huong-dan-lien-he-tong-dai-benh-vien-hoa-hao

MEDIC MEDICAL CENTER (Trung tâm y khoa MEDIC) nằm tại 254 Hòa Hảo, Q.10 , TP.HCM. Đó là lý do mà người dân tại Sài Gòn hay gọi vắng tắt là bệnh viện Hòa Hảo. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm về thông tin & hướng dẫn liên hệ tổng dài bệnh viện Hòa Hảo; Bạn đọc theo dõi hết bài viết để cùng tìm hiểu nhé!

1. Thông tin Bệnh Viện Hòa Hảo

Hoạt động 7 ngày 1 tuần – Ngày thường từ 4 giờ đến 17 giờ. Lễ, Tết, CN từ 4 giờ sáng đến 12 giờ. Khung giờ linh hoạt giúp người dân gần xa đến trực tiếp tại bệnh viện thăm khám và chữa bệnh; Dưới đây sẽ giới thiệu sơ lược về Bệnh Viện,

1.1 Sơ Lược về MEDIC MEDICAL CENTER

BS Phan Thanh Hải tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại ĐH Y Khoa Sài Gòn năm 1974, nội trú BV Bình Dân, tu nghiệp tại Pháp-Đức, chuyên khoa về  Ung Bướu – Chẩn đoán hình ảnh.

Ông là người sáng lập và điều hành Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic từ năm 1990, phát triển hệ thống Medic trên toàn quốc (Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Cần Thơ – Đồng Tháp – Kiên Giang), Lào & Campuchia. Ông hiện là Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần Bình An (Kiên Giang) đầu tư bệnh viện Bình An (Kiên Giang), bệnh viện Domedic (Đồng Tháp). Hiện tại Medic đầu tư BV Medic tại khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân để trở thành bệnh viện đào tạo sau đại học liên kết với Đại học Y Khoa nước ngoài.

  • 1990 : BS Phan Thanh Hải thành lập MEDIC HÒA HẢO , 254 đường Hòa Hảo, Q.10, Tp.HCM
  • 1995 : MEDIC HÒA HẢO hiện đại hóa với hai cái máy chụp CT và cộng hưởng từ của Toshiba. Đây cũng là hai máy đầu tiên ở Việt Nam. Thời giá gần triệu rưỡi đôla Mỹ.

1.2 Thông tin liên hệ tổng đài Bệnh Viện Hòa Hảo

Để tìm hiểu hơn về các thông tin liên hệ trên, bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

2. Hướng dẫn liên hệ tổng đài Bệnh Viện Hòa Hảo

Với những thông tin liên hệ đã được cung cấp phần trên; Người dẫn sẽ dễ dàng liên hệ đặt lịch khám bệnh hay được tư vấn các thắc mắc về dịch vụ.

2.1 Liên hệ qua ĐT

Với địa chỉ liên hệ ĐT được cung cấp, người dân có thể liên hệ để được tiếp nhận tư vấn nhanh chóng. Ngoài ra tổng đài trực điện thoại sẽ giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ khám, nhập viện,… Tuy nhiên địa chỉ liên lạc không phải là đường dây nóng trong các trường hợp khẩn cấp.

2.2 Liên hệ qua Fax & Email

Khi đánh Fax và gửi Mail về 2 địa chỉ liên lạc trên, người dân sẽ được phản hồi bởi đội ngũ tổng đài từ Bệnh Viện. Với những phản ánh và đóng góp ý kiến thì đây là hòm thư kết nối nhanh nhất.

Ngoài ra để có thể dễ dàng tìm hiểu về các thông tin Bệnh Viện; Hiểu hơn về các dịch vụ tham khám và chữa bệnh. Người dân có thể truy cập website chính thức từ Hòa Hảo.

2.3 Liên hệ từ Website

Mô tả liên hệ từ website

Tại đường link https://medic.com.vn/, người dân sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến trang chủ website của Bệnh Viện. Tại đây hiển thị đầy đủ các thông tin, bài báo và các dịch vụ được cung cấp. Ngoài ra, website còn có những bảng thống kê liên quan đến ngành Y Tế.

Với giao diện dễ sử dụng, Website rất dễ dàng để người dân tiếp cận đặt lịch khám chữa bệnh tại địa chỉ trụ sở 254 Hòa Hảo. Bên cạnh đó còn có tổng đài online tại website giải đáp thắc mắc của người dân nhanh chóng nhất.

3. Khuyến cáo

Đây chỉ là các hình thức liên hệ để được tư vấn và chẩn đoán sơ bộ; Để an tâm về sức khỏe bản thân mọi người dân nên khám sức khỏe định kì tại bất kì cơ sở y tế uy tín.

 


 

Thông tin tổng đài CSKH hàng đầu tại TPHCM, Thiên Tú đơn vị cung cấp Call Center, Contact Center chất lượng bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,