buom-bay-vao-nha-la-diem-gi-tot-hay-xau

Chắc hẳn bạn đã đôi ba lần nhìn thấy bướm bay vào nhà mình. Đây là điềm báo xấu hay tốt? Hãy cùng giải mã hiện tượng nhà có bướm bay vào thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Loài bướm trong thế giới tâm linh mang ý nghĩa gì?

Trong văn hoá phương Đông, đặc biệt là ở Trung Quốc, loài bướm được coi là tượng trưng cho linh hồn của người đã khuất. Họ mượn thân xác của bướm để quay trở lại dương gian thăm người thân và hưởng hương hoa. Loài bướm cũng được coi là vật kết nối hai giới Âm - Dương, sự sống và cái chết. Vì vậy, khi nhìn thấy bướm bay vào nơi ở, người ta thường sẽ cứ để chúng bay, đậu thoải mái và không xua đuổi hay giết hại.

Tương tự như trong văn hoá phương Đông, ở các nước phương Tây loài bướm cũng được coi là linh hồn của những em bé không may mất sớm hay còn được coi là sự hồi sinh, chuyển một kiếp sống mới. Ngoài ra, loài bướm cũng được coi là biểu tượng của tình yêu vĩnh của, của một mối quan hệ lâu bền.

2. Giải mã hiện tượng bướm bay vào nhà

Loài bướm được phân chia ra rất nhiều loại từ những đặc điểm như màu sắc hay hình dáng. Vậy hãy cùng khám phá ý nghĩa của một số loài bướm khi chúng bay vào nhà nhé:

Hình ảnh chứa bướm bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bướm bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

2.1. Bướm bay vào nhà

Nếu bướm mang màu sắc tươi sáng bay vào nhà bạn thì đây chính là điềm cho thấy trong thời gian sắp tới, các thành viên trong gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

2.2. Bướm vàng

Tương tự như những cánh bướm nhiều màu sắc, nếu bạn thấy bướm màu vàng bay vào nhà thì đây là điềm lành gia đình bạn. Bạn có thể sắp gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

2.3. Bướm trắng

Nếu nhà bạn có bướm trắng bay vào tại thời điểm đầu năm hay đầu tháng thì đây có thể là điềm báo tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và công việc thuận lợi trong năm mới. Nhưng nếu bướm bay xung quanh một ai đó hoặc đậu lên người ai đó thì đây lại là điềm báo xấu, báo hiệu người đó sẽ bị bệnh nặng trong tương lai gần.

2.4. Bướm đen

Trong dân gian, bướm đen được coi là loài mà linh hồn người đã khuất sẽ mượn xác để trở về dương gian thăm người thân, con cháu. Đây là điềm báo hiệu sắp có khách quý ghé qua nhà bạn. Nếu đang làm kinh doanh hay buôn bán thì sắp tới công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt, đây là điểm báo sắp tới công việc hiện tại của bạn sẽ khởi sắc mới hơn.

2.5. Bướm xám

Khi Bươm xám hoặc gần đen bay vào nhà báo hiệu cho gia chủ trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được quý nhân hoặc được nhiều người đó hỗ trợ trong công việc. Vì vậy, công việc của bạn trong thời gian tới sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Khả năng lớn bạn sẽ được Sếp đề bạt, tạo điều kiện có cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào chức vụ cao.

2.6. Bướm nâu

Bướm nâu bay vào nhà là điềm báo may mắn đang tới với bạn. Công việc suôn sẻ và ngày càng phát triển, còn khía cạnh tình cảm thì sẽ ngày càng hạnh phúc, ấm êm.

2.7. Bướm vàng đen

Nếu nhà bạn có bướm vàng đen bay vào thì đây là điềm báo tốt lành, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Công việc trong tương lai sẽ thuận lợi, phát triển và có cơ hội thăng tiến cao.

2.8. Bướm vàng trắng

Khi bướm có hai màu sắc này bay vào nhà của bạn thì đây báo hiệu một điềm tốt lành, gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, công việc suôn sẻ. Đặc biệt, nếu bạn đang kinh doanh hay buôn bán thì khả năng tháng này sẽ đột phá về mặt doanh thu.

2.9. Bướm màu sặc sỡ

Nếu bướm có nhiều màu sắc sặc sỡ bay vào nhà là điềm báo người thân trong gia đình của bạn, sắp kết hôn hoặc báo hiệu trong thời gian tới, sẽ có một thành viên trong gia đình có một tình yêu mới.

2.10. Bướm mặt quỷ

Nếu bướm mặt quỷ ghé thăm gia đình bạn, thì hãy cần thận vì nhiều người tin rằng đây loài bướm mang đến những điều xui rủi, thậm chí là điềm báo chết chóc.

3. Bướm bay vào nơi ở vào từng thời điểm trong ngày là tốt hay xấu?

3.1. Vào buổi sáng

Nếu như buổi sáng nhà bạn có bướm thì đây là điềm báo tương lai gần bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm, nếu bướm có màu sắc sặc sỡ thì báo hiệu sự hoan hỉ, hạnh phúc.

Nếu bạn còn độc thân thì sẽ rất nhanh thôi bạn sẽ có người yêu, còn nếu bạn đã có người yêu thì tình cảm của hai bạn sẽ càng thêm gắn kết, có thể đi đến một mối quan hệ cam kết như kết hôn hay đính hôn trong thời gian tới.

3.2. Vào buổi tối

Nếu như nhà bạn có bướm bay vào ban đêm thì đây là điềm báo tốt lành cho gia chủ. Mọi việc như sức khỏe, công việc hay tình cảm đều thuận lợi, hạnh phúc. Vì vậy, nếu có thấy bướm bay vào nhà thì đừng nên đuổi hay giết để tránh làm ảnh hưởng đến vận may bạn nhé!

4. Thấy bướm bay vào nhà đánh số gì?

Màu sắc bướm Đánh số
Con bươm bướm 26,62
Bướm đen 52,62
Bướm trắng 51,52
Bướm nâu 46,81
Bướm đen và trắng 03,30
Bướm vàng và rắng 09,90
Bướm đa sắc 35,47
Loại bướm lớn khổng lồ 31,87
Loại bướm to 88,99
Loại bướm nhỏ 23,32

Trên đây là bài viết "Bướm bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?". Hi vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết. Chúc mọi người một ngày an yên.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,