huong-dan-lien-he-tong-dai-cskh-bds-phat-dat

Khách hàng đang có nhu cầu về bất động sản tại địa phương hay ngoài địa phương; Khách hàng có nhu cầu về các dự án trong tương lai. Tuy nhiên vẫn chưa đặt niềm tin vào một doanh nghiệp bđs nào; Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn liên hệ với BĐS Phát Đạt.

1. Công ty CP phát triển Bất động sản Phát Đạt

Dưới đây sẽ giới thiệu một vài giới thiệu và thông tin liên hệ bđs Phát Đạt; Doanh nghiệp top đầu ngành dịch vụ Bất động sản tại thị trường Việt Nam.

1.1 Sơ lược về Phát Đạt

Với khẩu hiệu ” Nhìn xa trông rộng- Phát triển bền vững” đã thể hiện toàn bộ giá trị của Phát Đạt. Cùng với Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lỗi được mô tả đầy đủ ảnh dưới đây cũng cho thấy bđs Phát Đạt xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Mô tả sơ lược về Phát Đạt

Các dịch vụ đang được phân phổi bởi BĐS Phát Đạt bao gồm: Căn hộ – Biệt thự – Đất nền – Căn hộ du lịch

Để dễ dàng tiếp cận và tạo niềm tin với khách hàng; Bđs Phát Đạt không ngừng phát triển và mở rộng cổng thông tin liên hệ.

1.2 Thông tin liên hệ tổng đài & CSKH

  • Địa chỉ: Tầng 8 – 9, Tháp B, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 2226 6868
  • Fax: (028) 2226 8686
  • Email: info@phatdat.com.vn
  • Website: https://www.phatdat.com.vn/

Để tìm hiểu về phương thức liên hệ dễ dàng với bđs Phát Đạt; Cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

2. Hướng dẫn liên hệ tổng đài & CSKH BĐS Phát Đạt

Để dễ dàng thuận lợi chiếm được niềm tin khách hàng và cung cấp dịch vụ đến khách hàng; Phát Đạt đã đẩy mạnh truyền thông và tạo cơ hội tiếp cận dễ dàng với khách hàng.

2.1 Liên hệ tại địa chỉ trụ sở

Mô tả liên hệ tại địa chỉ trụ sở

Được đặt tại trung tâm thành phố HCM, Phát Đạt dễ dàng tiếp nhận tư vấn & CSKH trực tiếp tại nơi đây. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp; Khách hàng chắc chắn trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất mà Phát Đạt mang lại. Với tinh thần không ngừng phấn đấu, Phát Đạt đã khẳng định được bản lĩnh và tầm ảnh hưởng của mình.

2.2 Liên hệ qua SĐT

Ngoài ra với đội ngũ trực tổng đài & CSKH online từ điện thoại cũng là một tiện ích từ Phát Đạt; Không chỉ tối ưu về các dịch vụ sản phẩm mà đội ngũ tổng đài & CSKH cũng được Phát Đạt phát triển. Với cước phí như cuộc gọi nội mạng; Khách hàng sẽ được tư vấn & giải đáp thắc mắc từ các khó khăn về dịch vụ.

2.3 Liên hệ qua hòm thư

Để có những đối tác là những nhà đầu tư hay tập đoàn doanh nghiệp; Sự chuyên nghiệp thể hiện khi Mail công việc cho nhau là điều rất cần thiết. Với địa chỉ hòm thư 24/7 này sẽ giúp sự kết nối giữa khách hàng và Phát Đạt lên một tầm cao mới. Để lại những đóng góp và phản ánh tại địa chỉ Email: info@phatdat.com.vn

2.4 Liên hệ từ Website

Mô tả liên hệ qua Website

Với Website được thiết kế chuyên nghiệp và cập nhật thông tin dự án cũng như cổ phần liên tục; Điều đó đã đưa thương hiệu về sự uy tín và giá trị của Công ty lên một tầm cao khác so với phần còn lại. Ngoài những thông tin hữu ích trên, khi kéo đến phần cuối tại địa chỉ website này; Khách hàng còn có thể điền thông tin vào các mục để đăng ký tư vấn.

Bởi thương hiệu được tạo dựng từ sự uy tín; chất lượng dịch vụ; tối ưu tiện ích;… đã giúp Bất động sản Phát Đạt ngày càng phát triển hơn. Trên đây là toàn bộ thông tin và phương thức liên hệ với Bđs Phát Đạt; ngoài ra khi gặp khó khăn về lĩnh vực mạng khách hàng có thể tìm hiểu về ThienTu.

3. ThienTu

Là công ty đầu ngành cung cấp dịch vụ giải pháp mạng; ThienTu dần khẳng định được thương hiệu của mình từ sự uy tín và hiệu quả. Với tinh thần đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu; đội ngũ nhân viên ThienTu đã và đang gặt hài được niềm tin của khách hàng. Đến với ThienTu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ tư duy cao và óc sáng tạo vô hạn. Những dịch vụ giải pháp mạng hiện đang được phân phối: Top Call Center, Contact Center, Backlinks, SEO,…Để có thể cùng đồng hành vui lòng click vào đây https://thientu.vn/contact

Thông tin tổng đài CSKH hàng đầu tại TPHCM, Thiên Tú đơn vị cung cấp Call Center, Contact Center chất lượng bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,