cach-san-ma-giam-gia-shopee-chac-chan-ban-se-can

Đối với các tín đồ Shopee không thể bỏ qua những lần săn mã giảm giá đầy hấp dẫn đúng không? Vậy bạn đã biết cách săn mã giảm giá Shopee hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã ưu đãi đơn giản qua ứng dụng Shopee.

Hướng dẫn săn mã giảm giá Shopee hiệu quả nhất

săn mã giảm giá Shopee

Có thể chia mã giảm giá Shopee thành 3 loại: Mã có sẵn, mã phải canh săn thủ công, và Auto Click là mã “hời” giá trị cao/ mã hot. Sau đây là một số thủ thuật để săn từng loại mã Shopee như vừa kể.

Lấy và sử dụng mã Shopee có sẵn như thế nào?

Mã có sẵn là mã cơ bản và dễ lấy nhất trên sàn thương mại Shopee, để săn mã giảm giá Shopee có sẵn bạn hãy theo hướng dẫn như ảnh bên dưới này:

săn mã giảm giá Shopee có sẵn

Mẹo săn deals Shopee, săn mã Shopee bằng tay

Đối với các dạng deal, mã giảm giá phải săn thủ công bằng tay hoặc canh thời gian, sẽ thích hợp để áp dụng khi bạn muốn mua số lượng sản phẩm tương đối nhiều:

Bước 1: Xác định kĩ mã muốn săn

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn săn giảm giá. Bạn sẽ bắt gặp những trường hợp sau:

 • Đã chọn được sản phẩm muốn mua: Kiểm tra xem mã bạn muốn săn có hỗ trợ cho sản phẩm bạn muốn mua không?
 • Chưa chọn được sản phẩm muốn mua: Trường hợp này thì đơn giản hơn, chỉ cần xem danh sách sản phẩm hỗ trợ của mã rồi chọn áp dụng mã là xong.

Lưu ý:

 • Kiểm tra kĩ điều kiện sử dụng mã, lưu ý các thông tin: Thời gian hiệu lực của mã, mã hỗ trợ phương thức thanh toán nào, giá trị đơn hàng tối thiểu để áp dụng được mã.
 • Nếu mặt hàng bạn chọn chưa đủ giá trị đơn hàng tối thiểu để áp dụng mã, hãy gộp hoặc tách đơn hàng để áp dụng được mã Shopee.

Bước 3: Tiến hành săn mã. Khi xác định được mã giảm giá và sản phẩm muốn săn thì việc kế tiếp sẽ đòi hỏi kĩ năng hơn: Canh giờ và nhanh tay săn mã. Việc canh giờ chuẩn xác đóng vai trò mấu chốt trong việc săn mã Shopee. Săn mã thành công hay không phần nào tỉ lện thuận với độ canh giờ chính xác.

Mã Auto Click là gì để săn mã giảm giá Shopee?

Sau khi thành thạo săn mã Shopee thủ công bằng tay thì đã đến lúc bạn lên một cấp cao hơn của săn mã giảm giá, là sử dụng Auto Click. 

Auto Click là ứng dụng giúp bạn tự động bấm vào các điểm bất kỳ được cài đặt trước trên màn hình, cả điện thoại lẫn máy tính.

Vì sao không sử dụng Auto Click từ đầu, mà cần tìm hiểu trình tự lưu mã có sẵn, và săn mã giảm giá bằng tay trước? Đây là một số lí do:

 • Auto Click thích hợp hơn với những mã hot, mã khó săn, mã có giá trị cao.
 • Sử dụng Auto Click liền mà không tìm hiểu trước những bước cơ bản như lưu mã có sẵn, săn mã thủ công bằng tay. Thì tính hiệu quả của săn mã giảm giá sẽ bị giảm xuống.
 • Để sử dụng Auto Click đòi hỏi thiết bị của bạn phải có cấu hình mạnh.

Phân loại mã giảm giá Shopee ra sao?

Phân loại mã giảm giá Shopee

Sau đây là 4 loại mã giảm giá Shopee phổ biến nhất bạn cần biết trước khi tham gia vào công cuộc săn mã:

Mã giảm giá của Shop

Shop Voucher hay còn gọi là mã giảm giá của Shop: Loại mã do chủ shop tung ra, chỉ có hiệu quả với các sản phẩm của cùng một cửa hàng.

Mã miễn phí vận chuyển

Loại này khá dễ hiểu và xuất hiện gần như là nhiều nhất, mã giúp bạn giảm tối đa chi phí vận chuyển đơn hàng. Mã miễn phí vận chuyển trên Shopee gồm khá nhiều loại, điển hình như: Freeship đơn 0Đ, freeShip Xtra, freeship thanh toán qua ShopeePay,...

Mã giảm giá từ đối tác thanh toán

Có 2 loại chính đối với mã từ các đối tác thanh toán sẽ bao gồm 2 loại chính:

 • Ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng.
 • Mã khi thanh toán qua ví ShopeePay.

Mã giảm giá từ Shopee

Xét theo cách săn mã giảm giá Shopee, có thể chia làm 3 loại:

 • Mã lưu banner.
 • Mã nhập ký tự.
 • Mã Back: Loại mã đã hết thời gian dùng nhưng còn lượt sử dụng, Shopee sẽ back lại ngẫu nhiên để khách hàng sử dụng tiếp mã.

Xét theo cách giảm thì gồm 2 loại mã sau:

 • Mã giảm thẳng: Áp dụng mã này giúp bạn được giảm thẳng vào số tiền phải thanh toán cho đơn hàng hiện tại.
 • Mã hoàn xu: Bạn sẽ nhận số xu nhất định khi sử dụng mã. Số Shopee Xu nhận được sẽ dùng để giảm số tiền thanh toán cho lần mua kế tiếp.

Lưu ý khi dùng mã giảm giá Shopee

Shopee cho phép người mua sử dụng cùng lúc 4 loại mã giảm giá kể ở mục trên cho cùng 1 đơn hàng. 

Một vài lưu ý khi áp dụng mã, bạn nên để ý kĩ đến:

 • Thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc của mã giảm giá.
 • Sản phẩm, ngành hàng mà mã được áp dụng.
 • Giá trị tối thiểu của đơn để mã có hiệu lực.

Lời kết 

Vừa rồi là hướng dẫn mẹo săn mã giảm giá Shopee dễ dàng, nhanh chóng mà bạn nên thử để việc mua sắm đạt chất lượng tốt nhất. 

Thông tin trên hữu ích với bạn chứ? Đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn có thắc mắc về chủ đề này. Hoặc gợi ý chủ đề bạn muốn tìm hiểu ở các bài viết kế tiếp. Theo dõi trang để cập nhật tin tức thú vị và săn Shopee Mã Giảm Giá thỏa thích nhé!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,