giai-ma-bi-mat-ve-cung-song-tu-nam-2022-hay-nhat

Song Tử được mệnh danh là có khả năng ghi nhớ đỉnh nhất . Vậy Song Tử có bí mật gì? Thần thoại về Song Tử như thế nào? Biểu tượng ra sao? Cung Song Tử hợp và khắc với cung hoàng đạo nào? Đừng lo hãy cùng mình khám phá về Giải mã bí mật về cung Song Tử năm 2022 hay nhất!

1. Bí mật cung Song Tử

Song Tử - Gemini () là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 90 của kinh độ thiên thể. Đây là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 hàng năm. Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Geminians.

Mô tả về Bí mật cung Song Tử

2. Bí mật thần thoại về cung Song Tử

Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm. Đặc biệt họ cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của vua cha, là một chiến binh bất tử. Cậu bé thốt lên lời khóc "Hãy để con chết thay anh Castor, thưa cha!".

Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Song Tử, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng. Ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Tử được coi là biểu tượng của tình anh em.

Mô tả  Bí mật thần thoại về cung Song Tử

3. Bí mật về biểu tượng cung Song Tử

Giống như trong truyền thuyết đã giải thích, cung Song Tử là hình ảnh của hai anh em Castor và Pollux. Vì vậy, biểu tượng cung Song Tử là hình ảnh hai anh em song sinh đứng cạnh nhau.

 

Mô tả Bí mật về biểu tượng cung Song Tử

4. Cung Song Tử hợp với cung nào?

Song Tử nữ yêu thích sự sôi động ở những nơi đông người chắc chắn sẽ rất hợp với những anh chàng Sư Tử. Sự kết hợp hoàn hảo này chắc chắn sẽ tạo nên cuộc tình vô cùng thú vị.

Song Tử nữ thích sự thay đổi mà đi với Bạch Dương nam nhanh nhẹn thì chắc chắn sẽ rất phù hợp. Nếu cả hai cùng cố gắng hiểu cho nhau thì mối quan hệ này chắc chắn sẽ hoàn hảo.

5. Cung Song Tử khắc với cung nào?

Song Tử thích sự thay đổi trong khi Kim Ngưu lại muốn sự ổn định. Với quan điểm sống quá khác nhau, mối quan hệ giữa hai người sẽ có nhiều xích mích.

Đối với Song Tử, một người như Xử Nữ sẽ khá nhàm chán. Vậy nên đây cũng không phải là cung phù hợp với Song Tử rồi.

Song Tử thiên về năng động xã hội, phí Bò Cạp lại muốn hướng tới cá nhân. Đây cũng là nguyên do khiến cặp đôi này sẽ rất khó khăn nếu muốn tiến tới quan hệ lâu dài.

Lời kết

Trên đây là bài viết về Giải mã bí mật về cung Song Tử năm 2022 hay nhất. Nếu các bạn thấy hay thì đừng quên Like, Share và Comment để ủng hộ nhà mình nhé!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,