huong-dan-dang-ky-tai-khoan-bao-viet-nhanh-chong-chi-mat-2-phut

Hàng loạt dịch vụ bảo hiểm với nhiều mức ưu đãi và hứa hẹn khác nhau khiến bạn vô cùng bối rối. Đừng lo lắng; chúng tôi ở đây với nhiệm vụ đề xuất cho bạn những thông tin đáng tin cậy nhất về dịch vụ bảo hiểm. Nào, hãy cùng tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng chỉ mất 2 phút ngay thôi!

Nếu bạn cần thêm thông tin về các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay, hãy tham khảo bảng dưới đây:

Bảo hiểm ung thư FWD

 

Đăng Ký

Bảo hiểm BIC

 

Đăng Ký

Bảo hiểm Bảo Việt

 

Đăng Ký

VITA – Lá Chắn Vàng Generali

 

Đăng Ký

1. Thông tin về bảo hiểm Bảo Việt

1.1 Bảo hiểm Bảo Việt là gì?

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt.

1.2 Ứng dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ bảo hiểm

Liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng; doanh nghiệp luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0. 

Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số; giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng.

2. Tại sao nên chọn bảo hiểm Bảo Việt

2.1 Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời 

Bảo hiểm Bảo Việt được thành lập ngày 15/01/1965 là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ lâu năm nhất tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu của thị trường cả về doanh thu lẫn thị phần bảo hiểm. 

Bảo hiểm Bảo Việt với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực không ngừng để có thể thực hiện tốt vai trò của công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam .

2.2 Mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước

Doanh nghiệp với hệ thống mạng lưới bao gồm 67 công ty thành viên và với hơn 300 phòng kinh doanh trên khắp cả nước cùng với trên 3000 cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm

Với năng lực quản trị và kinh doanh; quản lý rủi ro cũng như giải quyết vô cùng tốt về vấn đề khiếu nại, bồi thường tốt cho bảo việt giúp giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

2.3 Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với Slogan “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”; bảo hiểm Bảo Việt luôn tuyển chọn và đào tạo các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp; nhiệt tình nhằm kết nối chặt chẽ trong các bộ phận nhằm giải quyết các vấn đề của quý khách nhanh gọn; chính xác và rút ngắn thời gian về thủ tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

2.4 Ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng

Tính đến thời điểm năm 2014 bảo hiểm bảo việt đã tăng vốn điều lệ từ 1.800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng và đã trở thành doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu về quy mô lẫn vốn điều lệ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Không chỉ vậy; bảo hiểm luôn có những ưu đãi và giảm phí cho những khách hàng tham gia bảo hiểm của bảo việt

Hãy lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm của bảo việt để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình mình trước những rủi ro, biến cố có thể xảy ra

3. Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng

Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau đây để có thể có cho mình một tài khoản bảo hiểm Bảo Việt, cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Để truy cập vào trang web của doanh nghiệp; bạn hãy nhấp vào đây

Bước 2: Giao diện Bảo Việt sẽ hiện ra (như hình bên dưới). Góc phải phía trên cùng của màn hình; bạn có thể nhìn thấy trên thanh công cụ gồm Đăng ký/ Đăng nhập.

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản hợp lệ được cấp bởi doanh nghiệp. Hãy nhấp vào “Đăng nhập” và truy cập vào hệ thống.

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản; hãy nhấp vào “Đăng ký” và chuyển đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng chỉ mất 2 phút

Bước 3: Khi nhấp vào “Đăng ký”. Giao hiện sẽ hiện ra như sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng chỉ mất 2 phút

Bước 4: Hãy điền chính xác những thông tin được yêu cầu. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hiểm của doanh nghiệp sẽ liên hệ với bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ cũng như truy cập hệ thống doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Vậy là đã xong 4 bước đăng ký bảo hiểm Bảo Việt rồi nhé! Cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào. Trong trường hợp bạn không thực hiện được theo các bước trên; đừng lo lắng, hay tham khảo các liên hệ tổng đài dưới đây.

4. Hướng dẫn liên hệ tổng đài CSKH Bảo Việt

Chỉ với 2 bước đơn giản; những thắc mắc của bạn về doanh nghiệp bảo hiểm Bảo Việt sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

  • Bước 1: Gọi ngay đến Hotline 1900 55 88 99
  • Bước 2: Nhận tư vấn trực tiếp từ tổng đài viên

Trường hợp khách hàng dùng số điện thoại khác chưa đăng ký trên hợp đồng gọi đến Tổng đài 1800 6966 hệ thống sẽ hướng dẫn gọi 1900 558899 nhánh số 4.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung "Hướng dẫn tham gia bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng chỉ mất 2 phút Mới Nhất!". Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu tham gia một gói dịch vụ bảo vệ sức khỏe; tính mạng cho bạn và những người thân yêu; đây là một sự lựa chọn hợp lý. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau của chúng tôi; chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,