accessories-la-gi-cac-xu-huong-accessory-hien-nay

Accessories có nghĩa phổ biến là phụ kiện. Chúng ta hay nghe từ này trong thời trang, hay nhà cửa... Bài viết dưới đây sẽ cho ta biết Accessories là gì, và cập nhật những xu hướng accessories phổ biến hiện nay. Cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Khoá học tiếng Anh Sale off 80% Ưu đãi
Unica logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
ELSA logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Monkey Junuir logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Ucan logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY
Ican IELTS logo 150px ĐĂNG KÝ NGAY

1. Accessories là gì?

Accessory hay Accessories (số nhiều) là danh từ với nghĩa thông dụng là phụ kiện, phụ kiện đính kèm. 
Vd: To make the appearance more eye-catching, you should add accessories - Phiên dịch: Để bề ngoài bắt mắt hơn, bạn nên gắn thêm phụ kiện

Accessories là gì?

 

Ngoài ra Accessory còn mang nghĩa là đồng phạm. tòng phạm hay kẽ đồng lõa. Do đó bạn nên lưu ý tùy theo trường hợp khi sử dụng từ này, để tránh gây hiểu nhầm nhé.
Vd: He also participated in that robbery, so he is also an accessory. - Phiên dịch: Anh ấy cũng tham gia vụ cướp đó, do đó anh ta cũng là đồng lõa.

2. Những từ liên quan Accessory trong tiếng Anh

  • Accessary
  • Accouterment
  • Accoutrement
  • Add on
  • Ancillary

3. Xu hướng Accessory

Dưới đây là những xu hướng Accessory được mọi người hưởng ứng nhiều nhất, cùng chúng mình khám phá nhé

3.1 Car Accessory

Với cuộc sống ngày càng phát triển, song với đó yêu cầu sống của mọi người sẽ cao hơn. Các "Accessory" cho ô tô đã được sáng chế, nhằm giúp việc trãi nghiệm trên xe được tốt hơn, phụ kiện cho xe hơi là một trong những xu hướng được mọi người đề cập rất nhiều trong thời gian gần đây.

Ảnh minh họa phụ kiện xe hơi

3.2 Wine Accessories

Không chỉ là những dụng cụ khui rượu vang, bình Decanter, xô đá ướp lạnh rượu vang, ly uống rượu vang… Việc thưởng thức rượu ngày càng cao, dẫn đến phụ kiện cho việc hưởng thức rượu nâng tầm lên một tầm cao mới.

Ảnh minh họa phụ kiện rượu vang

 

3.3 Technology accessories

Trong thời đại 4.0 này, những thiết bị công nghệ cũng nằm trong "top" những phụ kiện xu hướng, mà không thể thiếu của mọi người.

Ảnh minh họa phụ kiện đồ công nghệ

 

Kết Bài

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng mình, đến đây cũng phần kết của bài viết "Accessories là gì? Các xu hướng Accessory hiện nay.". Mong là bài viết này giúp ích được cho bạn. Hẹn gặp bạn trong những bài viết sắp tới.

Kết bài của bài viết "Accessories là gì? Các xu hướng Accessory hiện nay."

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,