đ/phút. Tổng đài hỗ trợ 24/7 nên bạn không cần phải lo lắng vì phải tra cứu ngoài giờ làm việc nhé!

– À mà có lưu ý nè

Bạn cần chuẩn bị và cung cấp các thông tin này cho tổng đài viên, để các bạn hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh hơn:

 • Mã đơn hàng (nếu có không nhớ bạn có thể nhờ điện thoại viên cung cấp)
 • Số chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Số điện thoại đặt hàng
 • Địa chỉ giao hàng
Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng J&T Express ảnh 4

Kết bài

Trên đây là toàn bộ nội dung của hướng dẫn cách tra cứu vận đơn J&T Express. Hy vọng với 3 cách vừa kể trên sẽ giúp bạn trong việc tra cứu đơn hàng trong tương lai. Nếu bạn có một câu hỏi nào cho mã vận đơn hay đơn hàng đừng ngần ngại bình luận cho mình nhé.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,