huong-dan-tat-che-do-demo-tren-tivi-samsung-don-gian-nhat

Nhiều người cho rằng chế độ demo trên tivi chỉ dành cho mục đích trưng bày tại các Store chứ không phù hợp khi dùng ở nhà bởi nhiều lý do như hao tổn điện năng,... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tắt chế độ demo trên tivi Samsung như thế nào nhé!

Chế độ demo trên tivi là gì?

Chế độ demo còn được gọi là chế độ vòng lặp hay chế độ quảng cáo được các hãng sản xuất thêm vào tivi. Với chức năng chính là giới thiệu sản phẩm, hiển thị tính năng và các chức năng ưu việt của tivi tới khách hàng tại các gian hàng hay siêu thị điện máy.

tắt chế độ demo trên tivi Samsung Ảnh 1

Chế độ này vẫn được cài đặt mặc định trên tivi khi được khách hàng mua về gây không ít phiền toái trong quá trình sử dụng. Liệu có cách nào tắt chế độ demo này không? Chắc chắn là có nhé, hãy tiếp tục dõi theo nội dung bài viết mà chúng tôi gửi đến bạn ngay sau đây.

Những lợi ích khi tắt chế độ demo trên tivi Samsung

Một trong những nhược điểm lớn nhất khi tivi luôn ở chế độ demo là hao tổn điện năng. Bên cạnh đó, việc cài đặt chế độ này sẽ khiến hạn chế một số tính năng và chức năng hữu ích khi người dùng sử dụng tivi tại nhà. Bởi vậy việc tắt chế độ demo trên tivi Samsung là rất cần thiết:

  • Không ảnh hưởng đến quá trình xem tivi bởi những vòng lặp.
  • Các ứng dụng khác trên tivi Samsung sẽ hoạt động mượt mà hơn mà không còn bị hạn chế.
  • Trải nghiệm những phút giây giải trí trọn vẹn bên người thân và gia đình.

Cách tắt chế độ demo trên tivi Samsung nhanh chóng, hiệu quả

Làm sao để tắt chế độ demo trên tivi? là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm. Để giải quyết vấn đề này cũng không có gì quá phức tạp. Các bạn có thể tham khảo cách tắt chế độ demo trên tivi Samsung mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé:

Bước 1: Vào giao diện chính của tivi Samsung bằng cách nhấn vào nút Home trên remote.

tắt chế độ demo trên tivi Samsung Ảnh 2

Bước 2: Chọn Cài đặt (Setting).

tắt chế độ demo trên tivi Samsung Ảnh 3

Bước 3: Trong mục Tổng quát (General) > Chọn Trình quản lý hệ thống (System Management).

tắt chế độ demo trên tivi Samsung Ảnh 4

Bước 4: Chọn Chế độ sử dụng (User Mode).

Bước 6: Nhập mã pin và chọn Xong (Done).

tắt chế độ demo trên tivi Samsung Ảnh 6

Bước 7: Bạn chọn vào mục Chế độ nhà (Home Mode) là hoàn tất quá trình tắt chế độ demo nhé.

tắt chế độ demo trên tivi Samsung Ảnh 7

Kết lại

Là một trong các thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực điện tử, Samsung đã mang đến cho người dùng những sản phẩm tivi vô cùng chất lượng. Đồng thời cũng vô cùng thuận tiện với người dùng khi họ cần cài đặt các chế độ phù hợp với mục đích sử dụng. Tắt chế độ demo trên tivi Samsung chỉ với vài thao tác đơn giản mà hầu như ai cũng có thể thiết lập. Đừng quên để lại comment dưới phần bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Thông tin mới nhất về các dòng Sản Phẩm Samsung, Hướng dẫn sử dụng, cách khắc phục cho tới mã giảm giá thiết bị samsung!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,