cach-xem-boi-tinh-yeu-theo-ten-thang-sinh-moi-nhat

Bạn đang muốn biết độ tương hợp giữa bạn và người yêu hay crush là bao nhiều? Bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn bạn cách xem bói tình yêu chính xác nhất!

1. Bói tình yêu là gì?

Mình cũng chưa thấy một định nghĩa cụ thể, tuy nhiên mình cũng xin đưa ra khái niệm. Bói Tình Yêu Theo Tên Tuổi Ngày Tháng Năm Sinh là một dạng của kỹ thuật bói toán đưa ra sự tương thích giữa hai người. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để biết mình hòa hợp với đối tác của mình như thế nào. 

Nhắc đến bói toán, bói công danh, bói gia đạo hay bói tính yêu. ọi người đều cảm thấy tò mò và thích thú. Đây là phạm trù mang tính chất hơi tâm linh một chút. Giống như người ta vẫn thường nói “Có duyên mới gặp gỡ, có nợ mới yêu nhau”. Tình yêu xảy đến với bất kỳ ai đều không phải ngẫu nhiên. Đó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. 

2. Coi bói tình yêu, tình duyên qua tên

2.1 Coi bói qua cái trang online

Khi con người sinh ra đều được cha mẹ đặt cho một cái tên. Cái tên này theo chúng ta từ khi chập chững vào mẫu giáo đến hết cuộc đời. Đằng sau mỗi cái tên là niềm hi vọng mà cha mẹ muốn gửi gắm. Nào là tiền đồ rộng mở, cuộc sống yên bình, sung túc, an nhiên,… Theo nghiên cứu khoa học, cái tên không đơn giản chỉ là dấu hiệu hay mã số của mỗi con người. Chúng là yếu tố ảnh hưởn đến cả tính cách, công việc, tình duyên. Vậy nên trong trường hợp muốn dự đoán tương lai, nhân duyên của ai đó, người ta sẽ ứng dụng bói tên. 

Nếu bạn đang lo lắng về độ hợp nhau giữa bạn và đối phương thì hãy thử tham khảo các trang bói tình yêu bằng tên như: Boitinhyeu.vn, Vansu.net, Tracuuthansohoc.com, Lich365.net…

2.2 Coi bói số ký tự tên

Trở lại vấn đề bói tình yêu theo tên, số lần xuất hiện của một chữ cái cụ thể cũng được coi là có tính tương thích. Mỗi chữ cái được sắp xếp cụ thể và được tính là chẵn hoặc lẻ tùy thuộc vào số lần nó xuất hiện. Những con số liên quan đến dạng năng lượng, sự rung động. Điều xấu hay điều tốt? Hòa hợp hay không hòa hợp? Thực tế những con số sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn và đưa ra nhận thức sâu sắc về cuộc sống. Hiện nay có nhiều cách kiểm tra tính tương thích trong tình yêu. Và còn gì tuyệt vời hơn khi tên của bạn và người ấy cũng nằm trong điểm số của sự hòa hợp.

Bảng chữ cái tiếng Anh Số tương ứng
AIJQY 1
BKR 2
CGLS 3
DMT 4
HENX 5
UVW 6
OZ 7
PF 9

3. COI BÓI TÌNH YÊU THEO CUNG HOÀNG ĐẠO

Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng khi con người sinh ra vào một thời điểm nào đó đều sẽ chịu một ảnh hưởng nhất định nào đó của thiên thể và bức xạ mặt trời. Dựa theo điều này, ta có thể suy ra được tính cách và nét đặc trưng chung của những người sinh ra cùng thời điểm.

Song Ngư và Bọ Cạp

Hai cung này dường như có thần giao cách cảm, dù người kia không nói gì nhưng vẫn ngầm hiểu được điều mà đối phương muốn hoặc là đọc được suy nghĩ của họ.

Tính cách mạnh mẽ, kiên định của Bọ Cạp sẽ bổ trợ cho sự mềm mỏng, yếu đuối của Song Ngư. Không những vậy cả 2 cung này còn hợp nhau cả về quan điểm sống lẫn các vấn đề về thể xác. Họ luôn tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn thử thách.

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết cũng là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Về tính cách, họ can đảm, quyết đoán, luôn làm việc hết mình. Còn khi gần nhau, hai người lại giản dị, bình an. Nếu lỡ xảy ra mâu thuẫn, chính sự thẳng thắn trao đổi và cùng tìm hướng giải quyết đã giúp họ luôn gần nhau. Dù không phải là những người thích thể hiện quá nhiều tình cảm nhưng cả 2 cung đều rất chung thủy, luôn biết cách làm cho người yêu cảm thấy an toàn nhất.

Bảo Bình và Song Tử

Để duy trì một mối quan hệ lâu dài, điều cốt lõi nhất chính là hợp nhau về quan điểm sống, phải trò chuyện được cùng nhau. Cả 2 cung này đều hợp nhau cả về công việc, tình yêu, cuộc sống.

Một bên can đảm, thích khám phá luôn tò mò về mọi thứ. Còn một bên năng động, đầy tài năng và nhanh nhạy. Song Tử và Bảo Bình kết hợp với nhau thì chưa từng thất bại.

Bạch Dương và Nhân Mã

Đều mang trong mình năng lượng tích cực của mệnh Hỏa, Bạch Dương và Nhân Mã có được tình yêu nồng cháy, mãnh liệt cùng nhiều điều thú vị. Cả hai cung hoàng đạo sẽ trao đổi với nhau về mọi thứ. Nhờ đó thúc đẩy hoặc hòa giải các vấn đề.

Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử cũng là cặp đôi “tâm đầu ý hợp”. Có thể nói, họ đều hiểu ý đối phương, chung quan điểm sống và mục tiêu trong tương lai.

Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương là người mãnh liệt, chủ động, sôi nổi lại bị thu hút bởi nguồn năng lượng nhẹ nhàng điềm tĩnh của Bảo Bình. Nam châm trái dấu thường hút nhau, cặp đôi này cũng thế.

Kết bài

Trên đây là bài viết “Cách xem bói tình yêu theo tên, tháng sinh mới nhất”. Hi vọng các bạn có được thông tin bổ ích này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,