huong-dan-lien-he-tong-dai-cskh-bds-khang-dien

Được hoạch định là năm bùng nổ của bất động sản trong nước; Bên cạnh những sự phát triển về lĩnh vực khác bđs luôn là kho vàng. “An cư Lạc nghiệp” cũng là lý do khiến nhu cầu của cá nhân được đẩy mạnh. Tuy nhiên để trao niềm tin và đầu tư vào công ty hay doanh nghiệp là điều ko dễ dàng. Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề phức tạp đó; Cùng theo dõi về Hướng dẫn liên hệ tổng đài & CSKH BĐS Khang Điền

1. Thông tin chi tiết BĐS Khang Điền

Mô tả thông tin chi tiết BĐS Khang Điền

Khang Điền (KDH) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Dự án đã và đang triển khai đều là BĐS cao cấp trong thành phố.

Khang Điền KDH trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.Phát triển những dự án hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường. 

Kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, sạch và cộng đồng nhân văn.Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và dịch vụ tận tâm

Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan. Đúng chất lượng cam kết, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cư dân. Kinh doanh trên nền tảng pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, quan tâm đến cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Đó là toàn bộ Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mà Khang Điền luôn hướng đến.

2. Hướng dẫn liên hệ tổng đài & CSKH

Đã và đang là doanh nghiệp đầu ngành về BĐS; Tuy nhiên Khang Điền vẫn cố gắng tiếp cần nhiều hơn lượng khách hàng mới. Với cổng thông tin liên lạc dễ dàng, Khang Điền không ngừng chứng minh về thương hiệu uy tín và chất lượng.

Dưới đây là toàn bộ thông tin liên hệ với BĐS Khang Điền

2.1 Thông tin liên hệ

Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre Office, 67 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.


Văn phòng Hội sở

 • Điện thoại: (84-28) 3820 8858
 • Fax: (84-28) 3820 8859
 • Email: info@khangdien.com.vn
 • Zalo Official: Khang Điền

Phòng kinh doanh

 • Điện thoại: (84-28) 3820 8858
 • Fax: (84-28) 3820 8859
 • Email: kinhdoanh@khangdien.com.vn

Để tìm hiểu hơn về phương thức liên hệ các địa chỉ thông tin trên cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

2.2 Hướng dẫn liên hệ BĐS Khang Điền

Các phương thức liên hệ BĐS Khang điền bao gồm :

 • Liên hệ qua địa chỉ:Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre Office, 67 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. (Để được tư vấn trực tiếp và tham quan các dịch vụ dưới dạng mô hình).
 • Liên hệ địa chỉ văn phòng hội sở.
 • Liên hệ qua thông tin phòng kinh doanh.
 • Website

Mô tả hướng dẫn liên hệ BĐS Khang Điền

Đặc biệt khi khách hàng liên hệ qua website; với sự tiện ích dễ dàng này là một trải nghiệm mới. Toàn bộ thông tin về Khang Điền và các dịch vụ sản phẩm đang phân phối. Với thương hiệu uy tín đã được khẳng định; Khang Điền đặt lợi ích khách hàng lên mục tiêu hàng đầu.

Ngoài ra với đội ngũ tổng đài & CSKH được đào tạo chuyên sâu; Khách hàng của Khang Điền sẽ được tư vấn và giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ. Để tạo thêm nhiều giá trị cho doanh nghiệp và nền kinh tế nước nhà; BĐS Khang Điền luôn luôn thể khẳng định vị thế của mình trong ngành.

Trên đây là toàn bộ bài viết về Bất động sản Khang Điền; Bên cạnh đó khách hàng đang gặp vấn đề về lĩnh vực mạng. Hãy tìm hiểu về ThienTu ở phần dưới đây của bài viết.

3. ThienTu

Là công ty đầu ngành cung cấp dịch vụ giải pháp mạng; ThienTu dần khẳng định được thương hiệu của mình từ sự uy tín và hiệu quả. Với tinh thần đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu; đội ngũ nhân viên ThienTu đã và đang gặt hài được niềm tin của khách hàng. Đến với ThienTu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ tư duy cao và óc sáng tạo vô hạn. Những dịch vụ giải pháp mạng hiện đang được phân phối: Top Call Center, Contact Center, Backlinks, SEO,…Để có thể cùng đồng hành vui lòng click vào đây https://thientu.vn/contact

Thông tin tổng đài CSKH hàng đầu tại TPHCM, Thiên Tú đơn vị cung cấp Call Center, Contact Center chất lượng bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,