tat-tan-tat-ve-cung-thien-binh-nam-2022

Cung Thiên Bình đứng thứ 7 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung này chính là cán cân của công bằng. Ngoài ra, Thiên Bình còn được biết đến với tính cách chính trực và hướng ngoại. Bạn muốn biết chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của Thiên Bình ? Hãy cùng mình theo dõi bài viết Tất tần tật về Cung Thiên Bình năm 2022 nhé!

1. Truyền thuyết Cung Thiên Bình là gì?

Theo thần thoại, Thiên Bình liên quan đến thần Công lý Themis. Thần thoại Hy Lạp có nhắc đến Atalanta (nghĩa là cân bằng) và Astraea (con gái thần Themis), họ đã lên thiên đàng và biến thành chòm sao Xử Nữ và đem theo một cán cân công lý, sau trở thành Thiên Bình.

Thiên Bình còn liên quan đến thần tiếp xúc với thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Đôi khi với thần bất hòa Eris, cùng với thần hòa hợp Hermione, thần Hera, Ishtar, Freyja và Frigg, và thần Xolotl.

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng nó là dạng cung dễ mô tả nhất. Nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm, của mùa, khi mà tất cả những công lao trồng trọt trong mùa xuân được đền đáp.

Mô tả về Truyền thuyết cung Thiên Bình

2. Tính cách Cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn hướng tới sự hòa thuận trong các mối quan hệ, có cái nhìn vô cùng độc đáo, mới mẻ về mọi việc. Họ thông minh, tốt bụng, luôn sẵn sàng vì người khác, Thiên Bình là người coi trọng sự hòa hợp.

Đây là cung hoàng đạo có khả năng ngoại giao vượt trội, vì vậy có thể bao quát tất cả các quan điểm và đưa ra được những đề xuất phù hợp. Người cung Thiên Bình có nội tâm phong phú, cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở bên những người mà họ có thể tin tưởng.

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí, Thiên Bình cũng thường "để đầu óc trên mây".Họ sẽ rất thành công khi làm công việc liên quan đến văn học - nghệ thuật. Thiên Bình rất giỏi vạch ra những kế hoạch lớn, thậm chí đôi lúc khó mà theo kịp được họ.

Mô tả Tính cách Cung Thiên Bình

2.1 Mặt tốt

Thiên Bình biết cách gây xúc động cho các mọi người và bạn hoàn toàn là một người tốt bụng biết lan tỏa năng lượng tích cực.

  • Những Thiên Bình đang làm lãnh đạo hoặc Hr nên biết bí mật này: Mọi người thích công ty của bạn vì họ thực sự cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.
  • Nếu là nhân viên bình thường, bạn không phải là người giỏi nhất nhưng khi cơ quan có việc quan trọng không thể vắng mặt Thiên Bình.

2.2 Mặt xấu

Thiên Bình đấu tranh với việc đưa ra quyết định và bạn không đáng tin cậy.

  • Bạn tuyên bố bạn sẽ tham gia vào một việc gì đó nhưng rồi lại bùng hẹn hết lần này đến lượt khác khiến người ta phát cáu.
  • Bạn tinh tế quá mức cho phép, hay để tâm đến những thứ không đâu, hay xen mồm vào mấy chuyện phiếm.

3. Khám phá chuyện tình yêu của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình sinh ra đã mang trong mình đường tình duyên đẹp hơn người, nhiều người thầm yêu, nhiều người theo đuổi. Vì vậy nên người ta mới nói Thiên Bình đào hoa.

Cho dù là trai hay gái cũng đều thích cái đẹp. Đừng thắc mắc tại sao bạn gặp 10 Thiên Bình thì có tới 9 người có vẻ ngoài cuốn hút, khiến người khác... mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó đơn giản là bởi tính cách của họ yêu cái đẹp. Đương nhiên là phải làm đẹp cho bản thân trước rồi. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có rất nhiều đòi hỏi ở đối phương. Họ thích sự lãng mạn, quan tâm, thích được người ấy chiều chuộng mình.

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo rất đặc biệt. Họ sẵn sàng chi mọi thứ cho tình yêu, từ tiền bạc, của cải cho đến sức lực, thời gian... Nếu bạn đang yêu một Thiên Bình, hãy nâng niu, trân trọng! Nếu bạn đang có tình cảm và định cưa cẩm một Thiên Bình, hãy mạnh mẽ lên! Bạn sắp được sở hữu một báu vật vô giá đấy!

4. Dự đoán nghề nghiệp Cung Thiên Bình

Dự đoán nghề nghiệp của cung Thiên Bình, một số nghề nghiệp có thể tham khảo như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, luật sư hoặc làm việc trong tòa án, kinh doanh, giám sát,…

Lời kết

Dự báo năm 2022 của Thiên Bình sẽ được pha trộn bởi cả may mắn và thuận lợi lẫn thử thách, khó khăn. Trong năm 2022, bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong đời sống cá nhân của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những bất ngờ và cả những cú sốc Thiên Bình nhé! Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là đừng “cố quá thành quá cố”.Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022, bạn nên lập danh sách những việc cần làm. Đừng lãng phí thời gian, hãy tận dụng nó hiệu quả vì năm nay sẽ hoàn toàn khác những năm trước đó

Vừa rồi là toàn bộ nội dung về bài viết Tất tần tật về Cung Thiên Bình năm 2022, mình mong rằng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về Cung Thiên Bình nhé!

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,