tripadvisor-la-gi-y-nghia-cua-tripadvisor-mang-lai

Nếu bạn là tín đồ thường xuyên thích khám phá, đi du lịch đây đó. Chắc hẳn bạn không còn thấy xa lạ với Tripadvisor. Đây được xem là một "Google thu nhỏ" dành riêng cho lĩnh vực du lịch. Tripadvisor cung cấp đến người dùng nhiều dịch vụ tiện ích như: tư vấn dịch vụ du lịch tin cậy, công cụ đặt phòng, khách sạn,... rất tiện lợi.

Vậy bạn có biết Tripadvisor là gì? Đọc ngay bài viết để có cái nhìn tổng quan về Tripadvisor nhé.

Tripadvisor là gì?

Tripadvisor là gì?

Tripadvisor là trang web cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch của Mỹ. Giúp người dùng có thể đặt các dịch vụ du lịch một cách hiệu quả. Trung bình trong 1 tháng, Tripadvisor phục vụ khoảng 500 triệu du khách trên phạm vi toàn thế giới. Bao gồm: đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn và các hoạt động vui chơi khác,...

Tripadvisor trở nên khác biệt và được biết đến rộng rãi như hiện nay. Bởi đây là trang web được cập nhật rất nhiều review về những điểm đến du lịch. Những review này từ được cập nhật từ nhiều quốc gia trên thế giới. Và đây là những review mang lại lợi ích cho những du khách có dự định tham quan điểm du lịch này.

Với công cụ tìm kiếm tiện ích trên website người dùng có thể dễ dàng đặt được loại hình khách sạn, nhà hàng theo sở thích của mình. Các khách hàng đã đến cũng sẽ review, đánh giá về địa điểm du lịch đã đến. Người dùng sẽ dễ dàng so sánh giá cũng như chất lượng phục vụ của những địa diểm này.

Ý nghĩa mà Tripadvisor mang lại cho du khách

Tripadvisor là gì? 1

Nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao, chính vì thế mong muốn của khách hàng khi đi du lịch là tìm được một nhà hàng, khách sạn cung cấp dịch vụ tốt và sang trọng. Chính vì thế Tripadvisor đã bắt đầu quan tâm đến dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Những điều mà Tripadvisor mang đến cho du khách là:

  • Giới thiệu các loại hình nhà ở mà họ có thể thuê khi du lịch tại một địa điểm cụ thể nào đó.
  • Thoải mái tìm kiếm các loại hình nhà ở tại các khu du lịch như: villa, cabin, căn hộ, nhà gần biển hay thậm chí nhà tranh,...
  • Cung cấp giá thuê của mỗi loại hình nhà ở khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chọn được một loại hình phù hợp với ví tiền của mình.

Ý nghĩa của Tripadvisor với nhà hàng, khách sạn

Tripadvisor là gì? 2

Như đã cung cấp ở trên, Tripadvisor phục vụ khoảng 500 triệu du khách trên website mỗi tháng. Chính vì thế khi nhà hàng, khách sạn, hay bất kỳ cơ sở kinh doanh nào,... Có mặt trên website của Tripadvisor, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ.

Với những tiện ích mà Tripadvisor mang đến cho người dùng. Khi trang bị với 28 loại ngôn ngữ khác nhau. Được sử dụng  rộng rãi tại 56 quốc gia trên phạm vi toàn thế giới. Chắc chắn các du khách vẫn tin tưởng lựa chọn sử dụng trang web của Tripadvisor. Giúp nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ du lịch thu được lợi nhuận vô cùng lớn.

Tổng kết

Bài viết mang đến bạn những thông tin tổng quát về Tripadvisor là gì? Ý nghĩa của Tripadvisor mang lại. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có được sự tham khảo về giá cả, dịch vụ tại Tripadvisor. Phục vụ cho chuyến du lịch của mình để có những trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn fcác bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,