huong-dan-mua-bao-hiem-xe-may-vietinbank-nhanh-chong-chi-mat-2-phut-moi-nhat

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với xe máy là bảo hiểm bắt buộc khi tham gia giao thông, không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn bảo vệ sức khỏe của chủ xe cơ giới. Bảo hiểm Vietinbank chính là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm xe máy uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Xem ngay Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy Vietinbank nhanh chóng chỉ mất 2 phút Mới nhất!

Ngoài ra, chúng tôi còn mong muốn giới thiệu đến bạn những đơn vị cho vay uy tín, chất lượng có thể bạn sẽ cần, cụ thể như;

AVAY Đăng Ký
ROBOCASH Đăng Ký
TIỀN ƠI Đăng Ký
TAMO Đăng Ký
SENMO Đăng Ký
BIMO Đăng Ký
VAY QUÁ DỄ Đăng Ký

1. App bảo hiểm Vietinbank là gì?

App Bảo hiểm xe máy Vietinbank VBI là ứng dụng hỗ trợ người dùng đăng ký mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy bắt buộc đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông một cách nhanh chóng, chỉ với vài bước đơn giản nhận ngay giấy bảo hiểm chỉ sau vài phút. Khi mua bảo hiểm xe máy bắt buộc VBI, bạn và tài sản sẽ được bảo vệ trước những tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Hiện tại, app bảo hiểm Vietinbank đã có mặt trên hệ điều hành Android và IOS, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và đăng ký mua bảo hiểm online dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

App bảo hiểm Vietinbank là gì?

1.1. Bảo hiểm Vietinbank thuộc công ty nào?

Bảo hiểm Vietinbank thuộc Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank (VBI). VBI được thành lập vào năm 2008 với sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, VBI luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, đồng thời hỗ trợ đa dạng các loại sản phẩm bảo hiểm với mức phí cạnh tranh trên thị trường.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, VBI định vị bản thân là một công ty bảo hiểm nhân văn, luôn cam kết sở hữu dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị cho xã hội.

 Bảo hiểm Vietinbank thuộc công ty nào?

Một số thông tin về Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank (VBI)

Địa chỉ: Tầng 10 -11, tòa nhà 126 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://m.evbi.vn/

Email: online@myvbi.vn

Hotline: 1900.1566

1.2. Thông tin về bảo hiểm xe máy của Vietinbank

bảo hiểm xe máy của Vietinbank

Bảo hiểm xe máy bắt buộc Vietinbank là một trong những sản phẩm bảo hiểm nổi bật và phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm xe máy bắt buộc tại Vietinbank VBI:

Phí bảo hiểm TNDS bắt buộc cho xe máy Vietinbank VBI

Loại Xe Phí Bảo Hiểm
Xe trên 50cc 66.000 đồng/năm
Xe dưới 50cc 55.000 đồng/năm
Xe điện 55.000 đồng/năm

Đối với bảo hiểm lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe

Quyền Lợi Bảo Hiểm Phí Bảo Hiểm
10 triệu đồng/người/vụ 20.000 đồng/năm
20 triệu đồng/người/vụ 40.000 đồng/năm
30 triệu đồng/người/vụ 60.000 đồng/năm

Mức bồi thường bảo hiểm xe máy tại VBI

Mức Trách Nhiệm Số Tiền
Đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn
Đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô 2 bánh, xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (Kể cả xe cơ giới dành cho người tàn tật) gây ra 50 triệu đồng/1 vụ tại nạn
Đối với thiệt hại về tài sản do xe ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác gây ra 100 triệu đồng/1 vụ tại nạn

1.3. Lợi ích khi mua bảo hiểm xe máy Vietinbank

 Lợi ích khi mua bảo hiểm xe máy Vietinbank

Khi mua bảo hiểm xe máy tại Vietinbank, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích nổi bật như sau:

 • Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử theo địa chỉ email/SMS bạn đăng ký. Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ, bạn chỉ cần cung cấp GCN điện tử hoặc mã Code để CSGT quét tra cứu thông tin.
 • Khi có tai nạn xảy ra, bạn chụp lại hiện trường và tình trạng tổn thấ của xe và khai báo bồi thường trực tiếp trên app My VBI. Trong vòng 30 phút kể từ khi kết thúc khai báo, VBI sẽ gửi đến email/SĐT của bạn hướng dẫn bồi thường.
 • Nhận được bồi thường siêu tốc qua app VBI trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi VBI nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.
 • Mua bảo hiểm xe máy tại VBI trực tuyế mọi lúc, mọi nơi với nhiều hình thức thanh toán hấp dẫn.

1.4. Loại trừ bảo hiểm

Loại trừ bảo hiểm xe máy Vietinbank

Tuy nhiên, không phải trường hợp tai nạn nào của chủ xe cơ giới khi đăng ký bảo hiểm tại Vietinbank đều được nhận bồi thường. Theo đó, nếu chủ xe cơ giới nếu vi phạm những điều sau thì sẽ không nhận được chi phí bồi thường, cụ thể:

 • Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe, lái xe, người ngồi trên xe hoặc bên bị thiệt hại. Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe, lái xe cơ giới.
 • Lái xe không có giấy phép lái xe hoặc giấy phép lái xe không phù hợp đối với loại xe cơ giới bắt buộc phải có giấy phép lái xe. Các trường hợp bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không có thời hạn thì được xem là không có giấy phép lái xe
 • Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy, không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe, lái xe cơ giới.

2. Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy trên app Vietinbank nhanh chóng

Để mua bảo hiểm xe máy online nhanh chóng, quý khách chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của VBI theo đường dẫn tại đây.
 • Bước 2: Tại giao diện trang mua bảo hiểm xe máy, bạn hãy chọn “Mua Bảo Hiểm” ở góc trên cùng bên phải.

Mua bảo hiểm vietinbank

 • Bước 3: Cung cấp các thông tin theo hướng dẫn và chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cung cấp thông tin bảo hiểm

Bạn hãy nhập đủ và chính xác thông tin về biển số xe, số khung, số máy,....Sau khi đã hoàn tất việc điền thông tin, bạn chọn "Tiếp tục" và tiến tới bước tiếp theo.

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin cá nhân, đặc biệt là biển số xe, số khung, số sườn nhé. Sau đó, bạn “Xác Nhận” để đến bước thanh toán. Sau khi bạn mua bảo hiểm xe máy VBI thành công, trong 1 phút, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử Gửi qua địa chỉ Email.

3. Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm xe máy Vietinbank

Bảo hiểm Vietinbank hỗ trợ 3 hình thức thanh toán chủ yếu như Thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán qua ví Momo hoặc bạn cũng có thể thanh toán trả góp đối với sản phẩm.

thanh toán phí bảo hiểm xe máy Vietinbank

4. Hướng dẫn cách tra cứu bảo hiểm Vietinbank

cách tra cứu bảo hiểm xe máy Vietinbank

Để tra cứu bảo hiểm VBI online, bạn có thể thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập https://tracuu.evbi.vn/
 • Bước 2: Chọn Loại tài liệu tra cứu
 • Bước 3: Chọn Giấy chứng nhận (Bảo hiểm xe máy)
 • Bước 4: Nhập CMND/Hộ chiếu
 • Bước 5: Nhập biển số xe
 • Bước 6: Nhập mã xác nhận, rồi nhấn tra cứu để xem thông tin

5. Hướng dẫn cách liên hệ tổng đài bảo hiểm Vietinbank

tổng đài bảo hiểm Vietinbank

Số tổng đài – số điện thoại Bảo hiểm Vietinbank được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc về các dịch vụ mình đang sử dụng như: tra cứu bảo hiểm Vietinbank, thông tin hợp đồng bảo hiểm Vietinbank, mức đóng bảo hiểm Vietinbank,…..

Tổng đài bảo hiểm Vietinbank có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Vì vậy trong tường hợp cần liên hệ tới bảo hiểm Vietinbank thì bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tổng đài bảo hiểm Vietinbank: 19001566 luôn có đội ngũ tổng đài viên túc trực sẵn sang tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bảo hiểm Vietinbank cho bạn.

7. FAQ Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm xe máy Vietinbank

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm xe máy Vietinbank

1. Tại sao vẫn có những bảo hiểm xe máy giá chỉ 10.000 VNĐ và 20.000 VNĐ?

Những loại bảo hiểm xe máy 10.000đ, 20.000đ bán tràn lan trên các vỉa đường thực chất là loại bảo hiểm được bao gồm dành cho 2 người ngồi trên xe máy. Không có tính Pháp lý, cũng như không phải loại bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc theo Thông tư 04/2021/TT-BTC yêu cầu mỗi xe máy cần được sở hữu.

2. Tôi đã mua bảo hiểm TNDS bắt buộc cho chủ xe rồi, nhưng một thời gian sau tôi muốn mua thêm bảo hiểm vật chất xe máy. Vậy tôi có cần mua lại bảo hiểm TNDS không?

Không. Quý khách có thể mua riêng bảo hiểm vật chất xe của VBI mà không cần mua lại bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ xe máy.

3. Tôi chuẩn bị bán xe đã mua bảo hiểm, vậy tôi có thể hủy hợp đồng và yêu cầu hoàn phí không?

Đối với trường hợp quý khách tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe, theo các quy định hiện hành của Bộ Tài chính thì trường hợp bán xe sau khi mua bảo hiểm sẽ không được hoàn phí.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy Vietinbank nhanh chóng chỉ mất 2 phút mới nhất. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin về gói dịch vụ bảo hiểm chất lượng và cách đăng ký bảo hiểm nhằm bảo vệ xe máy một cách toàn diện nhất. Chúc bạn lựa chọn và đăng ký bảo hiểm thành công!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,