Tra Cứu Thông Tin 2022-03-01 11:19:14

Cách sử dụng HTVOnline trên smart tivi Samsung 2015

cach-su-dung-htvonline-tren-smart-tivi-samsung-2015

Với sự phát triển của công nghệ cùng tốc độ không ngừng phát triển của internet. Truyền hình online không chỉ được trên laptop mà còn trên tivi. Đây được xem là một xu hướng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

HTVOnline là một trong những ứng dụng đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Với mong muốn có thể giúp bạn tiếp cận được với ứng dụng mới. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách sử dụng HTV online trên smart tivi Samsung 2015. Mời các bạn theo dõi và làm theo hướng dẫn nhé.

Lợi ích của việc xem truyền hình HTV qua ứng dụng trên tivi

Vì sao ngày nay lại có truyền hình online trên smart tivi? Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất lại nghĩ đến việc tích hợp việc sử dụng các kênh truyền hình online bên cạnh các kênh truyền hình truyền thống. Vậy đâu là nguyên nhân, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Sau đây là lợi ích khi sử dụng kênh truyền hình HTVOline trên tivi:

  • Xem được lịch chiếu của các kênh HTV
  • Xem được những chương trình của truyền hình đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình cáp HTVC. Mà không cần phải đăng kí truyền hình cáp
  • Có thể xem lại các kênh truyền hình yêu thích đã chiếu trên hệ thống. Dù các chương trình này đã qua giờ phát sóng

Cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên Smart tivi Samsung 2015

Bạn chưa thành thạo trong việc sử dụng smart tivi cũng như cách dùng ứng dụng HTVOnline. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn và cùng mình thực hành luôn nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng HTVOnline

Đầu tiên bạn nhấn nút SMART HUB trên remote vào kho ứng dụng để tải ứng dụng HTVOnline. Màn hình sẽ hiển thị biểu tượng HTVOnline  và bạn sẽ chọn mục tải xuống

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi
cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 1
cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 2

Bước 2: Đăng nhập HTVOnline

Sau khi tải ứng dụng về, bạn chọn vào mở ứng dụng HTVOline. Giao diện tivi sẽ hiển thị yêu cầu đăng nhập tài khoản để truy cập vào ứng dụng. Sẽ có hai trường hợp sau:

  • Nếu đã có tài khoản: Khi bạn đã có tài khoản trên HTVOnline thì nhập các thông tin để đăng nhập
  • Nếu chưa có tài khoản: Trường hợp chưa có tài khoản  ứng dụng sẽ tự động cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản htvonline@htvonline.com.vn.
cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 3

Bước 3: Sử dụng các tính năng của HTVOnline

Đây là giao diện và các tính năng của HTVOnline

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 4
cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 5

Mục LIVETV: Đây là mục hiển thị các kênh truyền hình trực tuyến của hệ thống truyền hình HVT. Với danh sách đa dạng các kênh, bạn có thể tha hồ lựa chọn và theo dõi.

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 6

 

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 7
cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 8

Mục PHIM: Với kho các kênh phim hấp dẫn với đầy đủ các thể loại như: phim mới, phim lẻ, phim bộ. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà vào mỗi thư mục và chọn phim mà mình muốn xem.

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 9

LIVE CALENDAR: Luôn cập nhập lịch chiếu các kênh để bạn có thể theo dõi chính xác lịch phát sóng.

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 10

Mục GAMESHOW:  Đây là nơi hiển thị danh sách các gameshow hot được chiếu trên hệ thống truyền hình HTV. Bạn có thể xem lại những chương trình yêu thích.

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 11

Bước 4: Thoát ứng dụng HTVOline

Nếu bạn không muốn xem và muốn thoát ứng dụng. Hãy bấm nút Return trên remote. Màn hình sẽ hiện bảng thông báo xác nhận lệnh, nhấn Thoát để kết thúc thao tác.

cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 12
cách sử dụng ứng dụng HTVOnline trên smart tivi 12

Tổng kết

Hy vọng bài viết với nội dung hướng dẫn cách sử dụng HTV online trên smart tivi Samsung 2015 giúp bạn biết cách sử dụng HTVOnline. Mong rằng những thông tin chúng tôi gửi đến các bạn qua bài viết thực sự hữu ích. Đừng quên để lại comment dưới phần bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Thông tin mới nhất về các dòng Sản Phẩm Samsung, Hướng dẫn sử dụng, cách khắc phục cho tới mã giảm giá thiết bị samsung!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,