huong-dan-dang-ki-khoa-hoc-monkey-junior-chi-trong-2-phut-moi-nhat

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn tạo điều kiện cho con em mình được thụ hưởng giá trị của nền giáo dục hiện đại ngay từ khi còn nhỏ, cụ thể là tiếp cận với tiếng Anh dành cho bé. Một thực trạng đáng buồn dấy lên đối với phần đa các bậc phụ huynh rằng: không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để gửi gắm con em mình đến trung tâm Anh ngữ uy tín. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách đăng kí khóa học Monkey Junior trong thời gian ngắn nhất, chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 phút. Xem ngay thôi!

Khoá học tiếng Anh Sale off 80% Ưu đãi
Unica logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
ELSA logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Monkey Junuir logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Ucan logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Ican IELTS logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY

1. Thông tin về Monkey Junior

1.1 Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là hệ thống các bài học để dạy bé học đọc và học ngoại ngữ tích hợp trên thiết bị thông minh. Ứng dụng chứa đựng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ (hình ảnh, video và âm thanh) nhằm giúp bé hiểu nội dung cần học. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp em bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang ngôn ngữ cần học. Điều này thích hợp cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ về cách thức tiếp cận với  một thứ ngôn ngữ mới.

Ứng dụng (app) cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi.

Hướng dẫn đăng kí khóa học Monkey Junior chỉ trong 2 phút mới nhất

1.2 Lợi ích mà Monkey Junior mang lại cho người học

Ngoài những lợi ích mang lại về mặt ngôn ngữ và giải pháp thông minh mà Monkey Junior mang đến cho người học, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích như sau:

Không bị mất phí khi cài đặt và chơi các bài học thử nghiệm của chương trình. Tuy nhiên để mua toàn bộ gói nội dung thì sẽ mất phí (giao động từ khoảng 500.000 đến 1.500.000 tùy vào gói học và thời gian sử dụng bạn nhé).

Ứng dụng cài đặt trên mọi máy tính, laptop, điện thoại không minh và KHÔNG GIỚI HẠN THIẾT BỊ cài đặt. Vì thế, bạn có thể học bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn! Vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Một điều khác biệt và cực kỳ thú vị nữa, đó là sau khi tải và hoàn tất việc cài đặt ứng dụng trên thiết bị cá nhân; bạn không cần phải kết nối Internet hay dữ liệu di động mà có thể sử dụng thoải mái.

Trong trường hợp gia đình có nhiều thành viên muốn trải nghiệm ứng dụng. Đừng lo lắng! Với duy nhất một tài khoản, bạn có thể đăng ký cho nhiều người học cùng một lúc (tuy nhiên số lượng đăng nhập vào hệ thống cùng một thời điểm là 2 người bạn nhé!)

Hướng dẫn đăng kí khóa học Monkey Junior

2. Hướng dẫn các bước đăng kí tài khoản Monkey Junior

Sau đây là các bước cụ thể để đăng kí một tài khoản Monkey Junior. Để sử dụng chương trình, khách hàng phải tạo tài khoản và nhập mã kích hoạt như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://www.monkey.edu.vn/sign-in.html, chọn 1 trong 3 hình thức đăng nhập để tạo tài khoản người dùng (Email, Số điện thoại hoặc Facebook)
 • Bước 2: Các thông tin theo yêu cầu hiện thị tại website, ấn Tiếp tục để tạo tài khoản thành công (Lưu ý đây là tài khoản cá nhân của Khách hàng, không sử dụng các thông tin ảo, thông tin không chính xác để đảm bảo được hỗ trợ sau mua).
 • Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, nhập Mã kích hoạt theo các bước hướng dẫn tại Website.(Lưu ý: Sau khi website báo nhập Mã kích hoạt thành công, mã kích hoạt không còn giá trị sử dụng)
 • Bước 4: Tải ứng dụng Monkey tại các thiết bị muốn sử dụng để học, đăng nhập tài khoản người dùng (tài khoản được tạo ở bước 2, không nhập Mã kích hoạt nữa) là có thể sử dụng được toàn bộ nội dung chương trình.

3. Hướng dẫn liên hệ tổng đài CSKH ứng dụng Monkey Junior 

Trong trường hợp người dùng gặp sự cố với ứng dụng; và các thông tin đăng tải trên Internet không thể giải quyết vấn đề của bạn. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Gọi đến Hotline 1900636052 và gặp tổng đài viên

Bước 2: Trình bày vấn đề - Lắng nghe hướng dẫn - Thực hiện tương tự

Các bước liên hệ tổng đài CSKH Monkey Junior

4. Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới Monkey Junior

4.1 Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới cho thiết bị Android

 • Bước 1: Truy cập CH play/ Play store
 • Bước 2: Vào biểu tượng Menu ở góc trái trên cùng; chọn Ứng dụng và Trò chơi của tôi (My apps & games)
 • Bước 3: Trong mục Bản cập nhật, tìm Monkey Junior và ấn nút Cập nhật (Update)
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống tự động cập nhật và hoàn tất

4.2 Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới cho thiết bị iOS

 • Bước 1: Bạn truy cập App Store. Vào mục Cập nhật (Updates) ở góc phải dưới cùng
 • Bước 2: Tìm Monkey Junior và ấn nút Cập nhật (Update)
 • Bước 3: Đơi hệ thống tự động cập nhật và hoàn tất

4.3 Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới cho thiết bị máy tính, laptop

 • Bước 1: Không cần phải gỡ phiên bản cũ; truy cập và tải bản cài mới nhất về máy bằng cách Truy cập: http://bit.ly/caidat01
 • Bước 2: Thực hiện lạ thao tác tải và cài đặt
 • Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang Facebook  Youtube của doanh nghiệp nữa nhé!

Kết luận

Vậy là cuối cùng; các bạn cũng đã nắm được Các bước đăng kí ứng dụng tiếng Anh Monkey Junior nhanh nhất rồi phải không nào. Việc đăng kí theo các bước như bài viết hướng dẫn giúp cho người sử dụng thuận tiện; tiết kiệm thời gian hơn trong thao tác cũng như tránh vướng phải trường hợp lừa đảo không đáng có. Ngoài ra, khi gặp các vấn đề phát sinh; bạn cũng có thể liên lạc ngay trên trung tâm CSKH Monkey Junior để được hướng dẫn tận tình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn ngày mới tốt lành!

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những bài viết hấp dẫn như trên, hãy truy cập vào đây nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành và tràn đầy niềm vui. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,