bat-mi-con-so-may-man-cua-12-cung-hoang-dao

Mỗi con số gắn liền tới vận may hay xui rủi gì của mỗi cung hoàng đạo? Hãy cùng khám phá dưới bài biết này về con số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

1. Con số may mắn của Bạch Dương

Số 1 và 9 sẽ là những con số đem lại sự may mắn và cơ hội thăng tiến lớn cho Bạch Dương.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nếu chòm sao này đang “thầm thương trộm nhớ” một ai đó. Thì sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim đối phương.

Con số 1 và 9 sẽ hút những vận may tính cực nhất giúp cho chuyện tình của Bạch Dương đẹp như “bức tranh cổ tích”.

2. Con số may mắn của Kim Ngưu

Là những người sinh ra từ ngày 21/4 đến 20/5, người thuộc cung Kim Ngưu thường khá lanh lợi, thông minh và biết cách nắm giữ cơ hội. Con số may mắn của cung Kim Ngưu là số 2 và số 8.

Theo các chuyên gia, hai số này sẽ góp phần mang đến vận may cho chủ nhân. Đặc biệt là trong khía cạnh học hành, tăng thêm sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc đưa ra quyết định.

3. Con số may mắn của Song Tử

Song Tử là mẫu người tốt bụng, chân thành và nhiệt tình. Đi tới đâu, cung hoàng đạo này cũng được mọi người chú ý, yêu mến.

Tuy nhiên, nhược điểm của Song Tử là quá dễ tin người, thường xuyên gặp phải rắc rối với những mối quan hệ “mập mờ”, và đôi khi còn bị lợi dụng.

Chính vì vậy, con số 3 và 7 sẽ giúp cho Song Tử tránh được những rắc rối không đáng có. Họ sẽ gặp được những người bạn bè tốt, thật lòng với mình

 4. Con số may mắn của Cự Giải

Là những người có sinh nhật từ ngày 21/6 đến 22/7, chòm sao Cự Giải thường có tính cách khá ôn hòa, trưởng thành và yêu thích sự độc lập trên tất cả các phương diện.

Cự Giải thường sẽ gặp nhiều vận may hơn khi gắn liền với số 4 và số 6. Những con số này sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, vì vậy bạn hãy biết cách nắm mắt nếu là một cự giải thật sự.

5. Con số may mắn của Sử Tử

Muốn thành công phải trải qua gian khổ, vất vả và nỗ lực rất nhiều. Chưa ai phủ nhận điều đó là sai cả, và Sư Tử cũng vậy. Bạn là một người mang nhiều nỗ lực và khát khao chạm đến thành công.

Làm việc chăm chỉ, cần cù nhưng bạn cần chú ý đến sức khoẻ của mình nhiều hơn nhé!

Có một vài dấu hiệu về sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm đâu. Và con số may mắn “hộ mệnh” cho bạn là số 1, 4 và 6.

6. Con số may mắn của Xử Nữ

Xử Nữ là những người được sinh ra từ ngày 22/8 đến 21/9. Họ là người có tính cách tương đối điềm đạm, luôn hướng đến việc làm hài lòng những người sinh quanh.

Chòm sao này có con số may mắn là số 2, số 5 và số 7. Gắn liền với những con số này sẽ giúp cung Xử Nữ tăng thêm chỉ số may mắn, đạt được nhiều thành công.

7. Con số may mắn của Thiên Bình

Thiên Bình là một trong những chòm sao ham học nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo.

Thực tế nếu hầu hết những bạn mang trong mình cung Thiên Bình đều sẽ đạt được mong muốn trong học tập bởi sự cố gắng của họ.

Và không thể quên được con số giúp Thiên Bình thi cử đỗ đạt là 1, 2 và 7. Chúng có thể giúp bạn có sự thông minh, sáng suốt và có thể đem lại một số cơ hội mà bạn không ngờ tới.

8. Con số may mắn của Bọ Cạp

Cung bọ cạp là những người sinh vào thời điểm từ 23/10 đến ngày 21/11. Tính cách của chòm sao này có phần nhút nhát, dễ lo sợ và chần trừ khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn của cung Thần Nông là số 2, số 7 và số 9. Những con số này được ví như là đòn bẩy để bạn có thêm động lực, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

9. Con số may mắn của Nhâm Mã

Với bản tính hiếu thắng Nhân Mã luôn khao khát cháy bỏng mình phải đạt được thành công nhanh chóng.

Hãy luôn giữ một thái độ lạc quan trước những thử thách của bạn nhé. Đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình sẽ khiến bạn dễ gục ngã.

Và hơn hết số 3, 5 và 8 sẽ là những con số giúp cho bạn có nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp. Hãy tận dụng nó thật tốt nhé

10. Con số may mắn của Ma Kết

Cung Ma Kết là chòm sao thuộc về những người sinh ra từ ngày 22/12 đến 19/01 mỗi năm. Những người này thường lựa chọn cách sống an toàn, không muốn mạo hiểm để bứt phá. Họ cũng được đánh giá là tương đối hiền lành.

Số may mắn của cung Ma Kết thường là số 6, số 8 và số 9. Những con số này sẽ tiếp thêm sức mạnh để Ma Kết vượt qua rào cản, bộc lộ năng lực của chính mình.

11. Con số may mắn của Bảo Bình

Xét về tính cách của Bảo Bình thì đây là một chòm sao khá nguyên tắc. Mọi công việc của Bảo Bình đều được lên kế hoạch một cách cụ thể.

Tuy nhiên đôi khi Bảo Bình cũng có hơi hướng lười biếng một chút khiến công việc đôi khi bị trì trệ, tạm hoãn mà chưa thấy ngày tiếp tục.

Và những con số mang lại may mắn cho Bảo Bình là số 2, số 3 và số 7.

12. Con số may mắn của Song Ngư

Cung Song Ngư chính là chòm sao thuộc về những người sinh ra từ ngày 19/02 đến 20/03. Đây là chòm sao luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi nên thường đạt được nhiều thành công.

Con số may mắn của cung Song Ngư được xác định là số 4, 8 và số 22. Số may mắn sẽ giúp Song Ngư tăng mức độ may mắn, đem đến sự phát triển vượt bậc về cả tình duyên và công việc.

Hy vọng qua những chia sẻ nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Từ đó lựa chọn được con số may mắn với mình, tăng thêm sự tự tin khi làm bất cứ công việc gì.

Kết bài

Trên đây là bài viết “Bật mí con số may mắn của 12 cung hoàng đạo”. Hi vọng các bạn có được thông tin bổ ích này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc mọi người ngày mới vui vẻ

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,