cach-cai-dat-theo-doi-dien-thoai-qua-ung-dung-tracker-devices-locator

Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể cài đặt theo dõi điện thoại người thân. Tuy nhiên, hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn cách để cài đặt định vị. Biết được vị trí của người thân bạn bè mọi nơi trên điện thoại Android thông qua ứng dụng Tracker Devices Locator. Hãy theo dõi bài viết để biết thông tin nhé.

1. Ứng dụng theo dõi điện thoại là gì?

 

Ứng dụng theo dõi trên điện thoại là ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành của điện thoại. Và các bạn có thể tải về để sử dụng, đối với điện thoại hệ điều hành Android. Các bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH play và tải ứng dụng về máy.

Ứng dụng theo dõi có khả năng giúp các bạn định vị vị trí điện thoại người bạn muốn theo dõi. Ngoài ra, có nhiều ứng dụng có thể nghe lén cuộc đối thoại 2 chiều, đọc trộm tin nhắn zalo, facebook,...Và nhiều chức năng khác trong việc theo dõi và giám sát điện thoại người khác.

1.1 Khi nào sử dụng tính năng định vị

Bạn nên chú ý về việc sử dụng tính năng định vị theo dõi điện thoại người khác. Theo bộ luật dân sự, cái đặt thiết bị theo dõi người khác khi chưa được sự đồng ý là xâm phạm quyền riêng tư. Vì vậy bạn nên chú ý về mục đích sử dụng ứng dụng này. Tính năng này chỉ nên được sử dụng cho những mục đích hữu ích và cần thiết như:

  • Quan sát, giám sát việc học của con cái
  • Dễ dàng tìm vị trí bạn bè khi đi du lịch
  • Tìm vị trí điện thoại nếu lỡ đánh mất

2. Tìm hiểu về ứng dụng  Tracker Devices Locator

Cũng là một trong những ứng dụng theo dõi người khác.  Tracker Devices Locator là ứng dụng hỗ trợ cho người dùng xác định vị trí thiết bị của đối tượng bị theo dõi trong thời gian xác định.

Ví dụ: Bạn muốn định vị vị trí của một người. Bạn tải ứng dụng  Tracker Devices Locator về một chiếc máy samsung A (máy cần theo dõi). Và một chiếc máy khác mà bạn dùng để theo dõi.

Bạn có thể yên tâm là ứng dụng này không yêu cầu đăng kí tài khoản. Đảm bảo quyền riêng tư của bạn và chỉ có bạn mới có thể lấy được dữ liệu vị trí.

2.1 Tính năng về ứng dụng của Tracker Devices Locator

  • Xác định vị trí của bất kỳ thiết bị nào trong thời gian xác định
  • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và chỉ có bạn mới có thể lấy được vị trí của dữ liệu
  • Không yêu cầu đăng ký tài khoản

2.2 Cách cài đặt ứng dụng Tracker Devices Locator

Bước 1: Tải ứng dụng Tracker Devices Locator

Chọn link Tracker Devices Locator tải ứng dụng xuống điện thoại. Sau khi tải nhấn vào cho phép để ứng dụng truy cập trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng rất đơn giản, nếu muốn theo dõi máy của đối phương các bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ở máy muốn theo dõi (máy A). Chọn vào dấu tròn và chọn Track Me. Ứng dụng sẽ hiển thị ra một mã code. Nhiệm vụ của bạn là nhanh tay bấm mã code vào máy theo dõi.

Bước 2: Mở ứng dụng trên máy của mình - máy bạn dùng để theo dõi (máy B). Chọn Add device bấm thêm mã code trên máy và nhấn PAIR.

Sau hai bước trên bạn có thể quan sát vị trí của người dùng máy A ngay trên màn hình rất tiện lợi.

Nếu bạn không muốn theo dõi đối tượng cũ nữa bạn có thể nhấn giữ vào thông tin người đó và chọn xóa.

3. Tổng kết

Qua bài viết trên đã giúp bạn biết cách cài đặt theo dõi điện thoại qua ứng dụng Tracker Devices Locator. Hy vọng sẽ hỗ trợ bạn cho những mục đích hữu ích. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,