huong-dan-cach-cai-dat-che-do-choi-game-tren-tivi-samsung-a-z

Bạn phiền lòng vì chơi game trên tivi giựt lag, bạn muốn tuỳ chỉnh cấu hình tivi để chơi game. Nắm bắt được điều này, nhà Samsung đã chính thức ra mắt chế độ chơi game trên tivi. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt chế độ này?

Hãy cùng mình tìm hiểu “Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung A – Z” tại bài viết này nhé!

Nếu bạn chưa biết, chơi game trên tivi màn hình rộng sẽ đem tới cho bạn tối đa trải nghiệm giải trí. Từ âm thanh sống động, màn hình đa dải màu sẽ đem tới bạn không gian giải trí đa phương tiện.

Bước 1: Chọn menu trên tivi Samsung

Trong cách cài đặt chế độ chơi game ở tivi Samsung, bạn sẽ cần bấm vào biểu tượng ngôi nhà (Home) trên điều khiển.

Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung ảnh 1

Bước 2:Chọn Tổng quát và Trình quản lý thiết bị bên ngoài

Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung ảnh 2

Bước 3: Chọn vào mục “Cài đặt chế độ game”

Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung ảnh 1\3

Bước 4: Chuyển Chế độ game sang trạng thái “Bật”

Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung ảnh 4

Bước 5: Điều chỉnh thông số phù hợp

Sau khi bạn đã cài đặt chế độ “Cài đặt Game Motion Plus” thành công thì biểu tượng Game Motion Plus sẽ sáng. Từ lúc này, bạn đã có thể tùy chỉnh thông số kĩ thuật để phù hợp với cấu hình game.

Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung ảnh 5

Ở tính năng cài đặt chế độ game, bạn phải kiểm tra và đảm bảo máy tính hoặc máy chơi game (PS5) của bạn phải kết nối đúng cổng HDMI và phải chọn đúng nguồn vào trên màn hình tivi Samsung.

Khi cài đặt kết nối với máy chơi game, cổng nguồn trên tivi sẽ hiện HDMI-STB (Set Top Box) và khi kết nối với máy tính sẽ hiện HDMI-DVI.

Lưu ý:

  • Chế độ trò chơi sẽ không có tích hợp sẵn ở chế độ xem tivi thông thường.
  • Một khi chế độ trò chơi được bật lên thì chế độ hình ảnh và chế độ âm thanh sẽ tự động chuyển đổi cấu hình sang xem ở chế độ game.
  • Để có thể kết nối với nhiều thiết bị khác cùng cổng HDMI, bạn vui lòng ngắt kết nối với máy chơi game, đồng thời tắt chế độ trò chơi trên tivi, sau đó bạn có thể ghép nối lại với thiết bị khác.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ nội dung “Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung A – Z.” Mong rằng qua hướng dẫn chi tiết này, giúp bạn có thể tự mình thiết lập chế độ game mode nhanh chóng. Nếu bạn cần thêm mẹo, hướng dẫn các dòng sản phẩm Samsung. Hãy follow và chia sẻ giúp mình nhé!

Thông tin mới nhất về các dòng Sản Phẩm Samsung, Hướng dẫn sử dụng, cách khắc phục cho tới mã giảm giá thiết bị samsung!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,