Phong thuỷ 2022-08-13 13:28:10

Cung Sư Tử- Giải mã Tình yêu năm 2022

cung-su-tu-giai-ma-tinh-yeu-nam-2022

Cung Sư Tử đứng thứ năm trong 12 cung hoàng đạo, là biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Hãy cùng mình theo dõi bài viết Cung Sư Tử- Giải mã Tình yêu năm 2022 nhé!

1. Cung Sư Tử nam trong tình yêu

Chàng trai Cung Sư Tử thông minh, mạnh mẽ và cá tính. Vậy khi yêu người con trai này sẽ bộc lộ ra tính cách như thế nào? Cùng mình tiếp tục theo dõi bài viết này nhé!

Sư Tử mạnh mẽ, thông minh và vô cùng nhanh trí, cuộc sống đối với chàng là những trải nghiệm và không ngừng phấn đấu vươn lên. Sư Tử lạnh lùng và có lòng tự trọng cao vô cùng, chàng sẽ không vì bất cứ việc gì mà tự hạ thấp bản thân.

Trong tình yêu, Cung Sư Tử sẽ không bao giờ để bản thân mình phải chịu thiệt thòi, sự nhút nhát sẽ không bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt tự tin này. Thích một ai đó, Sư Tử sẽ chẳng ngần ngại mà theo đuổi họ, chàng thẳng thắn và không bao giờ dối lừa cảm xúc của chính mình. Khi yêu, Sư Tử hoàn toàn cư xử theo cảm xúc của mình, chàng làm những điều mà cho rằng nó đúng, nó nên. Sư Tử sẽ đối xử rất tốt với người mà họ đã nhận định, toàn tâm toàn ý, yêu thương, tin tưởng và bao dung. 

1.1 Sư tử nam mạnh mẽ, cố chấp và tự tin

Anh chàng Sư Tử không vì tình yêu mà đánh mất bản chất của chính mình. Tuy tính cách chắc chắn sẽ có phần thay đổi nhưng sự mạnh mẽ, cố chấp tự tin. Sư Tử khi đã định việc gì là sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Dù có thất bại anh chàng này cũng sẽ không tỏ ra u sầu hay nhụt chí. Ngược lại chàng tự nhủ với bản thân mình lần sau nhất định sẽ thành công thôi. 

Khi cảm nắng một ai đó, chàng trai này sẽ chỉ hành động theo cảm tính. Anh chàng làm tất cả mọi điều để có thể thu hút được ánh mắt của người kia.

Mô tả Sư tử nam mạnh mẽ, cố chấp và tự tin

1.2 Chung thủy và cũng khá ngây thơ

Khi nhận định tình cảm của mình với ai đó và xác định rõ ràng mối quan hệ với họ, anh chàng Sư Tử sẽ vô cùng chân thành và trách nhiệm. Anh chàng sẽ dành hết tâm tư, tình cảm của mình cho nàng.

Trong vấn đề tình cảm này đôi lúc anh chàng tỏ ra khá ngốc nghếch và không nhìn nhận được rõ ràng vấn đề. Tuy vậy không thể phủ định rằng chàng có thể làm bất cứ thứ gì vì người thương yêu. 

Mô tả Chung thủy và cũng khá ngây thơ

1.3 Thích cùng người mình yêu đi du lịch

Anh chàng Sư Tử sôi nổi và cũng rất năng động, chàng thích và rất tích cực tham gia những hoạt động tập thể.

Sư Tử cho rằng đi du lịch là cách nhanh nhất để thúc đẩy tình cảm cả hai. Do vậy mà anh chàng "láu cá" này sẽ không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để rủ rê, mời mọc cô gái của mình đi chơi cả.

Mô tả Thích cùng người mình yêu đi du lịch

2. Cung Sư Tử nữ trong tình yêu

Con gái Sư Tử nổi tiếng là thông minh và mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong cuộc sống nàng có thiên hướng chỉ làm theo những gì bản thân thích thôi, cô nàng cá tính và năng động.

Do vậy mà sẽ chẳng có bất cứ điều khó khăn nào có thể cản trở bước chân của nàng. Sư Tử tự tin và cũng khá cố chấp, đối với những gì bản thân đã nhận định nàng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nó.

Thuộc tuýp người tình cảm và trọng nghĩa khí, nàng sẽ không bao giờ có suy nghĩ coi thường hay lợi dụng họ. Bản thân Sư Tử cho rằng muốn nhận được tình cảm và sự yêu thương của người khác thì trước tiên bản thân phải cho đi cái đã.

2.1 Hay nói lời ngọt ngào nhưng độ chính xác thì chưa biết được

Nàng Sư Tử quan niệm "khi yêu một ai là phải hết lòng vì người đó", cô nàng mạnh bạo này có thể thể hiện tình cảm ở mọi lúc mọi nơi. Nàng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy ngại ngần hay xấu hổ khi bạn bè nàng nói về mối quan hệ của hai người.

Trong tình yêu, Sư Tử cho rằng muốn mối quan hệ này bền vững và tốt đẹp thì phải có lòng tin ở đối phương. Nàng không có thói quen quản chặt người kia nhưng cũng không có nghĩa Sư Tử sẽ bỏ mặc cuộc sống riêng tư của họ.

Nàng Sư Tử vẫn chú ý, vẫn quan tâm nhưng ở mức độ mà đối phương có thể chấp nhận được. Sự chân thành thể hiện trong hành động và lời nói, Sư Tử chưa bao giờ khiến người họ yêu thất vọng về điều này

Hay nói lời ngọt ngào nhưng độ chính xác thì chưa biết được

2.2 Chân thành, chung thủy trong tình yêu

Trong tình yêu, Sư Tử cho rằng muốn mối quan hệ này bền vững và tốt đẹp thì phải có lòng tin ở đối phương. Nàng không có thói quen quản chặt người kia nhưng cũng không có nghĩa Sư Tử sẽ bỏ mặc cuộc sống riêng tư của họ.

Nàng Sư Tử vẫn chú ý, vẫn quan tâm nhưng ở mức độ mà đối phương có thể chấp nhận được. Sự chân thành thể hiện trong hành động và lời nói, Sư Tử chưa bao giờ khiến người họ yêu thất vọng về điều này.

Mô tả Chân thành, chung thủy trong tình yêu

2.3 Thông minh và nhạy bén

Cô nàng có thể lập tức nhận ra được những bất ổn về tinh thần hay tình cảm của người kia. Con gái cung Sư Tử giác quan thứ 6 vô cùng nhạy, chỉ lướt mắt qua là nàng có thể cảm nhận được điều gì không ổn rồi.

Trong mối quan hệ này, sư tử luôn cố gắng làm cả hai cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Nàng thông minh và khá hài hước, Sư Tử có thể khấy động không khí bất cứ lúc nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Mô tả Thông minh và nhạy bén

Lời kết

Trên đây là toàn bộ tất tần tật về Cung Sư Tử- Giải mã Tình yêu năm 2022. Mình mong rằng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cung hoàng đạo này. Cám ơn bạn đã theo dõi!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,