huong-dan-lien-he-tong-dai-ung-dung-mang-xa-hoi-fika

Với thời đại công nghệ phát triển, mạng xã hội online đã trở nên cực kì phổ biến & bùng nổ. Bên cạnh những ích lợi về công việc, chia sẻ câu chuyện hằng ngày, đọc báo, trò chuyện,… Thì đây còn là nền tảng mở rộng quan hệ xã hội. Ngoại trừ những nền tảng ứng dụng xã hội: Facebook, Youtube, Instagram,… thì Fika đang dần vươn lên với những tính năng độc đáo của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn liên hệ tổng đài ứng dụng mạng xã hội Fika.

1. Fika – Ứng dụng kết bạn và mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi mà bạn có thể trải nghiệm thực tế song song với cuộc sống hằng ngày; dễ dàng liên hệ kết nối và đặc biệt là hẹn hò. Fika là ứng dụng cần thiết trong những mạng xã hội hằng ngày của bạn.

1.1 Điểm khác biệt của mạng xã hội Fika

Điểm khác biệt lớn nhất của Fika, chính là những profile 100% đều là người dùng thật, ảnh thật. Khi đăng ký ai cũng phải xác thực danh tính, những profile fake đều sẽ không có cơ hội lên app.

Bên cạnh đó, Fika cũng yêu cầu người dùng phải tải lên 1 ảnh cận mặt và 1 ảnh toàn thân với những quy chuẩn về chất lượng ảnh và tư thế chụp ảnh. Các profile đều được duyệt thủ công nhằm đảm bảo ai cũng luôn có một profile chất lượng; Đồng thời thuật toán AI của app sẽ dựa vào những thông tin và sở thích của người dùng để match chân ái phù hợp nhất.

1.2 Những câu chuyện kết nối từ Fika

Câu chuyện 1: Tình yêu và niềm tin vào bản thân đều có điểm chung là gì? Đó là đều có thể đến từ những việc rất bình thường cho đến rất lớn lao. 

Cặp đôi Anna và Pain phác hoạ bản thân và về nhau bởi những điều hết sức bình thường; giản dị như bao người. Dù trông họ “cool ngầu” đậm chất hot girl – artist couple như mong ước của bao bạn trẻ ấy chứ.

Câu chuyện 2: Yêu xa

Khi tình yêu chớm nở cũng là lúc nhen nhóm lên niềm tin vào một tình yêu lâu bền. Mình đặt hy vọng vào chúng mình; Chờ đợi ngày chúng mình có thể được gặp nhau, được ở bên nhau thực sự chứ không phải là qua màn hình. Hy vọng một điều rằng, tình cảm cả hai sẽ chứng minh quan điểm trước đó của mình đã sai; Rằng thực sự có tồn tại một “tình yêu đồng giới bền lâu” ?‍

Câu chuyện 3: Tình yêu của sự đồng điệu

Khi ai đó bỗng hỏi “Gu người yêu của bạn là gì?”; Có lẽ bạn sẽ phải mất một lúc mới có thể trả lời một cách hoàn chỉnh và chuẩn nhất, đúng không? Nhưng khi gặp đúng người, bạn sẽ bỏ qua hết những tiêu chuẩn vốn đã tưởng tượng sẵn ấy; Để không ngại ngần “thả tim” kết nối cùng nhau bước vào hành trình tìm hiểu và hẹn hò. 

Thêm nhiều câu chuyện được kết nối và chia sẻ từ Fika; Để viết lên câu chuyện của bản thân hãy cùng tìm hiểu về phần dưới đây bài viết.

2. Hướng dẫn liên hệ tổng đài ứng dụng mạng xã hội Fika

Để dễ dàng tiếp nhận tư vấn và cskh về các thắc mắc và phản ánh; Fika đã phát triển đội ngũ và thông tin liên hệ đến với người dùng. Mọi thông tin liên hệ của khách hàng đều được bảo mật theo chính sách của ứng dụng.

2.1 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 6/1 Đường 50, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Liên hệ: 0817854197

Messenger: m.me/fikaconnects

Mail: info@fikaconnects.com

Website: https://fikaconnects.com/

Bên cạnh đó, Fika có thông tin liên hệ đầu tư – hợp tác truyền thông tại đây.

Mail: info@fikaconnects.com

ĐT: 0817854197

2.2 Hướng dẫn liên hệ tổng đài

Với những thông tin liên hệ cụ thể phần trên bài viết; Khách hàng dễ dàng liên hệ với Fika để được tư vấn về các dịch vụ hoặc phản ánh. Dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn phương thức liên hệ tổng đài ứng dụng mạng xã hội Fika tối ưu nhất.

Các bước thực hiện đơn giản nhất:

B1: Truy cập đường link website chính thức của Fika.

B2: Rê chuột vào mục “VỀ FIKA” sau đó vào phần ” LIÊN HỆ”.

B3 Tại giao diện vừa được chuyển đến thể hiện 2 địa chỉ liên hệ đã đề cập.

B4: Vào bất kì 1 trong 2 đường link.

  • Tại đường link MESSAGE US, khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến phần tin nhắn với Fanpage Fika.
Mô tả hướng dẫn liên hệ tổng đài
  • Tại đường link MAIL US, khách hàng sẽ được chuyển đến phần viết mail gửi về hòm thư điện tử của Fika.

3. Về ThienTu

ThienTu hiện là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giải pháp mạng tốt nhất. Các dịch vụ ThienTu cung cấp bao gồm: Top Call Center; Contact Center; SEO; BackLinks;… Ngoài ra với đội ngũ CSKH được trainning với tinh thần trách nhiệm cao; Lợi ích cao nhất của khách hàng sẽ hầu hết được ưu tiên lên hàng đầu.

>>>>>>Contact Now<<<<<<

Mô tả về ThienTu

 


 

Thông tin tổng đài CSKH hàng đầu tại TPHCM, Thiên Tú đơn vị cung cấp Call Center, Contact Center chất lượng bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,