huong-dan-dang-ky-bao-hiem-bic-nhanh-chong-moi-nhat

Không có gì là chắc chắn trong cuộc đời này, nhưng bảo hiểm BIC chắn chắn sẽ luôn bảo vệ bạn trước mọi rủi ro trong cuộc sống của bạn! Bảo hiểm BIC là gì? Cách thức tham gia và điều kiện? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm BIC nhanh chóng nhất nhé!

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín tại thị trường Việt Nam, xem ngay bảng dưới đây:

Bảo hiểm ung thư FWD

 

Đăng Ký

Bảo hiểm BIC

 

Đăng Ký

Bảo hiểm Bảo Việt

 

Đăng Ký

VITA – Lá Chắn Vàng Generali

 

Đăng Ký

1. Thông tin về bảo hiểm BIC

1.1 Bảo hiểm BIC là gì?

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới kể từ ngày 01/01/2006.

BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bảo hiểm liên kết ngân hàng (Bancassurance) và các kênh bảo hiểm trực tuyến (E-Commerce). BIC cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường các nước Đông Dương.

1.2 Quy mô doanh nghiệp

Với mô hình Tổng Công ty gồm Hội sở, 21 Công ty thành viên, hơn 100 phòng kinh doanh với hơn 600 nhân viên trên toàn quốc, BIC có khả năng phục vụ nhanh chóng, kịp thời các nhu cầu về bảo hiểm trên toàn quốc. Đây là thế mạnh của BIC khi triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

1.3 Điều kiện tham gia bảo hiểm BIC

Điều kiện và độ tuổi tham gia:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi 1 – 65 tuổi tính tại thời điểm tham gia bảo hiểm.
  • Đối với trẻ từ 1 – 6 tuổi phải mua kèm với bố mẹ. Trên 6 tuổi có thể mua độc lập.
  • Loại trừ bảo hiểm đối với bệnh nhân bị bệnh tâm thần, bệnh thần kinh, bệnh phong; những người bị thương tật vĩnh viễn quá 50% hoặc đang điều trị thương thật.
  • Đối với gói bảo hiểm thai sản chỉ bán ở 2 gói cao cấp, không áp áp dụng ở gói bảo hiểm thông thường.

2. Có nên chọn bảo hiểm sức khỏe BIC?

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm sức khỏe BIC lại được đông đảo khách hàng tin dùng. Nếu bạn là người am hiểu về thị trường, bạn chắc chắn sẽ nhận ra những giá trị thiết thực từ sản phẩm từ công ty này.

2.1 Là một trong những doanh nghiệp có tiềm lực, uy tín

Theo con số thống kê của hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, BIC hiện đang là một trong số 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường về thị phần bảo hiểm gốc. 

Đồng thời, đây cũng là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng nhất; đi đầu thị trường về phát triển kênh bán bảo hiểm trực tuyến; có mạng lưới hoạt động phủ kín tại các nước Đông Dương.

Hiện nay, bảo hiểm BIC có hơn 900 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, 26 công ty thành viên, 150 phòng kinh doanh, 1.500 đại lý bảo hiểm trên toàn quốc đủ sức phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu mà công ty bảo hiểm này đang hướng tới là trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hoạt động hiệu quả nhất; được yêu thích nhất; là một trong 2 trụ cột chính của hệ thống BIDV.

2.2 Nhiều lựa chọn hấp dẫn đến từ bảo hiểm BIC

Sở hữu gói bảo hiểm BIC Tâm An, bảo hiểm tai nạn con người 24/7, bảo hiểm kết hợp con người, bảo hiểm tai nạn con ngưởi 24/24, bảo hiểm BIC Care, bảo hiểm tai nạn người lao động.

Mỗi sản phẩm có những ưu điểm và thế mạnh riêng phù hợp với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Người dùng cần tính đến nhu cầu thực tế của bản thân và gia đình mà lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

2.3  Mức phí đóng linh hoạt, quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Đây là nhân tố quan trọng hàng đầu, thu hút sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm sức khỏe của BIC. Bạn có thể chọn mức phí đóng phù hợp với năng lực tài chính của gia đình mình và tương ứng với phí đó; khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi tương ứng vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng được trả chi phí điều trị nội trú, điều trị ngoại trusl được bảo vê trước rủi ro tai nạn; tính mạng; được chăm sóc sức khỏe nha khoa; sức khỏe thai sản tại những bệnh viện uy tín, chất lượng cao. Còn được trợ cấp mai táng, hỗ trợ điều trị bệnh viện công.

3. Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm BIC nhanh chóng

Thực hiện theo 4 bước vô cùng đơn giản dưới đây, bạn sẽ có thể đăng ký cho bản thân một tài khoản BIC rồi đấy nhé!

  • Bước 1: Để truy cập vào trang web của doanh nghiệp; bạn hãy nhấp vào đây
  • Bước 2: Giao diện BIC sẽ hiện ra (như hình bên dưới). Góc phải phía trên cùng của màn hình; bạn có thể nhìn thấy trên thanh công cụ gồm Đăng ký/ Đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm BIC nhanh chóng

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản hợp lệ được cấp bởi doanh nghiệp. Hãy nhấp vào “Đăng nhập” và truy cập vào hệ thống.

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản; hãy nhấp vào “Đăng ký” và chuyển đến bước tiếp theo.

  • Bước 3: Khi nhấp vào “Đăng ký”. Giao hiện sẽ hiện ra như sau:

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm BIC nhanh chóng

Hai khung giao diện hiện ra như hình trên. Đừng quan tâm đến phần “Đăng nhập thành viên” nếu bạn chưa có tài khoản nhé. Ấn vào “Đăng ký thành viên mới” và điền đầy đủ các thông tin như:

Địa chỉ email

Mật khẩu

Nhập lại mật khẩu

Họ tên

Địa chỉ

Số địa thoại

  • Bước 4: Hãy nhấn “Đăng ký”. Doanh nghiệp sẽ liên hệ qua điện thoại di động của bạn hoặc email mà bạn đã cung cấp trong thời gian ngắn nhất. 

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng chat góc phải phía dưới cùng, giao diện website sẽ hiện ra khung thông tin như hình dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm BIC nhanh chóng

Tương tự như các bước đăng ký tài khoản/ thành viên. Bạn chỉ cần để lại thông tin và ấn nút “Để lại tin nhắn”. Trong thời gian sớm nhất, tổng đài viên sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận và thiết lập hồ sơ khách hàng cho bạn.

4. Hướng dẫn liên hệ tổng đài CSKH BIC

Chỉ với 2 bước đơn giản; những thắc mắc của bạn về doanh nghiệp bảo hiểm BIC sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

  • Bước 1: Gọi ngay đến Hotline 1900.9456
  • Bước 2: Nhận tư vấn trực tiếp từ tổng đài viên

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các điều khoản; gói dịch vụ liên quan đến bảo hiểm BIC. Hãy làm theo các bước trên, chúc bạn thành công!

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung "Hướng dẫn tham gia bảo hiểm BIC nhanh chóng Mới Nhất!". Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu tham gia một gói dịch vụ bảo vệ sức khỏe; tính mạng cho bạn và những người thân yêu; đây là một sự lựa chọn hợp lý. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau của chúng tôi; chúc bạn ngày mới tràn đầy năng lượng!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,